อ่านมาเยอะละงานmeeting ขอพูดมั่งเฮอะ

MiNiLoLi

MiNiLoLi

ดู Profile

อ่านกระทู้เพื่อนๆ มาหลายกระทู้แล้วมันทนไม่ไหวค่ะ ขอแสดงความในใจบ้างเถอะนะ
รู้สึกไม่ดีเท่าไหร่นะคะที่มีคนไปงานเพื่อที่จะไปเอาของฟรีอย่างเดียว รึหลายคนอาจจะบ่นในใจ
ว่าฉันก็ไปงานทำไมฉันไม่ได้อะไรกลับมาเลย ทำไมคนนี้ได้ คนนั้นได้
คุณที่คิดแบบนี้คุณลืมไปแล้วหรอคะว่างานมิทติ้งคืองานอะไร รึคุณเข้าใจความหมายของงานมิทติ้ง
ว่าเป็นงานแจกของฟรี ไปงานนี้ฉันจะต้องได้ของฟรีกลับมา อันนี้เราก็ไม่รู้นะคะต่างคนต่างความคิดไม่ได้ว่าใครแค่อยากแสดงความคิดเห็น
ในความคิดของเรางานมิทติ้งคืองานที่เรามาพบประ พูดคุย สังสรรค์กัน มิทติ้งเว็บก็เหมือนกับว่าเราจะได้มาทำความรู้จักกันได้เจอตัวจริงของเพื่อนๆ ที่เราพูดคุยกันอยู่ในบอร์ด อันนี้ในความคิดเรานะมันน่าจะเป็นประมาณนี้
แต่ที่พี่ๆ ทีมงานเค้านำของมาแจกนั้นก็เหมือนเป็นน้ำใจที่อยากให้เราได้อะไรกลับไปเป็นที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับไป
ทั้งที่จริงๆ แล้วพี่ๆ เค้าไม่ต้องมาเหนื่อยหาสปอนเซอร์หาของมาแจกก็ได้ ที่ทำไปเค้าทำกันด้วยใจจริงๆ มีมั้ยค่ะใครเค้าจะทำได้ขนาดนี้ เหนื่อยก็เหนื่อยตังก็ไม่ได้ เท่าที่รู้มางานมิทติ้งเว็บอื่นเค้าเก็บตังกันด้วยซ้ำ นี่ฟรีทุกอย่างยังจะมีคนมาบ่นอีก
ไม่แปลกเลยที่พี่จีนและพี่ๆ ทีมงานจะน้อยใจ แต่พี่จีนคะ พี่ๆ ทีมงานคะ ไม่ต้องน้อยใจไปหรอกจากที่ตามอ่านกระทู้หลังจากงานมิทติ้งแล้วยังมีสาวๆจีบันที่รักจีบันอย่างจริงใจอยู่ไม่น้อยเลย
แล้วก็อยากจะบอกไว้อีกอย่างว่า คนที่กลับไปแล้วบ่นว่าไม่ได้อะไรกลับไปเลยคุณคิดผิดนะคะ
ถ้าคุณมัวแต่คิดว่าสิ่งที่คุณจะได้จากงานนี้คือของฟรี ของรางวัล อะไรต่อมิอะไรที่เป็นสิ่งของที่จับต้องได้เท่านั้น สิ่งที่คุณได้กลับไปมีมากมายเว้นแต่คุณจะมองข้ามมันไป
คุณได้เจอตัวจริงของพี่ๆ เพื่อนๆ ได้ความประทับใจที่ได้เจอคนในบอร์ดที่คุณชื่นชอบ คุณได้เทคนิคการแต่งหน้าแบบสดๆ จากพี่จีน พี่มด และพี่ๆ BA ที่ประจำบู๊ทต่างๆ ถึงคุณอาจจะไม่ได้ไปนั่งให้เค้าแต่งให้เพราะคนเยอะ
แต่คุณได้ดูได้เห็นและจดจำเอาไปใช้ได้ คุณได้รับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่แสดงอยู่ในงาน คุณได้รับความสนุกสนานจากการร่วมกิจกรรมที่พี่ๆ ทีมงานจัดมาให้ คุณได้เห็นได้สัมผัสสังคมๆ หนึ่งที่ปกติแล้วคุณได้แต่นั่งดูที่จอคอมเท่านั้น แต่นี่เจอกันตัวเป็นๆ คุณได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น
คุณได้เห็นความตั้งใจความทุ่มเทและน้ำใจของทีมงานที่ก่อให้เกิดงานนี้ขึ้นมาได้ (ถ้าเค้าไม่ตั้งใจไม่ทุ่มเทกันจริงๆ มันจะมีงานนี้ขึ้นมาได้มั้ย)
เห็นบ้างรึป่าวว่าคุณได้อะไรไปมากมายแค่ไหน ลองมองให้ลึกนะคะอย่ามองแค่เพียงเปลือกนอก อย่ามองแค่เพียงผิวเผิน

สาวๆ หลายคนมาร่วมงานด้วยความจริงใจ ด้วยความรักที่มีต่อครอบครัวนี้จริงๆ เราก็เป็นคนหนึ่งที่ตื่นเต้นกับงานมิทติ้งครั้งนี้มาก
นั่งรถมาจากต่างจังหวัดเพื่อที่จะมางานนี้โดยเฉพาะ ยังเสียดายที่เข้างานสายและต้องรีบกลับก่อน แต่เราก็ได้อะไรจากงานนี้มากมาย

รักจีบันค่ะจะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ตลอดไป

ที่อยากจะบอกก็มีแค่นี้แหละค่ะ อาจจะพูดไม่เข้าหูใครยังงัยต้องขออภัยด้วย ใครไม่พอใจจะเกลียดจะอะไรก็ตามใจนะคะไม่สนใจค่ะ
ไม่แคร์สื่ออยู่แล้ววววว 55555


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย