มีตติ้งจีบันที่ฉานไม่ได้ปายยย อยากจะบ่นกันให้สะจาย

chinyuu13

chinyuu13

ดู Profile

เป็นคนนึงที่แอบเนียน ( ไม่มีhow to หรือ ha too ใดๆทั้งสิ้น) ติดตามเวปนี้มาตลอด แต่แล้วก็ไม่ได้ไป เพราะแอ่วอยู่ที่ตปท.
เห็นมีแต่คนมาเปิดกระทู้เรื่องและรูป meeting กันตลอด เราก็แบบ ยังดีฟะ ไม่ได้ไปก็ได้ดูบรรยากาศดีๆ
บอกตรงๆว่าอิจฉาคนที่ได้ไปจิงๆอ่ะ ในงานคือแบบ พี่คะ สวยกันได้อีก แฟชั่นนิสต้ามั่กๆ
งามกันทุกๆคนเลย jeban's ladies (เรียกซะเหมือนฮาเร็มเลย 555)

เห็นโปรเจ็กกันมานานน ว่าจะจัด เราก็แบบ โห อยากไปอ่ะ ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่รู้เลยว่าจะแจกของ
คืออยากไปจริงๆตรงที่ว่า มีเคาร์เตอร์มาให้ลองคสอ. เพราะส่วนตัวเป็นคนเขิลสุดๆเวลาไปดูคสอ.ตามเคาร์เตอร์
กลัว BA กระโดดกัดหัว ทำนองว่า เอ็งไม่ซื้อแล้วจะมาลองทำไม ประมาณว่าอานิสงจากทู้ขู่ว่าบีเอ ไม่ใจดีมันหลอนดิฉันอย่างแรง
ไม่ให้ลองจะซื้อเหรอเพ่ ประมาณนั้น ก๊ากกก

บรรยากาศงานนี่สุดยอดไปเลยจริงๆ อยากมีส่วนร่วมสุดๆ แต่แอบเห็นว่ามีตติ้งคราวนี้คนหลามมาก
แถมมามีพวกหวังของอีก ไอ้หวังของนี่ยังไม่เท่าไหร่ เล่นขโมยกันไปนี่แย่มากๆ อยากสวยแต่ไม่ลงทุนกันเลยว่างั้นคุณ??
เสียความรู้สึกแทนจริงๆ

รู้สึกว่าคนส่วนใหญ่มาเพราะของมากๆๆ มาแล้วก็กลับ นิดนึงเหอะ พวกที่เดินมารับแล้วกลับเลยนี่แบบ.......
ถ้าดิฉันเป็นสต๊าฟนี่คงของขึ้นน่าดูอ่ะ เค้าจัดงานมาแทบตาย เข้างานฟรี เล่นเกมฟรี เทสเตอร์ก็ฟรี ไอพวกนี้ ดันมาหวังของฟรีซะงั้น
พูดจริงๆนะ ว่าของฟรีใครจะไม่ชอบไม่อยากได้ แต่อย่างน้อย ช่วยให้เกียรติให้กำลังใจคนจัดงานหน่อยเถอะ อย่างน้อยเดินดูรอบๆงานหน่อยก็ยังดีนะ

มีความรู้สึกว่า jeban ไม่จำเป็นต้องจัดmeeting ก็ได้ เพราะแค่นี้เวปก็ได้รับความนิยมพอสมควรอยู่แล้ว แต่ที่จัดเพราะอยากจะพบปะพูดคุยมากกว่า (ตอนเจอทู้แรกๆว่าจะจัดมีตติ้งยังคิดอยู่เลยว่ามันต้องไม่ใหญ่เท่าไหร่ อบอุ่นๆมากกว่า เพราะสาวๆที่นี่เป็นกันเองออกนี่นะ)
แต่พอมาได้ดูบรรยากาศแล้วแบบ เหมือนงานกินฟรีอะไรประมาณนั้นอ่ะ

ไม่รู้สินะ พวกสมาชิกหลังๆที่เพิ่งมาสมัครเพราะอยากเข้างาน กะเอาของที่ระลึกยังจะเข้ามาเล่น มาพูดคุยกับคนในนี้รึเปล่า อาจจะแบบว่า จบมีตติ้งไปแล้วก็เหลือแต่คนหน้าเดิมๆ พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ คนเดิมๆ เข้ามาแชร์ประสบการณ์ คนที่เหลือไม่มีใครมา แล้วมาพอปีหน้าหากคุณจีนจะจัดอีกก็ล้นหลามเข้ามากอีก เพราะยอดสมาชิก อย่างที่คนอื่นๆว่าๆตอนไปเข้าแถว หมายเลยแรกๆ นี่ร้างเลย มีที่แถวยาวๆก็หมายเลขหมื่นขึ้น

อยากให้คุณจีนจัด meeting อีกปีหน้า และเห็นด้วยกับคนหลายๆคนในนี้ว่า ควรเก็บค่าเข้า และต้องลงชื่อในกระทู้แสดงเจตจำนงว่าจะมาร่วมงาน มาเป็นลิสๆเลยว่าสนใจร่วมงาน ไม่งั้นก็ยุ่งอีก

พี่ๆทีมงานเวป jeban ก็ใจดีจริงๆ อยากให้เข้า ร่วมสนุกกันฟรีๆ แต่มันยุ่งยากเพราะคนหลายประเภท พอเปิดประตูบ้านใหญ่ขึ้น คนหลายประเภท หลายกลุ่มก็เข้ามา มันไม่เป็นครอบครัวเหมือนแต่ก่อนเลย

ขอโทดเหอะนะ เข้างานฟรี ของฟรี กินฟรี ทีมงานกะ jeban ขูดเนื้อตัวเองชัดๆ แค่สถานที่จัดงานที่ zen ก็เท่าไหร่แล้ว ไปมาสะดวกจะตาย แล้วยังต้องมาดูแลเรื่องของที่ระลึกอีก จะเอาอะไรกับพวกเค้าให้มันมากมายนัก เห็นใจกันบ้างเถอะ เค้าทำกันด้วยใจล้วนๆ มาสนุกกัน อย่าให้ความหวังดีของพวกพีๆเค้าต้องมาเสียไปเพราะเรื่องแค่นี้เลย รอนานน ยังไม่เทียบกับการเตรียมงานเป็นอาทิตย์ๆของพวกเค้าเลย ให้กำลังใจกันหน่อยเถอะค่ะ ถ้าคนจะไม่มาเล่นเวปเพราะเสียความรู้สึกกับงานมีตติ้งแรกแค่งานเดียว ดิฉันว่ามันออกจะใจแคบกันไปหน่อยนะ ไม่รักกันจริงเลย


อยากฝากไปถึง จีบันและทีมงานว่า จัดเถอะค่ะปีหน้าน่ะ เก็บค่าเข้าก็ได้ไม่ว่าอะไรหรอก เพราะคนที่สนใจอยากไปร่วมมันก็มีอยู่จริงๆ แล้วพวกพี่ๆเองจะได้ไม่ต้องขูดเลือดตัวเองด้วย เห็นใจอ่ะ และสำหรับขึ้นบ้านใหม่ปีนี้ ถึงจะขลุกขลักไปบ้าง แต่ทีมงานและสต๊าฟในงานทุกคน ยอดเยี่ยมมากแล้วนะคะ เก่งจริงๆ

ดิฉันไม่มี how to , ha too, user review และอื่นๆใด ได้โปรดอย่าคิดว่า ดิฉันมาพูดเพราะตัวเองเจ๋ง หรือแต่งหน้าเก่งแต่ประการใด ได้โปรดอย่าคิดว่า ดิฉัน แน่มาจากไหน ถึงจะมาว่าใครต่อใครในนี้ได้ เปล่านะคะ ก็แค่ความเห็นของคนที่ไม่ได้ไป อาจจะไม่รู้ถึงข้อเท็จจริงอย่างละเอียด พูดอย่างคนที่ได้รับข่าวสารมาอีกต่อ แค่แสดงความคิดเห็นเท่านั้นค่ะปล 1 ดิฉันแค่อยากแสดงความคิดเห็น ถึงจะแย่ไปบ้าง แต่ได้โปรดอย่ามาด่ากันเลยนะคะ
ปล 2 ดิฉันไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆๆ กับใครในนี้ทั้งนั้น ถึงกระทู้นี้มันจะเป็นการเข้าข้างใครไปบ้าง แต่มันก็เป็นความคิดเห็นของดิฉันแต่ เพียงผู้เดียว
ปล 3 ดิฉันไม่เคยรู้จัก จีบัน และ ทีมงาน รวมไปถึง สต๊าฟในงานเป็นการส่วนตัว ไม่ได้มาพูดเพื่อใครทั้งนั้น
ปล 4 ขอบคุณที่อ่านกันมาจนถึงขนาดนี้ เพราะมันยาวจริงๆ และขอขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้น ไม่ว่าจะเห็นด้วย หรือจะด่าดิฉันก็ตามม วะฮ่ะๆๆๆๆๆ (ดิฉันมันซาดิส อ้ะๆๆ ไม่ช่าย ไม่ถึงขนาดน้านน)
ปล 5 และสุดท้าย จีบันจงเจริญ 55555555 ดีใจด้วยกับครบรอบขวบปีจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย