อีก1ทางเลือก

primmada

primmada

ดู Profile

ตั้งแต่เป็นสามชิกที่เว็บนี้ รู้จักดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นมากค่ะ ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ค่อยสนใจเท่าที่ควร ได้แต่คิดอยู่ในใจ ก็เรามันมะสวยนี่นา แต่งไปก็เท่านั้น รักษาสิวกับดูแลผิวหน้านิดหน่อย แต่ปริมเป็นคนชอบซื้อค่ะ
มีเครื่องสำอางที่ใช้ๆอยู่แล้วดีก็อยากจะมาแนะนำค่ะ

โฮ๊ะ ภาพจี๊ดเดียว เอง
• Garnier Wrinkle Lift Firming Day Cream SPF 15  ครีมลดเลือนริ้วรอยและปกป้องผิวจากจุดด่างดำ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวผสมสารสกัดบริสุทธิ์จากขิงเชอร์รี่และบลูเบอร์รี่ เข้มข้น ช่วยกระชับพร้อมคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังปกป้องผิวจากจุดด่างดำที่เกิดจากรังสี UVA และ UVB ของแสงแดด ตัวนี้ใช้ตัวเช้าค่ะ กลิ่นหอมดี เนื้อครีมเข้มข้น แอบเอามาทาใต้ตาเรื่อยๆค่ะ ผิวชุ่มชื้นดี แต่ริ้วรอยยังไม่เห็นผลจุดด่างดำ กระเล็ก จางลงค่ะ ปริมมีกะใต้ตา เหนือโหนกคิ้วไม่เข้มมาก คิดว่าใช้ต่อไปคงดีขึ้น จำราคาไม่ได้ซื้อตอน ลดราคาแต่หลอดนี้ตั้งนานแล้ว ใช้บ้างไม่ใช้บ้างก็ยังไม่
หมด คะ แนน 7/10 นะคะ

ตัวนี้ ภูมิใจนำเสนอะค่ะเป็นครีมที่ใช้แล้วเห็นผลจิงๆนะ ตอนซื้อมาแถมสายวัดให้ด้วย ปริมใช้บ่อยกว่าตัวอื่นเพราะแค่ระยะแรก สังเกตตัวเองแล้ว หน้าแคบลงค่ะจากที่บานๆ เป็นจาน สามารถ ก็เรียวลง หรือว่าขึ้นอยู่กับวิธีการนวดหน้ารึป่าวก็ไม่รู้ ตัวนี้แนะนำให้เพื่อนใช้ค่ะ เพราะเพื่อนถามว่าไปทำอะไรมาหน้าดูตอบลง ก็เลยแนะนำซะเลย ปริมทาเช้าเย็นเลยค่ะ แล้วก็อาศัย นวด คลึง ตบ เนื้อครีมทาแล้วจะเย็นๆ ซ่าส์ๆ แต่ไม่ต้องตกใจนะคะ อ่านจากเอกสารในกล่องที่ให้มา เค้าว่ามันทำปฏิกริยาค่ะ ถ้ามีรอยสิวเล็กตัวนี้ก็ใช้ได้ อยากจะเอาหน้ามาให้ดู
แต่ตอนนี้สิว มันยังอยู่ที่แก้ม สองเม็ดเลย ค่ะไว้รักษาสิวหายเมื่อไหร่ คงได้เสนอหน้าให้เห็นกันในนี้ อิอิ ครีมตัวนี้ เนื้อครีม ซึมเร็วค่ะถ้าคนผิวแห้งคงต้องควักเนื้อครีมกันเยอะหน่อยแต่ ปริมผิวมัน แต้มทั่วหน้า 5จุดก็อยู่แล้วค่ะ 9/10 สำหรับตัวนี้
อายุก็ไม่น้อยแล้วค่ะ คสอ.ที่ รีวิวจึงเน้นไป ทางด้านป้องกันริ้วรอยซะส่วนใหญ่ ตัวนี้เป็นครีมทากลางคืน คนขายบอกว่าทาใต้ตาก็ได้ผลดีค่ะ เนื้อครีมข้นกลิ่นหอมไม่รู้เหมาะกับคนผิวแห้งรึป่าว แต่กับปริม ทาเยอะแล้วมันเลยค่ะ ต้องค่อยๆนวดคลึงๆให้มันซึมลงผิวไวๆ อิอิ
อาย ครีมตัวนี้เพิ่งได้ใช้จรังจัง 2 3อาทิตย์ค่ะ ได้เป็นตัวเทสเตอร์มาตอนไปยิงเลเซอร์ ก็ไม่ได้สนใจมันอีกเลย เฮ้อ ไม่ชอบกลิ่นค่ะ ราคาก็ไม่เบาเลยนิ แต่ผลที่ได้รับ กลับดีมากๆ รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง ไม่ได้คิดไปเองนะคะ คะแนน9/10
นี่ก็เป็นอีกตัวค่ะ ที่ได้มาตอนทำเลเซอร์ เนื่องจากมีปัญหาหน้ามัน มหากาฬ จำได้ว่าอ้อน เอากับน้องๆที่คลินิคที่ทำค่ะ ปริมทำ YAG กับ กรอผิว หมดไป 5พัน ค่ะ ยิง 5จุด รอยแดงจากสิวหายค่ะแต่ใช้เวลานาน มั่กๆ แล้วกรอผิว 2ครั้งแถาม ไอออนโต 2ครั้ง ยังไม่หมดแค่นี้ เจ้าหน้าที่ ที่นี่น่าจะไปเป็นเซลล์ขายรถ เชียร์ใจขาดเลย ทั้ง โลชั่น ครีมปรับสภาพ กันแดด จนป่านนี้ยังตั้งให้ฝุ่นจับอยู่เลย โม้เพลินไปหน่อย ก็อ้อนน้องเค้าจนเค้าแอบๆให้ค่ะ ตัวนี้น้องเค้าบองว่า ใช้นิดเดียวพอเพราะถ้าใช้เยอะหน้าจะแห้ง แห้งจริงๆนะพี่ เค้าย้ำ น่ากัวจิงแฮะ ในใจคิด เหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้สนใจมันอีกตามเคย จนมาเข้าเว็บนี้ และลองศึกษาจากที่อื่นๆ เกี่ยวกับตัวคุมมัน โฮ๊ะตายแล้ว มีข้อมูลของ คสอ.อันนี้ด้วย เหมือนไก่ได้พลอยยังไง ไม่รู้ อ่ะ อิอิ ตัวนี้คุมมันได้ดีจิงๆค่ะ ทานิดเดียวทิ้งไว้พักนึงหน้ามันฝืดๆนะ ไว้ใช้ต่อเนื่องผลเป็นอย่างไรจะมา รายงานให้ทราบอีกที ค่ะ 9/10
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย