((ถาม)) คนจัดฟันหน่อยค่า ช่วยด้วยนะคะ

jan131755

jan131755

ดู Profile

กำลังจะจัดฟันค่ะ เลือกคลินิคอยู่ เลือกได้2-3ที่อ่ะค่ะ เลยอยากจะขอความเห็นเพื่อนๆหน่อย

ที่แรก:: ใกล้บ้านมาก(วัดนาคปรก ร้านสามคุณหมอ) สะดวก เดิน5นาทีถึง ค่าจัด(ไม่รวมรี)หมอบอก4หมื่น5(ไม่รวมรีเทนเนอร์อีก5พัน) น้ำตาจะไหล T^T หมอที่จัดมีรายชื่อในสามาคมหมอฟันที่จบจัดฟันโดยตรง(เรียกไม่ค่อยถูกนะคะ ขอโทษค่า ><) ละก็เป็นอาจารย์หมอที่จุฬาด้วย การันตีความเก่งเลยค่ะ ชื่อหมอ ปรียดา สันติลักขณาวงศ์ ใครเคยจัดกับหมอคนนี้มั้ยคะ?? แต่ไปปรึกษามากแล้วหมอบอกฟันเราผุ!!ต้องอุดให้เสร็จก่อน ละก็จะรอดู6เดือนด้วยค่ะว่ามีฟันผุอีกมั้ย ถึงจะจัดให้ -0- นานมากค่ะ รอไม่ไหวอ่ะค่ะ แถมถ้าครบ6เดือนแล้วยังผุอีก หมอไม่ยอมจัดให้!!แง T^T

ที่2 :: จรัญ 35 แถวแมคโครจรัญ นั่งรถไปสักครึ่งชม. เพื่อนจัดที่นี่ค่ะ บอกว่าดี ราคาถูกไม่เกิน4หมื่น รวมรีเทนเนอร์แล้ว หมอที่จัด ชื่อ วีรชัย สันติชัยเวคิน ไม่มีชื่อในสมาคมอ่ะค่ะ เลยไม่ค่อยมั่นใจ แต่เพื่อนก็บอกว่าดี ใครเคยจัดที่นี่มั่งคะ ??

ที่3:: จรัญ51 นั่งรถไปสัก40นาที หมอปริญญา ปฐมกุลมัย (มีชื่อในสมาคม แล้วก็ เป็นหมอจัดฟันที่รพ.พญาไท 1 2 3 เลยค่ะ) แต่จัดที่คลินิคของหมอเองนะคะ ราคา4หมื่น2 รวมรีเทนเนอร์แล้ว ที่นี่ก็เปิดกูเกิ้ลหาเจอมาค่ะ หลายคนก็บอกว่าดี หมอเองก็น่าเชื่อถือในระดับนึงด้วย ไปปรึกษามาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเอกเรย์ฟันละเข้ามาเคลียช่องปากได้เลย หรือจะเลยที่อื่นก็ได้ค่ะ

มีใครเคยจัดฟันกับ3คลินิคนี้มั่งมั้ยคะ หรือว่า ดูๆข้อมูลใน3ที่นี้แล้ว คิดว่าจัดที่ไหนดี หรือใครมีที่อื่นที่ดีกว่านี้แนะนำได้นะคะ ^^ สะดวกแถวจรัญฯ ท่าพระ วงเวียนใหญ่ ประมาณนี้อ่ะค่ะ ขอบคุณนะคะ ^^

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย