ของขวัญวันเกิดแฟน ซื้ออะไรให้ดี ช่วยเสนอกันหน่อยค่ะ

ใกล้ถึงวันเกิดแฟนแล้วค่ะ แต่เราคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี  รบกวนสาวๆช่วยเสนอไอเดียด้วยค่ะ แฟนอายุเยอะกว่าเราค่อนข้างเยอะมากกว่ารอบปี    เป็นผู้ใหญ่ ระดับผู้บริหาร ของขวัญแบบไหนถึงจะเหมาะคะ ปีที่แล้วเราไม่ได้ให้อะไรเลย เพราะยังไม่ได้คบกันจิงๆจังๆ เค้าเลยไม่ได้บอกเรา ส่วนของขวัญวันเกิดที่เขาให้เราที่ผ่านมาคือพาเราไปเที่ยยวต่างประเทศ  พอวันเกิดเค้าทำให้เราแอบกดดันนิดหน่อย งบประมาณไม่เกิน 1 หมื่นบาท ช่วยเสนอกันมาเยอะๆนะคะ

Discussion (9)

เข็มขัดหนังดีๆสักอัน กระเป๋าตังค์  ^ ^

ถ้าเป็นเราคงจะพาไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนแบบส่วนตั๊วว ส่วนตัวกันสองคน..อย่างเช่น สวนหน้าบ้าน หรือในคอนโดงี้ โดยทุกอย่างเราจะจัดเอง อาหง อาหาร ของตกแต่งต่างๆ ส่วนเรื่องของขวัญ เราจะถนัดทำเองมากกว่า ของทุกอย่างที่เราให้แฟน แม้มูลค่ามันไม่ได้เยอะ ของไม่ได้หรู แต่ความรัก ความใส่ใจที่เราทำให้แฟน เราเชื่อว่ามันมากกว่า และแฟนเราก็รับรู้ได้ถึงความพยายามของเรา ที่สำคัญ "มันจะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก"  เพื่อเค้าเลยค่ะ
แต่ถ้าให้แนะนำ เราว่าปากกาก็น่าสนนะ เวลาหยิบขึ้นมาใช้จะได้นึกถึง จขกท. 

แฟนเป็นนักบินค่ะ เวลาไปบิน ผิวต้องโดนแสงแดดมากกว่าคนส่วนใหญ่ที่ทำงานบนพื้นดิน ส่วนใหญ่เราจะหาซื้อพวก skin care เริ่ดๆ ให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษค่ะ ลำบากนิดหน่อยเวลาคุณแฟนอ้อนให้ช่วยทาให้ ^_^ ต้องคอยดูแลค่ะเพราะถ้าปล่อย ฮีจะไม่ค่อยสนใจดูแลตัวเองเท่าไหร่

@ คุณ bowiling_gaga

ไอเดียดีเลยค่ะ แต่เราไม่มีความเป็นแม่ศรีเรือนเลยค่ะ T T

 

@NONGMIW+@maiav_valen

ขอบคุณที่มาช่วยเสนอค่า เดี๋ยวจะลองไปหาดู

มาช่วยเสนอไอเดียนะค่ะ เมื่อเดือนที่แล้ววันเกิดแฟนเรา เค้ากำลังเรียนจบพอดีเราเลยซื้อปากกายี้ห้อ ปาร์คเกอร์ราคาประมาณสองพันกว่าบาท(หาได้ตามร้านหนังสือใหญ่ๆทั่วไป) แล้วใช้พนักงานสลักชื่อให้เป็นของขวัญให้เค้าคะ  :)