[REVIEW]เปลือยหน้าท้าTHREE Balancing Cleansing Oil

Ploiawait

Ploiawait

ดู Profile 


สวัสดีค่ะ


เมื่อวันที่ 27/04/13 พลอยมีโอกาสได้ไป WorkShop กับพี่มดCinnamongalโดยWorkShopครั้งนี้แบรนด์THREEเป็นผู้จัดขึ้นมาค่ะเนื่องจาก THREE เป็นแบรนด์ใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ Skincare ได้รับรางวัลและมีชื่อเสียงมาก

เป็นแบรนด์ Hi-end ของประเทศญี่ปุ่นมีมานานแล้วค่ะTHREE มาเปิดตัวเคาเตอร์แรกในไทยที่เซ็นทรัลลาดพร้าว จัดงานGrand Opening 26/04/13

ได้รับความสนใจมากมายจากเหล่าเซเลบและสื่อมวลชนเป็นอย่างมากมาพูดถึงวัน WorkShop กันบ้าง..ในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้นของเหล่าแฟนเพจ 50 คนที่ได้เข้าร่วมWorkShopครั้งนี้พี่มดคนสวยของเราหน้าเป๊ะ(มาก)หุ่นเป๊ะ(มากด้วย)พลอยเป็นแฟนคลับไปแล้วเนี่ยย..55+โดยผู้เข้าร่วมWorkShopครั้งนี้จะได้รับประสบการณ์จากการทดลองใช้THREE BALANCING CLEANSING OILแล้วก็ได้รับของที่ระลึกเป็น THREE Special Set กลับมาทดลองใช้กันค่ะ


ถ่ายกะพี่มดแล้วเราจบชีวิตเลยทีเดียว=='


THREE Special Set


ประกอบด้วย

-THREE Balancing Cleansing Oil

-THREE Balancing Soap

-THREE Concentrate Lotion

-THREE Balancing Cream

-THREE Pristine Primer

-THREE Flawless Cream Foundationและมีสิ่งหนึ่งที่พลอยชอบมากๆและเก็บกลับมาจากWorkShop คืออ..


สำลีออแกนิค!!

พลอยพึ่งเคยใช้ครั้งแรกค่ะ พี่มดบอกว่าสำลีออแกนนิคจะมีจุดๆเพราะไม่ผ่านการฟอกขาวค่ะเป็นสำลีที่มีความหนา..และนุ่มมากเลยได้เวลาท้าประลองแล้ว!!

วันนี้พลอยจะมาเปลือยหน้าโชว์ เอ้ยยย!!มารีวิวใช้ผลิตภัณฑ์ของTHREEใช้ชมกันค่ะ(หนังหน้าไม่ดีเลิศนะคะมีรอยแดงจากสิว><')
“3 สิ่งที่ BALANCING CLEANSING OIL ขวดนี้พิเศษกว่าขวดอื่นที่พลอยอยากจะบอกต่อคือ ความเลิศ เลอ(ค่า) เพอร์เฟ็ค” ค่ะ1.เลิศ - เลิศด้วย Natural ส่วนผสมบริสุทธิ์จากสารสกัดธรรมชาติถึง 88% เนื้อoilเนียนนุ่ม ไม่มีสารเคมีอื่นๆที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงทำให้หลังล้างหน้าแล้วไม่เกิดผด ผื่น หรือสิวค่ะ ผิวหน้าได้รับการปรนิบัติอย่างดีจึงสะอาดหมดจดและเกลี้ยงเกลามากๆ BALANCING CLEANSING OILนี้ไม่ต้องเปลี่ยนเป็นน้ำนมแบบยี่ห้ออื่นทำให้ลดขั้นตอนในการทำความสะอาด ใบหน้าและประหยัดเวลาที่มีค่าของสาวๆทุกคนด้วยค่ะ2.เลอ - เลอค่าด้วย Honest โดย BALANCING CLEANSING OILเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์และยังคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดใน ญี่ปุ่นมามอบให้แก่ทุกท่าน เพิ่มความพิเศษด้วย Aromatherapy กลิ่นหอมหวาน สดชื่น จากEssential oil ที่สกัดจากเปลือกส้ม เป็นสุคนธบำบัดที่สามารถรับได้ทุกครั้งเมื่อใช้ BALANCING CLEANSING OILซึ่งคุณสมบัติของการบำบัดด้วยEssential oil กลิ่นเปลือกส้มนั้นทำให้ร่างการตื่นตัว บรรเทาความเครียด จิตใจเบิกบานและอารมณ์เย็นขึ้นค่ะ3.เพอร์เฟ็ค - Perfect Creative ด้วย Packaging เรียบง่าย สวยหรู-ดูแพง และความเรียบหรูของ Packagingสื่อให้เห็นถึงคุณค่าและคุณภาพของ BALANCING CLEANSING OIL ซึ่งมีความพิเศษกว่าขวดอื่นๆแน่นอนเพราะเป็นความลงตัวที่พัฒนาจากเทคโนโลยี ทันสมัย
 
สิ่งแรกที่หยิบมา คือสิ่งนี้ THREE Balancing Cleansing Oil

จะเห็นได้ว่าเนื้อออยล์แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างมากเลยนะค่ะ คือเค้าไม่มีความเหนาะเลยค่ะ ใส--สะอาดมากๆ


ลงมือล้างหน้ากันเลย!!


ภาพซ้ายบน - หน้าหมองๆหลังจากไปข้างนอกกลับมาขวาบน - พลอยเริ่มนวดTHREE Balancing Cleansing Oil1ข้างก่อนนะคะ (ขอเว้นบริเวณดวงตาเนื่องจากต่อขนตากึ่งถาวรโดนออยไม่ได้ค่ะ)ซ้ายล่าง - ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดออก1ข้างเพื่อให้เห็นความแตกต่าง ข้างที่ล้างแล้วใสกว่าข้างที่มีเมคอัพอย่างเห็นได้ชัดเลยขวาล่าง - ล้างด้วย THREE Balancing Cleansing Oil เสร็จแล้ว 1ครั้งเท่านั้น!! ก็สะอาด

สิ่งที่ 2 ที่หยิบขึ้นมาคือ..THREE Balancing Soap
มาลองใช้กัน


ถู 3 ครั้งก็เกิดฟองแล้ว


ฟองสบู่สีขาวนุ่มๆ แถมมีกลิ่นส้มหอมๆใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายดีจังเลยค่ะ


ล้างหน้าเสร็จแล้วสดชื่นนมากก..หายเหนื่อยเลยค่ะ

พลอยชอบกลิ่นหอมอ่อนๆที่ทำให้ผ่อนคลายนะ ขนาดใช้ผ้าขนหนูซับหน้าเบาๆแล้วแต่ยังรู้สึกถึงกลิ่นหอมอ่อนๆของส้มอยู่เลยตอนนี้ใบหน้ารู้สึกสะอาดทุกรูขุมขนมาก และผิวก็นุ่มๆไม่ตึงค่ะ

[พลอยว่าล้างเสร็จแล้วหน้าใสกว่าตอนแต่งหน้าอีกนะ แล้วจะแต่งเพื่ออ..??55+]


 


ขั้นต่อไปเป็นตาของ..THREE Concentrate Lotionบ้างแล้ว


ใชสำลีชุบแแล้วค่อยๆเช็ดบนใบหน้า
พิสูจน์ให้เห็นกันจะๆว่าไม่มีเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกตกค้างบนสำลีเลย!!

[คนใช้เองก็ช็อคเหมือนกันตอนเช็ดเสร็จค่ะ]

 


ยืนยันได้ว่าในหน้าของเรานั้นสะอาดเกลี้ยงเกลามากๆ

 

มาบำรุงผิวกันต่อเลย..THREE Balancing Cream
บีบออกมาประมานนึงแล้วแต้ม 5 จุดนะคะ


แล้วก็เกลี่ยยยๆๆๆ


เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าด้วย THREE แล้ว

 
ความรู้สึกหลังใช้-พลอย ประทับใจTHREE Balancing Cleansing Oilตั้งแต่ตอนWorkShopแล้วค่ะ รู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่น และสว่างใสขึ้นกว่าอีกข้างที่ไม่ใช้จริงๆ คือถ้าลองแบ่ง2ข้างใช้กับไม่ใช้แล้วจะเห็นความต่างชัดมาก-ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆและฟองนุ่มๆของ THREE Balancing Soap มากค่ะให้ความสดชื่นทั้งขณะใช้และหลังใช้จริงๆนะ-ช็อค มากกับความสะอาดหมดจดจริงๆ เพราะว่าเคยล้างหน้าแล้วพอมาเช็ดโลชั่นยังมีสิ่งสกปรกของเมคอัพติดสำลีออกมา เลยรู้สึกว่าล้างไม่สะอาดทำให้เป็นสิวอุดตัน แต่THREEไม่ใช่อย่างนั้นเลย รู้สึกสะอาดทุกรูขุมขน-วันนี้ตั้งแต่ตื่นมาพลอยก็บำรุงด้วยTHREE Balancing Creamอีกค่ะ ไม่แพ้จริงๆ ไม่เกิดผดหรือสิวขึ้นกับหน้าเลย แถมยังรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วยและสิวที่เคยปูดๆก็สงบลงด้วย(อันนี้งงอยู่ เหมือนกันว่าเป็นผลจากการใช้THREE Balancing Cream
หรือเปล่า)

สุดท้ายนี้พลอยยืมคำพูดเท่ๆของบุคคลที่ยึดเป็นไอดอลนะคะ"อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลองด้วยตัวเอง" -
พี่มดCinnamongalขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามานะคะ

 


พลอยยินดีรับคำติชมจากเพื่อนๆและพี่ๆทุกคนค่ะ


(^O^)/
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย