Review; Welcos no make up blemish balm by earin

earin_

earin_

ดู Profile

เหยยยยยยกลับมาอีกแล้ว55555 ช่วงนี้มีของมาให้ลองบ่อย วันนี้เอินมาลอง Welcos no make up blemish balm ที่หลายๆคนบอกว่าเป็นบีบีเทพ ทนกระแสไม่ไหวเลยไปสอย (เทสเตอร์)มาซะเลย55555 เหตุที่ต้องสอยเทสเตอร์เพราะเอินเป็นคนผิวคล้ำ ย้ำว่าคล้ำเลยนะ! แล้วมันคล้ำแต่กำเนิดเลยไม่ค่อยอยากขาวเท่าไหร่ (เพราะมันคงไม่ได้555) เอาเนียนเอาสะอาดไว้ก่อน คือภูมิใจที่ผิวคล้ำอ่ะใครจะทำไม 5555555 ซึ่งพอผิวคล้ำเวลาจะทาบีบีมันจะดูลอยเทาหรืออาจจะวอกไปเลย ซึ่งไม่เวิร์คอย่างแรง เพราะฉะนั้นถ้าซื้อขนาดจริงมา ถ้าผิดหวังคือเสียตังค์ฟรีเลยย เอ้าเวิ่นพอละ เข้าเรื่อง!

เริ่มที่ตัวหลัก น้องบีบีเทพของเราก่อน 

(ตัวซ้ายสุดเป็นของแถมค่ะ เป็นตัว Welcos Color Change Blemish Balm SPF25 ซึ่งยังไม่ได้ลอง5555ลองแล้วจะมารีวิวให้ค่ะ *0* ร้านที่เอินซื้อ ใบ้ให้ว่าร้านนี้ขายเทสเตอร์เยอะมาก ใครสิงสยามโซนบ่อยๆจะคุ้นหูมากค่ะ ซื้อทางเน็ตเช่นเคย)

ขนาดของตัวเทสเตอร์ค่ะ เล็กกว่าฝ่ามือเอินอีก55555


เนื้อครีมค่ะ 


พอเกลี่ยแล้ว คือขาวมากกก แต่พอเกลี่ยดีดีนานๆสีก็จะกลืนไปกับผิวค่ะ (ปล.เกลี่ยง่ายมากค่า)


นี่คือหลังลองกับหน้า ซึ่งหน้าผากเอินสิวเยอะ กลบได้ไม่มิดแต่ผิวสว่างและดูไบรท์ขึ้นค่ะ เรื่องปกปิดเหมาะกับคนที่ไม่มีปัญหาสิวมากนัก เรื่องคุมมันทำได้ดีเลยค่ะ แต่เอสพีเอฟน้อยไปนิดเทียบกับปริมาณแดดในเมืองไทยแล้วไม่น่าจะกันได้ดีนัก กันน้ำหรือไม่ ไม่ค่อยค่ะ โดนเหงื่อไม่ไหลแต่ล้างง่ายค่ะ ถูหน่อยๆก้หลุดแล้ว 

(บน-ก่อนทา ล่าง-หลังทา)

(ในรูปอาจมองไม่ชัดนะคะ แต่ของจริงเหมือนที่กล่าวไว้ด้านบนทุกประการค่ะ คอนเฟิร์ม 
)
คะแนนเอินให้ 4/5 ค่ะ เพราะกลบสิวเอินไม่มิด 
แต่คุณสมบัติอย่างอื่นคือเป๊ะสมเป็นบีบีเทพค่ะ 
ราคา ; เทสเตอร์ประมาณ 69 บาท เอินซื้อราคาสมาชิก 65 บาทค่ะ
ซื้อต่อมั้ย ; คงไม่ค่ะ รู้สึกว่าตัวนี้มันดูเยอะเกินหน้าเด็กอายุ14ไปหน่อย คืดว่าจะไปลองตัวซอฟๆหรือใช้แค่แป้งผุ่นไปเลยค่ะ 555555

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคนที่สนใจบีบีตัวนี้อยู่นะคะ 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย