ตื่นตา ตื่นคน ในงาน Jeban Meeting

Pangjee

Pangjee

ดู Profile

สวัสดีสาวๆ....หวังว่าคงยังไม่เมาควันหลงจากงาน Jeban Meeting กันนะ หนุกหนานคุ้มค่ากับที่รอคอยกันหรือเปล่าจ๊ะ หวังว่าสาวๆ ส่วนมากคงชูจั๊กกูแร้พยักหน้าเห็นด้วย แต่คงมีบางส่วนแหละที่แอบเคืองทีมงาน เพราะว่าชวดฉลูขาลเถาะกับกระเป๋าผ้าสุด Hip ที่ทางทีมงานตั้งใจทำมอบให้สาวๆ เป็นที่ระลึกและเป็นการขอบคุณที่มีใจมาร่วมงานฉลองขึ้นปีที่ 2 ของบ้าน Jeban.com...แต่อยากวิงวอนให้เข้าใจทีมงานกันซักนิดนะจ๊ะ เค้าก็บอกชัดเจนอยู่แล้วว่าของมีจำกัด แป้งจี่มีโอกาสได้ไปช่วยจัดของใส่ถุงผ้าก่อนวันเข้างาน เลยรู้มาว่าจริงๆ เค้า+++ แล้วนะจ๊ะ (รายละเอียดก็ตามแถลงการณ์ป้าจีน) งานนี้จัดเพื่อ...เพื่อให้สาวๆ พบปะพูดคุยแบบป๊ะกันซึ่งๆ หน้า จับๆ ถูๆ ลูบๆ คลำๆ ได้...เอ๊ะ ฟังดูหื่นนะจขท. เนี่ย กร๊ากกกก

อ๊ะ เข้าเรื่องๆ....ส่วนตัวแป้งจี่คิดว่าป้าจีนและทีมงานอยากให้สาวๆ ที่หลงใหลความสวยความงามเหมือนๆ กัน และบางคนก็คุ้นหน้าคุ้นตา ทักทายผ่านบอร์ดมาเป็นปี ประดุจว่ารู้จักกันมานาน ทั้งที่ไม่เคยเจอหน้าคร่าตากันมาก่อน (โห...แอบโปรโมทร้านตัวเอง คิคิคิ จีบันไม่เก็บค่าโฆษณานะ) ได้เจอกันซะที แป้งจี่ก็เป็นคนนึงหล่ะ ที่สมใจอยาก ได้เจอน้องๆ พี่ๆ ที่น่ารักเพิ่มขึ้นตั้งหลายคน แต่แอบรู้สึกแก่ว่ะ ส่วนมากเรียกพี่ -_-"

แอบสารภาพต่ออีกนิดนึงว่าวันนั้นในงานคนเยอะมากจนต๊กกะใจ ตื่นคนค่ะ....ขอบอก ทำไรไม่ถูก ก็เลยพยายามเกาะกลุ่มเข้าไว้ ประกอบกับใส่คอนแทคเลนส์ด้วย วิสัยทัศน์ไม่ชัดเจนพร่ามัวได้อีก...รู้งี้ยอมใส่แว่นไปดีกว่า กล้องเอาไปก็ไม่ค่อยได้ถ่าย ฉะนั้นมีรูปเพียงแค่หยิบมือ เศร้ามากมาย...อดถ่ายรูปคู่ตั้งหลายคน เป็นไปได้ไงเนีjย กลับบ้านนึกโมโหตัวเองเป็นที่สุด แล้วเมื่อไหร่จะได้มีงานอย่างนี้อีก พูดแล้วก็เศร้าจริงๆ นะ ไม่ได้เว่อร์...ทั้งเจ้าของงาน ป้าจีน โฮกศรีมณีเด้ง มาดามไผ่ มาดามโคโค่เก๋โอล่า มาดามยุ้ยโอทู มาดามยุ้ยโดฮา มดดี้ น้องตูนน์ น้องทราย น้องบัว พิ๊งกุ แมนนี่ น้องแหม่มอาเหล๋ น้องสุ น้องเมย์ เตย คุณมุก (อย่าบอกว่าแอบเป็นน้องเค้านะ) นุ่น น้องลี่ ฝนกาน น้องฝ้าย น้องจูน....เฮร้ยยยยย ยาวเป็นหางว่าวเลยอ่ะ พอก่อนดีกว่า 5555...ยืนยันว่าอยากถ่ายด้วยจริงๆ แต่ลืม พลาดกันขนาดนี้ คิดดูว่าอิชั้นจะเศร้ารุนแรงขนาดไหน ลืมมันไปหมด ขนาดหน้ามัน ปากซีด อีนี่ก็ลืมเติมฮร๊า เคี๊ยกกก

บรรยากาศรูปแรกกับสถานที่จัดงาน ZEN Event Gallery ชั้น 8 จ้า
และนี่บรรยากาศก่อนการเปิดงาน เบื้องหลังความงามของสาวๆ ทำผมโดยน้องแป๊ะคนเก่ง ท่านผู้นำแห่งซาลอนกองโจร และพี่อีกคนนึง ขออภัยค่ะ จำชื่อพี่เค้าไม่ได้ รู้แต่ว่าเคยเห็นพี่ในบล๊อกของน้องแป๊ะ อยากจะบอกว่าเวลาพี่แต่งหน้าแล้วเริ่ดมาก เปรี้ยวเข็ดฟันจริงๆ
น้องคนนี้เค้าน่าฟัดจริงๆ ค๊าบพี่น้อง อยู่กับคุณพ่อตลอดเวลา เพราะคุณแม่ทำงาน...ต้องบอกว่างานนี้ซะมีดีเด่นเพียบเลย
ออกมาดมบรรยากาศ เจอกับสาวๆ กลุ่มนี้.....น่ารักกันชิมัดเลย คุ้นหน้าคุ้นตาโนะ ซ้ายไปขวาก็นุ่น (หนีแม่) เชื่อแล้วว่าหน้าใสจริงๆ, น้องจูน (orange blossom) สวยแล้วยังใจดี เอาอะไรมาฝากน้องเมย์จ๊ะ แล้วไม่เห็นมีของพี่ กร๊ากกก, คุณฝน (fonkan) แม่เจ้า....สวยเว้ย หุ่นดีนางแบบมาก อิจฉาอย่างแรงงงง แถมมีตากล้องส่วนตัวโด้ยยย, น้องฝ้าย (cottonbuddy) ยิ้มสดใสมาก เลิฟยู จุ๊บๆ สาวๆ เค้าน่ารักค่ะ ทักอิชั้นก่อนด้วย ดีแล้วหล่ะ เพราะถ้าไม่ทักมีหวังได้มองเลยแน่ ก็บอกแล้วว่าสายตาอ่อนแอ
กรี๊ดดดด....หนูได้ถ่ายภาพพี่มดกับพี่ตูนน์ด้วย พี่ทั้ง 2 คน เป็นไอดอลของหนูเลยนะคะ 55555......2 เซเลบนี่มีคนมาขอถ่ายรูปเยอะมากกก เยอะจนอดแซวไม่ได้ว่าถ้าเก็บค่าถ่ายรูปคนละ 5 บาท มีหวังเขรอะได้กินดีอยู่ดีแน่ ถ้าจีบันจะรับไปพิจารณาให้เซเลบมาขายกอดการกุศลในงานหน้าก็จะดีนะฮร๊า ฮริ้วววว
ทั้งกล้องมีรูปตัวเองแค่นี้ T_T ถ่ายกับ backdrop หน้างาน สวยเนอะ..................................ชุดน่ะ แต่คนใส่ อืมมมม ถ้ามีรางวัล best dress จะเสนอหน้าส่งตัวเองเข้าประกวด ก็พอจะ bloomy ได้นะ
เดินมาตรงรีจิส กรี๊ดดดด เจอพี่มดกับพี่ทราย ต้องขอถ่ายรูปไว้หน่อย หนูชอบ beauty check พี่ทรายมั่ก มั่ก....ฮาาาาาา แซวไปเรื่อย
แล้วก็โดนเรียกให้ช่วยอยู่ตรงรีจิส อดโฉบอีกต่อไป แต่พอบ่าย 3 นิดๆ ก็ชวนกันปิดลงทะเบียน เข้างานดีกว่า แต่แอบเสียใจพลาดโอกาสเกาะขอบตอนสัมภาษณ์ป้าจีนถึงความเป็นมาเป็นไป และก็ช่วงสัมภาษณ์คนเก่งทั้งหลาย...อดดูง่ะ T_T

อันนี้รูป (ด้านข้าง) MC คนเก่งของงาน น้องพลอย (sexyholyshit) กับน้องทราย (mhunoiii) ยิงมุขกระจายโดยเฉพาะน้องพลอย เอาไปเลยน้องกับฉายา พลอย ชวนชื่น...ส่วน MC ท่านอื่นอย่าน้อยใจ เก่งเหมือนกันค่ะ สวยด้วยนะเออ หน้างี้ใส๊ ใสแต่ละคนอ่ะ
กลับมาตอนเปิดตัวป้าจีน...วี๊ดวิ้ว ด้านข้างอีกเช่นกัน
แต่ขอโทษ....มีคนแอบลุ้นตรงมุมเสาด้วยค๊าบ เป็นใครเดากันได้ชิมิคะ อิอิอิ
อันนี้ตอน make over by jeban....ใกล้ปิดงานแร๊ะ ช่วงนี้นี่อิชั้นจ้องจอไม่กระพริบ เพื่อเก็บทริกคร๊าบ
เสร็จงานชักภาพหมู่เป็นที่ระลึก แต่ เออ...ดูเด็ก 2 คนนั่นเค้าไม่สนใจใครเลยเนอะ จุ๊กจิ๊กกันอยู่ 2 คน น่ารักน่าชัง
และนี่หน้างาน
แวะไปเข้าห้องน้ำ เจอน้องคนนี้นั่งเหงาอยู่ เลยเก็บภาพมาฝาก แสงส๊วย สวย
ถ่ายป้ายเก็บไว้ดูเล่น เพิ่งรู้ว่ามี แต่ก็อีกน่ะแหละ รู้เมื่อสาย เพราะคนอวยพรเพียบ ไม่เหลือที่ว่างเลยจ้า แหม๊...ของเค้าแรงจริงๆ ค่าคุณ
ทีมงานกำลังเด็ดดอกไม้ กลับบ้านค๊าบบบ
บรรยากาศครึ้มๆ ฝนจะตกแล้วจ้ะ สาวๆ กลับบ้านเปียกปอนกันมั๊ยจ้า
และนี่ของอร่อย...กรี๊ดดดดดดดดด มาดามยุ้ยโดฮาเอามาฝากมาดามไผ่ อิชั้นเลยได้รับอานิสงค์มานิดหน่อย กินเพลินเกินห้ามใจเลยทีเดียว และก็มีสาวบางคนซื้อโรตีสายไหนมาฝากจีบันด้วย อร่อยมากค่ะ ช่วยประทังความหิวได้เป็นอย่างดีเลย...น่ารักที่ซู๊ดดดดด
จะบอกว่าหลังจากมีตติ้งผ่านพ้นไป สิวเจ้ากรรมก็ขึ้นค๊าบบ มันคงอัดอั้นมานาน...เลยนั่งเจ็บสิวอยู่เนี่ย กรรม -_-* ......ยังไงก็ต้องขอบคุณป้าจีนและทีมงานทุกคนที่ยอมเหนื่อยทุ่มเทจัดงานอลังงานล้านแปดนี้ขึ้นมา อ้อ ขอบคุณท่านสปอนเซอร์ด้วย ถ้าปีหน้าจะจัดใหม่ก็ยินดีนะก๊า สัญญาว่าจะถ่ายรูปให้เต็มเมมกล้องเลยทีเดียว วันนี้ไปหล่ะ...สวัสดี

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย