[REVIEW] ใช้แล้วชอบเดือน เมษายน 2556 (April Favourites 2013)

Warming1up Beauty

Warming1up Beauty

ดู Profile

สวัสดีคะ ชาวจีบันทุกคน!
เดือนเมษายนได้ผ่านไปแล้ว วอร์มก็เลยตัดสินใจที่จะทำวีดีโอ "ใช้แล้วชอบ" ประจำเดือน เมษายนนี้คะซึ่งวีดีโอนี้เป็นวีดีโอใช้แล้วชอบครั้งแรกของวอร์มคะ
ที่ตัดสินใจทำก็เพราะว่า วอร์มคิดว่า มันให้ประโยชน์กะเพื่อนๆดีคะ
เหมือนได้โอกาสรีวิวเครื่องสำอางที่ตัวเองชอบไปด้วยเลยทีเดียวคะLIST OF FAVOURITES

1. Topshop Creme Blusher (Shade: Prime Time)
ช่วงที่ผ่านมานี้ วอร์มได้ใช้เจ้าตัวบลัชตัวนี้คะ อยากบอกว่าชอบมากๆเลยคะ ถึงขนาดต้องเอาไปรีวิวใน blog เฟสบุ๊คของวอร์มคะ อย่างแรกเลยที่ชอบก็เพราะว่า pigment มันเหมือนในตลับเลยคะ แล้วก็เกลี่ยง่ายดี สามารถทาหลังจากลงแป้งได้แล้วคะ แล้วไม่เป็นขุยออกมาคะ ราคาที่อังกฤษประมาน 300 บาทเองคะ วอร์มไม่แน่ใจว่าที่ไทยมีมั้ย ส่วนเรื่องความติดทนก็ติดทนประมานครึ่งวันคะ แล้วที่วอร์มซื้อ ก็เพราะว่า packaging ด้วยแหละ น่ารักมาก >//<

2. Urban Decay All Nighter Setting Spray
ในช่วงที่ผ่านมา ไม่รู้อารมณ์ไหนเหมือนนะคะ แต่วอร์มอยากให้เครื่องสำอางมันติดทนนานมากขึ้น วอร์มก็เลยใช้เจ้าตัวสเปร์ยตัวนี้คะ วอร์มได้จากเพื่อนมานานแล้ว แต่ก็ไม่กล้าใช้สักที เพราะว่า กลัวจะแพ้ เพราะวอร์มเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ แต่พอมาใช้แล้วปรากฏว่า มันไม่แพ้คะ แล้วมันก็ทำให้เครื่องสำอางวอร์มติดทนนานขึ้นจริงๆ มากกว่า 8 ชม. คะ

3. Rimmel London Scandaleyes Kohl Kajal Eyeliner (Shade: 010 Silver)
ต่อมาก็เป็นอายไลเนอร์กันบ้างนะคะ ช่วงที่ผ่านมาวอร์มติดใช้ตัวอายไลเนอร์ของ rimmel london มากคะ โดยเฉพาะสีเงิน ซึ่งทำให้ตาวอร์มก็โตขึ้น แล้วเม็ด glitter ของมันก็ไม่ใหญ่มากคะ ทำให้ตาดูวาวๆ ในวันที่วอร์มอยากได้ลุค innocent คะ

4. Gino McGray Heritage Auto Eyebrows & Eyeliner Pencil (Shade: Brown)
ส่วนที่เขียนคิ้วอันนี่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะหาซื้อได้ตามร้าน beauty buffet คะ วอร์มเริ่มใช้ตัวเขียนคิ้วตัวนี้ ตั้งแต่ตอนเริ่มหัดแต่งหน้าใหม่ๆคะ ราคาถูกแล้วสีก็ออกมาดีคะ แล้วก็ยังสามารถใช้เป็นอายไลเนอร์ได้ด้วยคะ 2 in 1 กันไปเลยทีเดียว อันนี้เป็นแท่งที่สองแล้วคะ ไม่ผิดหวังเลยคะ

5. Bisous Bisous Nano Sonic Mascara
ช่วงที่ผ่านมา วอร์มอยากจะให้ขนตาของวอร์มก็เป็นธรรมชาติ วอร์มเลยลองใช้มาสคาร่าของ bisous bisous ดูคะ ตอนแรกที่ซื้อมาวอร์มก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะว่ามันปัดแล้วไม่ค่อยขึ้น เลยเอาเก็บไว้ก่อนคะ แล้ววอร์มก็พึ่งเริ่มมาใช้อีกครั้งได้ไม่นาน แล้วสรุปว่า วอร์มก็เริ่มชอบเจ้าตัวนี้แล้วคะ แต่สำหรับในชีวิตประจำวันนะคะ ที่ไม่ค่อยอยากให้ขนตาดูเว่อร์มากไป สิ่งพิเศษเกี่ยวกับมาสคาร่านี้ก็คือมันมีระบบสันคะ หรือเรียกว่า oscillation ซึ่งจะทำให้ขนตาเรียงตัวสวยขึ้นคะ และทำให้ดูยาวขึ้นนิดหน่อยคะ แต่!! ไม่ได้ทำให้ขนตาดูหนาขึ้นนะคะ

6. Rimmel Apocalips Lip Lacquer (Shade: 101 Celestial)
สุดท้ายวอร์มก็อยากจะจบด้วยลิปสติกตัวโปรดในขณะนี้ นั้นก็คือลิปสติกจาก rimmel london คะ ถ้าใครอยู่อังกฤษน่าจะพอเห็นกันบ้าง เพราะวอร์มเห็นโฆษณาของลิปสติกนี้บนยูทูปอยู่ช่วงนึงคะ เป็นโฆษณาที่จับสายตาวอร์มมาก วอร์มเลยทนไม่ได้ต้องไปลองซื้อมาใช้ดู และปรากฏว่า วอร์มชอบมากๆเลยคะ มันเป็นลิปสติกแนวใหม่ที่มี pigment เท่ากับลิปสติกธรรมดา แต่ให้เนื้อออกแนวผสม lipgloss อยากบอกว่าชอบมากๆเลยคะ และสีที่เลือกมาในวีดีโอนี้ ก็เป็นสีชมพูนู๊ดๆหน่อยคะ เหมาะสำหรับทุกวันคะ ชอบมากๆเลย ถึงมันจะไม่ติดทนเท่าไหร่ แต่สีออกมาสุดยอด!

ส่วนที่เหลือในวีดีโอก็เป็นสิ่งที่ไม่เกี่ยวกับเครื่องสำอางหรือความงามเท่าไหร่
แค่เป็นสิ่งที่วอร์มชอบในเดือนที่ผ่านมานี้คะ

ก็หวังว่า ทุกคนจะชอบวีดีโอแบบนี้นะคะ และก็เจอกันใหม่ในวีดีโอหน้าคะ ทุกคน~ :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย