มีตติ้งจีบัน

pukpik

pukpik

ดู Profile


ฮ้า กลับมาแล้ว อยู่จนเลิกงานเยย แม้ไม่ได้ของรางวัลใหญ่ๆ กับเค้า แต่ก็ได้เทสนู่นนี่ ได้ของทดลองเยอะแยะเลย ถูกใจน้ำหอมมากๆ กลับมายังกลิ่นหอมอยู่เลย ชอบม๊ากกกกก

ไปตั้งแต่งานยังไม่เปิด ถึงหน้างานตอน 10 โมงกว่าๆ 5555+ ยังไม่มีใครเลย ประตูก็กั้นอยู่เลยเลยไปกินข้าวกับเพื่อนก่อน กลับมาเที่ยวครึ่งกว่าๆ อู้ คนตูมเลยค่ะ พอดีรหัสของปิ๊กคือ 4623 เลยไม่ต้องรอคิวนาน เพื่อนที่มาด้วยกันสิ เหนื่อยเลย ต่อคิวนาน อดถุงด้วย น่าสเยดายแทน แต่เซตทดลองของซากุระก็น่าสนใจอยู่

เจอพี่จีนตั้งกะหน้างาน พี่จีนน่าร๊ากมากค่ะ ตื่นใจกับทรงผมมาก เปรี้ยวมาก น้องจิระน่ารักมากค่ะ

เข้างานไปก็ไปเล่นเกมส์ได้รางวัลมา 2 ถุงเพราะเล่น 2 รอบ 555+ แล้วก็ไปเล่นที่ดีเอซซี บีเออารมณ์ดีมากๆ น่ารักสุดๆ เห็นหลายคนตักหมูสะเต๊ะมาเต็มจานกระดาษ อยู่หลายคน เลยจะวนไปรับประทานบ้าง แต่เหลืออยู่สามไม้ แบ่งกินกับเพื่อน น้ำก็กินน้ำเปล่า น้ำอัดลมไม่เหลือเลย แต่ช่างมันเห็นแก่ความสวย ไม่ห่วงกินมาก เพราะรองท้องมาแล้ว

ที่นั่งหน้าเวทีเต็มหมด เลยลองเทสเตอร์ไป ฟังไป พูดคุยกันสนุกค่ะ

พอช่วงบ่ายแก่ๆ รู้สึกคนหายเกือบจะหมดเลย ห้องมีตติ้งหนาวจับใจมากมาย แต่ก็สนุกจนหยดสุดท้าย แม้เราจะอดของรางวัลชิ้นโตๆ T^T

ขอบ่นนิดหนึ่ง ไม่ว่ากันนะ-- คือคนไม่ค่อยสนใจกิจกรรมก็มาก ห่วงแต่ของแจก พอของหมด คนก็หายไปเยอะมาก ๆ ของกินก็กินแบบไม่คิดเผื่อคนอื่นเลย คือ คนมาหลังๆ นี่อดกินไปเลย น้ำก็ค่อนข้างเลอะเทอะนะ เห็นหลายคนวางแก้วน้ำตามเสาตั้งต้นไม้บ้าง ไม่ก็ใต้เก้าอี้ เตะน้ำกันหกเลอะเทอะเลย ทั้งๆ ที่ก็มีจุดทิ้ง ไม่ค่อยได้พูดคุยกับใครด้วย เพราะท่าทางมาเป็นกรุ๊ปๆ กันทั้งนั้น เลยไม่รู้จะแทรกไปยังไงดี ได้คุยกับพี่นาว(สมาชิกใหม่)คนเดียวที่มาคนเดียว เลยคิดว่าถ้าตัวเองไปคนเดียวคงแอบเซ็งนิดหนึ่งแหละ โชคดีมีเพื่อนไปด้วย

แต่สนุกมากค่ะ ที่ได้ไปร่วมงานนี้ หวังว่าจะมีอีกนะคะ สาวจีบันสวยๆ ทุกคนเลยค่ะ

ปล. รู้สึกตัวเองตัวใหญ่มากมาย สาวๆ เอวบางร่างน้อยกันทั้งนั้น นี่ถ่ายตอนเลิกงาน คนเลยไม่เยอะเท่าไร สนุกมากค่ะงานนี้ ใครที่พลาด ต้องขอบอกว่า น่าเสียดายมากๆ

ไว้จะมาโพสภาพเพิ่มนะคะพยายามจะใส่เพลง แต่ไม่สำเร็จแฮะ - -

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย