japanese style girl night out look:D แซบอย่าบอกใคร

duiiduii

duiiduii

ดู Profileสวัสดีครับ สาวๆหนุ่มๆจีบัน:)
  
 
ขอแนะนำตัวก่อนเลยนะครับ ชื่อ "ดุ๋ย" ครับ ตอนนี้มาเรียนอยู่นิวซีแลนด์ น้องใหม่จีบันคนนี้ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ:)
 
ดูชื่อกระทู้แล้วอาจจะงง girl night out แต่ไหนเจ้าของกระทู้เป็นผู้ชาย5555 แต่งให้เพื่อนสาวครับ ฮาวทูวันนี้มาจากความบังเอิญจริงๆครับ ตอนแรกไปเดินช้อปปิ้งกับเพื่อน อยู่ดีฝนตก เอาไงดีหละที่นี้ ไปนั่งหลบฝนจิบกาแฟกินขนมกันก็ได้ นั่งคุยไปกินไปว่าวันนี้ทำอะไรดี ไปไปมามา ทำฮาวทูกันดีกว่าาาาาาาา แล้ว theme หละ???? นั่นสิ่ แต่งหน้าไป party มั้ยยยยย???? คิดอะไรนอกจากนี้ไม่ออกแล้ว เอาก็เอาวะ5555 แล้วนางแบบที่จะมาเป็นเหยื่อให้ละเลงหน้าก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพื่อนเรานี่แหละ5555 จะเป๊ะหรือจะเละ ติดตามดูกันครับ
 
รูปทั้งหมดที่ใช้มาจากกล้องใหญ่และกล้องไอโฟนรวมๆกันครับ แสงอาจจะไม่เหมือนกัน ต้องขอโทษด้วยครับ อีก1อย่างที่พลาดคือ ลืมถ่ายรูปอุปกรณ์ให้ดูครับ มือใหม่ ทำกันแบบเก้เก้กังกัน2คน555 เดี๋ยวจะถ่ายรูปรวมมาให้แล้วเอาลงตามมานะครับ
 
before after 

 
 
 
 
เริ่มกันเลยดีกว่า


 


 
1 ผิวนางแบบเป็นผิวผสมค่อยไปทางมัน ผิวขาดน้ำ เพราะฉะนั้นต้องบำรุงกันหน่อยครับ เริ่มที่บำรุงผิวด้วย chanel HYDRA BEAUTY CRÈME ลงให้ทั่วให้ผิวชุ่มชื่นเวลาลง base makeup หน้าจะได้ไม่เป็นขุยครับ

 

 
2 ลงbenefit the porefessionalช่วงบริเวณ T-zone และบริเวณกลางใบหน้าเพื่อปกปิดรูขุมขนและควบคุมความมันครับ 

 
3 ใช้ MAC Matchmaster Foundation ลงให้ทั่วผิวหน้าหลังจากนั้นฉีด fix+ ให้ทำแล้วรอให้แห้ง จะทำให้รองพื้นเกาะผิวมากขึ้นครับ 


4 ลงคอนซีลเลอร์ใต้ตา รอยสิวรอยแดงต่างๆ ร่องแก้ม และข้างจมูกครับ หลังจากนั้นใช้นิ้วกดๆย้ำให้ติดผิวครับ MAC Pro Longwear concealer5 แตะ benefit high beam ลงที่โหนกแก้ม แล้วกดย้ำให้ติดผิว เป็นการทำให้ผิวดูโกลวธรรมชาติ ครับ 
 

 
6 ลงครีมบลัช ทับบริเวณ ที่เราลงไฮไลท์ครับ เกลี่ยให้กลืนกับผิว 
  
 

 
7เซททุกอย่างด้วยแป้งฝุ่น laura mercier translucent setting powder

 

8 ใช้ nars laguna ทำคอนทัวร์และใช้ bobbi brown shimmer brick ปัดเป็นไฮท์ไลท์ครับ
 

 
9 กองแป้งฝุ่นใต้ตา และปัดคิ้วครับ นางแบบเราคิ้วหน้ามาก และผมน้ำตาลออกทอง ใช้ ที่ปัดคิ้วของ palty สีทองเพื่อทำให้คิ้วดูsoftลง ทา primer potion ให้ทั่วเปลือกตาครับ

 

 
10 แต่งตาวันนี้เราจะใช้พาเลทสุดฮอท คาดว่าสาวๆหลายคนคงมีกันนะครับ นั่นคือ naked2 นั่นเองงงงงงงงงง เริ่มต้นด้วยใช้สี suspect ผสม YDK ลงทั่วเปลือกตาครับ
 


 
11 ลงสี tease ผสม busted ที่เหนือรอยพับเปลือกตา หรือที่สาวๆเรียกกันว่าคัดเบ้านั่นเอง 

 
12 ใช้แปรง blending แตะสี blackout ทับลงไปที่เราเพิ่งคัดเบ้าเกลี่ยให้ฟุ้ง
13 แตะสี snakebiteลงส่วนขอบตาล่าง หลังจากนั้นตามด้วย blackout ทับ แล้วใช้สี verve ลงส่วนหัวตาเลยมาขอบตาด้านล้างทางหัวตาตามรูป

 
14 ใช้ urban decay 24/7 glide on สีดำเติม inner ข้างบน และหางตาล่าง หลังจากนั้น ใช้ dollywink liquid liner เขียนทับแค่ข้างขน

 


15 คลีนทุกอย่างโดยใช้สี foxy ลงใต้โหนกคิ้ว ปัดแป้งใต้ตาออก ดัดขนตา ปัดขนตา ติดขนตาปลอม


16 มาดูกันดีกว่าระหว่างข้างที่แต่งกับไม่แต่ง5555
17 ผสม lip mac kinda sexy กับ revlon pink in afternoon ทาทั่วปาก หลังจากนั้นใช้ mac russian red ทาขอบปากด้านใน


เสร็จแล้ววววววววววววว มาดูกันแบบปล่อยผมดีกว่าาา

 
สาดแฟลชกันบ้างงง
 


 

กล้องไอโฟนหละลาไปด้วยรูปคู่กันหน่อยดีกว่าาาาาาาาาา


 
 

 
ขอบคุณสำหรับการติดตามนะครับ กระทู้นี้ยาวไปนิด อยากทำให้ละเอียดจะได้ทำตามกันได้ง่ายๆนะครับ หวังว่าคงจะชอบกันนะครับสาวๆ รับฟังทุกข้อติชมครับ มีอะไรสงสัยทิ้งคอมเม้นไว้ได้เลยครับ ฮาวทูหน้าท่าชอบลุคนี้กันเยอะจะสอนทำผมครับ ทำลอนผมแบบดารา ใครว่ายากกกกกกก ขอบอกว่าอุปกรแค่ 2อย่างครับ แกนม้วนผมไฟฟ้ากับกิ๊ฟดำ 5555
  
 
 
 
 
 
 
  
 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย