[เห่อ] นิดหน่อยพองาม เย้ ♥

ningiinn

ningiinn

ดู Profile

ไม่มีอะไรจะพูดเลย นอกจากจะเห่อ

โฮเค ของไม่เยอะ แต่ก็ชอบอะ 

มาดูกันว่าเห่ออะไรบ้าง 55555555555555555555555555555555แล.ไม่ได้ซ์้อมาในไทยนะ
ซื้อจาก etude และเซโฟร่า ในสคป. อย่าว่าโง่หรืออะไรเลยนะ แต่เพื่อนลากมาอีทูดี้ยอมรับนะว่าแพงนะ แต่ถูกกว่าไทยประมาณร้อยกว่าบ. แต่ซื้อ ทนไม่ไหว แพคเกจน่ารักเกินใจ ♥พนง.อีทูดี้ในสคป.แบบน่ารักมากตอนไปซื้อ ใน plaza singapura ยืนคนเดียว แต่นี่ไปกับเพื่อนที 4-5คน น่ารักมาก ดูแลทุกอย่าง วันต่อมาเข้ามาเข้ายิ้มแล้วก็ทักทายด้วย ตกใจมากเฮ้ย แล้วก็ทักตอบแล้วยิ้มตอบไปให้ ♥♥1.กล่องใส่ของอเนกประสงค์ เป็นของแถม เขาเห็นว่ามากันเยอะแล้วมาจากต่างแดน+อายุ18-19 (กลุ่มเรานี่เฟรนด์ลี่นะจ้ะจะบอก 555555555555555) คือไปซื้อไปจ่ายกับเพื่อนรวมๆกัน แล้วพอดีของราคาแพงสุดสุดเลยได้ของใหญ่มา จากการเฉลี่ยกันมา2.กระดาษทิชชู่ล้างเครื่องสำอางค์ ไม่รู็ที่ไทยขายมั้ย แต่ที่นี่ขาย 7.9 SGD ซื้อมาฉุกเฉิน อยู่ในไม่นานเดี๋ยวก็กลับ ที่ไทยยังมีคลีนซิ่งครีมของอีทูดี้กระปุกใหญ่อยู่ 3. มาส์ก แถมมาอีกแล้ว มา 4 ซื้อ 3 เลยได้มาส์ก 6 แผ่น(คนละ 2 ) แต่อีกอันใช้ไปแล้ว เป็นอโลเวร่าค่ะ4. ของแถมเช่นเคย 1 แพค 3 อัน ก็แบ่งกันคนละอัน แฟร์ๆ 555555555555555555555555. รองพื้นเนื้อบาล์มผสมตัวนิมพ์ออร่าวอลลุมเมอร์แบบให้หน้าดูดิวอี้ ตัวนี้ขอพูดยาวๆ จะบอกว่าตอนคอลเลคชั่นนิมพ์ออร่าออกมาไม่ชอบมาก เห็นหน้ามันๆงี้ใช้ในไทยรอดหรอ แบบแบบพอใช้ทีชอบมาก หน้าดูโอเค เหมือนปกปิดรูขุมขนด้วย(แบบคนรู้ขุมขนกว้าง) เลยกะจะสอยมาสักตั้ง ใช้วันแรกเพื่อนทัก ใช้อะไรหน้าดูบริงค์แบบเปล่งออร่ามาเลย เข้าใจว่าประเทศไทยมันไม่เหมาะ แต่ชอบมาก มันทำให้หน้าดูเนียน ♥6. ลิปมัน fresh สี honey เข้าเซโฟร่าใน sigapura อีกแล้ว เข้าใจฟีลแบบเข้าแล้วไม่อยากจะออกเลย - . . - ตอนแรกจะเอาลิปมัน dior ที่เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย ในเว็บมันถูกประมาณ700-800บ.นะ แต่ทำไมในชอปแบบราคาเท่าไทยเลย 44$ แหน่ะ.... พนง.ก็ถามว่าเอาตัวนี้หรอ เหมือนว่ามันหมดอะ หาไม่เจอ เลยบอกว่าถ้าตัวนี้ไม่มีเดี๋ยวเอาตัวอื่นได้ เขาเลยแนะนำตัวนี้มา ชอบสี coral มากกกกก แต่กลัวมันจะดูไม่ดี เพราะผิวดำด้วย เลยให้พนง.ดูผิวเอาเฮ้ย ว่าแบบฉันน่ะ สีไหนเหมาะ เลยสอยสีนี้มาแทนนนนน7. ลิปสครับของ fresh โดนอีกแล้วครับท่านนนนนน โดนต่อจากตัวแรก เขาบอกว่าถ้าใช้คู่ก็จะดีนะ ตัวสครับมันอ่อนโยนนะไม่บาดปากนะ ใช้คู่กับตัวบนจะดี ใช้อาทิตย์ละครั้งสองครั้งพออะไรเทือกนี้ เหมือนโดนมนต์สะกด สอยทั้งคู่เลย TwwT แต่ใช้จริงคือหวานมากกกก #ผิด คือปากเนียนนุ่ม ไม่แสบปากเลย แต่ใช้คู่กับลิปมันคีลส์เลยย่ะ -..- นิ่มน่าจูบมากก 8. มาสคาร่าอีทูดี้ อยากได้มาก แต่มันไม่กันน้ำ ไม่ถือนะ ดำมากกกก ชอบ ชอบมาสคาร่าอีทูดี้มาแต่ไหนแล้ว แล้วแบบจัดโปร มาสคาร่าตัวนี้กับเทสเตอร์ครีมนวดสองซอง(อันดับ9) ราคา 7.9 SGD เอง เลยสอยแบบ สอยพรืดดดดดด9. ครีมนวด คือของแถมยังไม่ได้ใช้ เนอะ -..-10. เทสเตอร์ครีมอาบน้ำ กลิ่นชอคโกแลตจ๋ามาก ถ้าใครทนไม่ได้บอกเลยอย่าใช้เพราะมันชอคโกแลตจ๋ามากจนขนาดเป็นคนที่ชอบของแนวหวานๆงี้ ได้กลิ่นทีแทบอ้วกเลยนะจะบอก ฮือออออออออออออออออออออ

--------------------------------------------------------------อ้อ ไปสคป.พลาดชารลส์แอนด์คีทไปก็ถือว่าพลาดแล้ว เอาเป็นว่าซื้อมาแล้วนะ ตัวนี้ค่ะ 


คนที่ไปด้วยบอกว่าสีนี้โอเคสุดนะ ไม่แก่ด้วย เลยสอยป้าบไป 70 SGDน่าจะหมดแล้วเนอะ ใครอยกาแนะนำเรื่องการชอปก็บอกกันได้นะ มือใหม่หัดชอปค่ะ 

บ๊ายบายค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย