[Review]Za BB Cream UV White Event @Central Ladprao

Ploiawait

Ploiawait

ดู Profile

Za BB Cream UV White Event @Central Ladpraoสวัสดีค่ะ เมื่อวันที่ 25/04/13 พลอยมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัว Za BB Cream UV White


และร่วมworkshop แต่งหน้าลุคสวย ใส พร้อมเทคนิคการแต่งหน้าโดยใช้ Za BB Cream UV White กับคุณ Jack MakeUp เมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง


ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 ค่ะ


วันนี้พลอยอยากนำภาพบรรยากาศในงานและรีวิว Za BB Cream UV White ให้ชม มาชมกันเลยจร้า..


 


กิจกรรมช่วงบ่าย จะเป็นการworkshop กับคุณ Jack MakeUp


ทักทายพูดคุยกันแล้วก็เริ่มแต่งกันเลย


สิ่งแรกที่คุณ Jack MakeUpแนะนำว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆสำหรับสาวๆคือการบำรุงผิวหน้าก่อนการแต่งหน้าทุกครั้งนอกจากจะทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยให้เมคอัพติดทนได้อีกด้วย 

บำรุงด้วย ZA Day Cream White with Vitamin C SPF18 PA++ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแล้ว จึงตามด้วย ZA True White Power Block UV SPF40 PA+++ เป็นกันแดดเนื้อบางเบา เบาจริงๆไม่เหนียวเหนอะหนะให้กวนใจเลย..เป็นปลื้มมมม!!บำรุง&กันแดดกันเรียบร้อยก็ถึงตาแม่งานของเราวันนี้!!

Za BB Cream UV White


Za BB Cream UV White 12 in 1 เป็นบีบีที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว สามารถผลัดเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนไม่เหนอะหนะเวลาทา และยังมีวิตามินที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวในตัวด้วยค่ะ สามารถปรับผิวให้สว่างใสขึ้นได้ อำพรางความเด่นชัดของรูขุมขนลดความหมองคล้ำพร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อละเอียดเกลี่ยง่าย พร้อมทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดรังสี UV ด้วยค่า SPF50+ และ PA+++คุณสมบัติทั้ง 12 ประการของ Za BB Cream UV White ครอบคลุมทุกปัญหาผิวของสาวๆ เลิศๆๆๆทีเดียวเชียว


หลังจากที่พลอยได้ลอง Za BB Cream UV White และแต่งลุคโชว์ผิวก็เป็นที่ปลาบปลื้มมากเลยเพราะปกติเป็นคนแต่งหน้าจัดค่ะ ต้องรองพื้น+คอนซีลจัดเต็ม เลยไม่ค่อยกล้าโชว์ผิวแต่WorkShopครั้งนี้คุณ Jack MakeUp ทำให้เราค้นพบอะไรใหม่ๆนะBB Creamที่มีคุณภาพ"ตัวเดียว"สามารถทำให้แต่งแบบโชว์ผิวได้เลย!!
Complete Look วันนี้ ใส๊..ใส..


เทสคุณภาพบีบีผ่านกล้องกัน 2คน กับ Ling-Ling' Attapinya

กิจกรรมช่วงเย็นเป็นการเปิดตัว พรีเซนเตอร์คนสวยใหม่-ดาวิกา มาคู่กับมาริโอ้ค๊าา!!!!!
"อยากสวยมีออร่าแบบใหม่ ใช้Za BB Cream UV White" เค้าว่าแบบนี้พลอยไม่รอช้าไปคว้ามาอีก10หลอดเลย 55+ (ล้อเล่นนะคะ)


ตกแต่งบูทไว้ถ่ายรูปเล่น
เสร็จงานเรียบร้อยก็เดินเล่นเจอพี่ทราย บล็อก Feonarita ที่บูท Lesasha
กลับสู่การทดสอบประสิทธิภาพ Za BB Cream UV White กัน

(ราคา 275 บาทค่ะ)ได้ Za BB Cream UV Whiteมา1หลอด กับเทสเตอร์Za BB Cream UV WhiteZA Day Cream White with Vitamin C SPF18 PA++และ ZA True White Power Block UV SPF40 PA+++ มา2ชิ้น

(เดี๋ยวเราจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับเทสเตอร์กัน ติดตามได้ในFBนะคะ)ชอบมากตรงที่ปกป้องผิวจากแสงแดดรังสี UV ด้วยค่า SPF50+ และ PA+++เพราะคิดว่าแดดอย่างตอนนี้ ถ้าเป็น SPF 30ไม่น่าจะเพียงพอแล้วค่ะ
มาลองของกันดีกว่า Za BB Cream UV White!!


Beforeจะเห็นชัดว่าสีผิวไม่สม่ำเสมอเอาซะเลย ==' เนื้อครีมเบาบางทำให้ ไม่เหนอะหนะเวลาทาเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ดีนะเพราะเราเหงื่อออกบ่อย ถ้าหน้าเหนอะๆคงกวนใจแย่
เกลี่ยครึ่งเดียวจะได้เห็นกันชัดๆเลยจะเห็นได้ว่าฝั่งที่ทาZa BB Cream UV White ผิวสม่ำเสมอแล้วเรียบเนียนขึ้น แถวยังขาวสว่างใส่กิ๊งขึ้นมาเลย
หลังจากได้ Za BB Cream UV White มาพลอยใช้แต่งหน้าในลุคโชว์ผิวติดต่อกันมา3วันแล้วค่ะอยากลองดูเหมือนกันว่าถ้าใช้ต่อเนื่อง 10วัน จะสามารถปรับผิวให้สว่างใสขึ้นได้จริงๆหรือเปล่า

ส่วนตัวแล้วตอนนี้ชอบ Za BB Cream UV White และเพราะใช้ง่ายมากๆและก็ได้ผิวหน้าเป๊ะโดนใจจริงๆสรุปว่าประทับในมากค๊าา..

 

ขอบคุณมากนะคะ ^^


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย