ฮิ้ววว..มาดูเร๊ววว Jeban ParTy !!!!!

whipwaff

whipwaff

ดู Profile

สวัสดีค่า.. สาว ๆ ชาวจีบัน ทุกคน ( ทั้งที่ไปร่วมงาน และไม่ได้ไปร่วมงานนะค๊า )

ปกติจะแอบอ่านมาโดยตลอด อายค่ะ แก่แย้ว ไม่กล้าปรากฎกาย เดี๊ยวจะช็อคกัน - -'

เมื่อวานเลยได้ฤกษ์ไปแฝงตัวในงานด้วย แอบเขินค่ะ ไม่กล้าทักใครเลย คุ้นหน้าคุ้นตากันทั้งนั้นเลย เลยได้แต่แอบเป็นตากล้องจำเป็นถ่ายรูปในงานเก็บไว้เป็นที่ระทึก
เอ้ย.. ระลึกค่ะ ^ ^

สาว ๆ ทุกคนสวยยยย หวานนน งามมมมม สดใส ทั้งนั้นเลย เห็นแย้วอิจฉาชะมัด

ขอบอกอีกอย่างว่าคนมาร่วมแสดงความยินดีเยอะมากกก ไม่คิดเหมือนกันค่ะ ว่าทุกคนที่รัก Jeban.com จะมากันมากมายล้นหลามกันขนาดนี้ ปลื้มใจแทนค่ะ แต่ก้อเหนื่อยแทน staff ทุก ๆท่านเลยนะคะ อยากจะช่วยงานด้วย แต่ความอายมันเยอะกว่าอ่ะค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ

whipwaff ไปถึงงานประมาณเที่ยงกว่า ๆ คนยังไม่เยอะมาก แต่สาว ๆ ที่รอลงทะเบียนแถวยาวเป็นหางว่าวเลยค่ะ โดยเฉพาะสมาชิกใหม่ ๆ ( เลขหลักหมื่น++ อ่ะค่ะ ) ของเรา 3000 ฝ่า ๆ เลยไม่มีคิวค่ะ โชคดีจัง ^ ^ พอลงทะเบียนเสร็จก้อได้รับถุงนำโชคมา 1 ใบ ยิ้มแก้มปริเชียวค่ะ แต่ยังไม่ได้เปิดดูนะคะ เอาไว้มาลุ้นที่บ้าน อิอิ

พอจะเดินเข้างาน ความประหม่า + เขินก้อทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าจะวางตัวยังไง เพราะคุณแฟนชิ่งไปซะแร้ว เค้าบอกว่า สาว ๆ เยอะมากขนาดนี้เลยเรอะ เพราะตอนแรกกะว่าจะเข้ามาในงานเป็นเพื่อน แต่เห็นคนเยอะเค้าก้อเลยต้องขอตัว ( กลัวหลงเสน่ห์สาว ๆ ^ ^ )

เราก้อเลยเดินเก้ๆ กัง ๆ ไม่รู้จะเอายังไงดี เอาวะ.. สู้เฟ้ย เลยหยิบกล้องคู่ใจขึ้นมาเป็นเพื่อนซะเลย..

รูปนี้เป็นบรรยากาศหน้างานค่ะ คนยังไม่เยอะ Backdrop สวยเก๋มากค่ะ ชอบบบ

เดินไปเดินมาแถว ๆ หน้าประตูก้อเจอสาวน้อยสุดสวย ขวัญใจคุณพี่เข้าพอดีเลย นั่นก้อคือ น้องตูน นั่นเอง ใสกิ๊กมากก อิจฉาอีกแร้ววว
กำลังถ่ายรูปกับแฟนคลับอยู่เลย ส่วนคุณพี่ไม่กล้าเข้าไปค่ะ แอบชื่นชมอยู่ห่าง ๆอีกรูปค่ะ เอาให้เห็นถึงความใสกันชัด ๆ
หันซ้าย หันขวา ก้อเจอสาวสวย + หวานมากวันนี้ คุณมดดี้นั่นเอง ถ่ายอีกแชะ
แอบชื่นชมเสร็จแล้ว ก้อเลยเดินเข้าไปในงานดูว่ามีอะไรมั่ง เข้าไปปุ๊บ ด่านแรกที่เจอ
เลยค่ะ ทำหัวใจสั่นไหวววระรัว ( คนยังน้อยมากอยู่ค่ะ )เดินเลยไปหน่อย ก้อเป็นซุ้มเล่นเกมของทางทีมงาน เราเห็นว่าแถวยังสั้นอยู่เลยค่ะ กะว่าถ่ายรูปเสร็จแล้วจะรีบมาต่อแถว ปรากฎว่า ช้าไปแย้วว กลับมาอีกที แถวยาวมากกก ทุกคนสนุกสนานกันทีเดียวเชียวดูขอรางวัลยั่วใจสิคะ เต็มโต๊ะเชียว อิอิ แอบเห็นว่าซ่อนไว้ใต้โต๊ะอีกน๊าตัวเอง ^ ^แถวของสาว ๆ ที่กำลังรอลุ้นเล่นเกมส์อยู่ ดูเอาเองนะค๊า ว่าใครเป็นใคร บรรยากาศน่ารักมาก ต่อแถวกันอย่างเป็นระเบียบโดยไม่ต้องบอกกันเลย น่ารักกันมั่ก ๆใครว่างานนี้มีแต่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ก้อเยอะอยู่น๊า.. อิจฉาอีกแร้ววว คุณแฟนของเพื่อน ๆ น่ารักจัง มาเดินเป็นเพื่อนด้วยอ่ะ ดูสิ ช่วยถือของให้ด้วย ตาร้อนนนนแล้วหันซ้ายมาเจอเวที สวยยยอีกเช่นเคย น่ารัก มากมาย ผู้คนยังน้อยอยู่ เก้าอี้เลยยังไม่ถูกผู้ใดจับจองเป็นเจ้าของสปอนเซอร์ผู้น่ารัก + สาว ๆ หนุ่ม ๆ ช่วยกันมุง


มาถึงซุ้มอาหาร ยังว่างอยู่เลยค่ะ ยังไม่มีผู้กล้าประเดิม แม้แต่ตัวอิชั้น .. ( แอบมองไปข้างนอก โอ้โห.. คนแน่นมากกกก )
เปลี่ยนมาดูบรรยากาศข้างนอกบ้างนะคะ ผู้คนล้นหลาม มืดฟ้ามัวดิน

อ๊ะ อ๊ะ ใครเอ่ย ? ขอแชะซักรูป ^ ^

มาแร้ววว เจ้าภาพสาวสวยทั้ง 2คน งานนี้เด้งมาก ไม่มีใครยอมใคร 2 สาว 2 สไตล์ ปลื้มค่ะ


ป้าจีน บ่นเรื่องไฟ แต่มาดามโฮก ขอสวยค่ะ อิอิ แซวเล่นนะค๊า
เกิดอะไรขึ้นน่ะ !!!! ( ชุดทั้งคู่แจ่มมากกก )( กระซิบ ) ก้อไม่มีอะไรนี่.. สงสัยจะคิดไปเอง 555กำลังชื่นชมความงามของเจ้าแม่บิวตี้อยู่อย่างมีความสุข ปนอิจฉา หันกลับมาอีกที O_o สาว ๆ มาจากไหนเนี่ย คลื่นมหาชนเป็นเยี่ยงนี้นี่เอง แอบตกใจเล็กน้อยสาว ๆ รุมขอถ่ายรูปกันใหญ่เลย


นางแบบมาเองเจ้าค่ะ

มือปืน.. ประจำตัวป้าจีนค่ะ ยิงชัตเตอร์รัวมากกก สะจายยยยยบรรยากาศภายในงานค่ะ ใครเป็นใคร ดูกันเองนะค๊า


บรรยากาศบนเวที ก่อนเริ่มเปิดงานจริงค่ะ ตื่นเต้น ๆๆๆ คนนั่งเต็มเลยค่ะ ^ ^
รูปมีเท่านี้นะคะ .. เราอยู่ถึงแค่ตอนพิธีการบนเวทีใหญ่จบอ่ะค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ พอดีคุณแม่แฟนโทรมาให้รีบกลับค่ะ เพราะคุณแม่ต้องไปทำธุระ เลยต้องให้เราไปรับ T T แอบเคือง + เศร้า อยากอยู่จนงานจบมาก ดูสิ เลยไม่ได้ดู How To แบบสด ๆ ตัวเป็น ๆ เลย ตั้งใจมาดูมากเลยนะเนี่ย ( เซง.. ) เอาไว้งานคราวหน้าจัดอีกจะรีบมาสมัครลงทะเบียนเหมือนเดิมจ้า ^ ^

ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนมีความสุขกับภาพงานปาร์ตี้กันนะคะ ( ถ่ายไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ อย่าว่ากันนะค๊า ) + ร่ายยาวไปนิดนุง หวังว่าคงไม่เบื่อกันนะค๊ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ปล. ไว้จะมาร่วมแจมบ่อย ๆ จ้า


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย