ตรวจสุขภาพก่อนวัน meeting เพื่อความฟิตจ้า

aden

aden

ดู Profile

วันนี้ตื่นแต่เช้า นั่งมอไซด์ไปปากซอยเข้ารพ.บางกอก 9 อินเตอร์ ข้างในเริ่ดๆยังกะโรงแรม... ดีนะที่ไม่บอกให้มอไซด์เข้าไปจอดหน้าประตูรพ. 5555...แล้วก้อเข้าไปตรวจสุขภาพ ใช้เวลาไปเกือบ 2 ชั่วโมง หิวก้อหิว ไม่ได้กินอารายตั้งแต่ 3 ทุ่มเมื่อวาน เข้าห้องโน้น ออกห้องนี้ เจาะเลือดชั่วออกไปตรวจ 1 เข็ม เสียวชะมัดเลย ไม่กล้าดูพยายามอ่านไอ้ป้ายอธิบายการให้น้ำเกลือที่ฝาผนังแทน (อ่านไปทำไมก้อไม่รู้ รู้แต่ว่าไม่อยากไปนึกถึงเข็มที่มันอยู่บนแขนเรา) จนพยาบาลแอบแซวว่ากลัวเข็มรึคะ...

 แล้วก้อไปห้องตรวจคลื่นหัวใจ, ห้อง x ray ,ห้อง x ray ฟัน ขึ้นชั้น 2 ไปตรวจฟัน หู ตา คอ จมูก อิตอนเข้าไปตรวจคอ ก้าวเข้าไปในห้องปุ้บ ไฟดับทั้งตึกเลยอ่ะ หมอเลยให้เราออกมารอข้างนอกก่อน ที่นี้พอเราก้าวออกมานอกห้องนะ ไฟก้อมา (ไอ้ห้องนี้ สงสัยมันไม่อยากให้เราตรวจ)..

ผลออกมาเป็นคือ แต้น แตน แต้น...
ทุกอย่างโอเค แต่น้ำหนักน้อยเกินไปแนะนำให้เพิ่มเป็น 40 หน่อยๆ  และเม็ดเลือดแดงเล็กไปต้องไปแทะเหล็กเพิ่ม แถมหัวใจเราปกติเค้าจะเต้นกัน ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ ต่อเนื่องกัน แต่ของเรามันเต้นงี้อ่ะ ตุ้บ ตุ้บ เว้นวรรคนิดนึ่งแล้วก้อเต้น ตุ้บ ตุ้บ จะทำให้หน้ามืด ตาลาย คล้ายจะเป็นลมง่าย พรุ่งนี้เจอคนเป็นลม (เพราะเห็นของแจกที่เยอะ อลังการ) ช่วยคว้าตัวไว้ด้วยนะจ้ะ
 
ปล.ปีนี้สาวๆ จีบันตรวจสุขภาพกันยังเอ่ย...
พรุ่งนี้เจอกันนะจ้ะ..

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย