ลิป 21 สี 3 แบรนด์จาก USA จ้า : Swatch 10 สี + เห่ออีก 11 สีค่ะ : Lime Crime 7 + L.A. Girl 10 + Jordana 4

Freedom

Freedom

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ห่างหายจากการทำรีวิวหรือสวอทมานานมากๆๆๆ ได้แต่ซุ่มชื่นชมเครื่องสำอางของเพื่อนๆ วันนี้ได้ฤกษ์สลัดตัวขี้เกียจ ทำรีวิวลิปอีกครั้งจ้า เริ่มเลยดีกว่าเนอะ 

  1. Fling  นู้ดน้ำตาลอมชมพู ใช้ได้ทุกวัน แต่ควรจะแต่งหน้า ปัดแก้มซะหน่อย ไม่งั้นจะซีดไป หรือถ้าปากด้านในด้วยสีเข้มกว่าหรือสดใสกว่า จะช่วยให้ดูมีมิติ มีสีสันมากขึ้น

  2. Forbidden Love นู้ดน้ำตาลอมแดง ใช้ได้ทุกวันเช่นกันค่ะ สีจะแดงกว่า Fling หน่อย สีแปลกดี ตัวนี้ทาเดี่ยวๆได้

  3. Endless Kisses ชมพูอ่อนอมม่วง ใช้ได้ทุกวันเช่นกันค่ะ จะแต่งหน้าเบาๆหรือแต่งตามากๆก็ทาสีนี้ได้

  4. Secret Admirer ชมพูอ่อน ชมพู๊ชมพู หวานๆใสๆ ใช้ได้ทุกวันเช่นกันค่ะ ใช้ได้หลายโอกาสเช่นกัน แต่ตัวนี้ ปากจะเด่นขึ้นมาเลย เหมาะกับสาวหวานๆ ริมฝีปากบางๆ น่าจะยิ่งน่ารัก

  5. Sinful แดงสดอมส้ม สีนี้ถ้าสาวมั่นก็ใช้ได้ทุกวันล่ะ แต่ส่วนตัว เราใช้ทาด้านในริมฝีปากแล้วเอาสีอ่อนๆทับอีกที เพิ่มมิติ ไม่แดงเกินไป

  6. Last Night ชมพูบานเย็น บานเย๊นบานเย็นจริงๆค่ะ สดๆตามรูปเลย

  7. Love Letters ส้มสดอมแดง สีนี้ส่วนตัว คิดว่าใช้ได้ทุกวันนะคะ นิยมสีโทนส้มๆอมแดงนิดๆ สดใสดี

  8. Pure Ecstasy ส้มสด สีนี้ก็ใช้ได้ทุกวันค่ะ นานๆจะเจอสีส้มที่ไม่อมแดง แบบส้มจริงๆ ปลื้มสีนี้ที่สุด

  9. Dreamer ดำสนิท อันนี้เอาไว้ลองทาตอนแต่งสยองๆหน่อย เหมาะเลย

  10. Soul Mate แดงสดเฉดเข้มนิดๆ สดมาก บางคนอาจจะใช้ในชีวิตประจำวันได้ แต่ส่วนมาก เราเอาไว้เพิ่มมิติสีปากค่ะ  ไม่ค่อยถนัดลิปแดงๆ


>> ราคา >>  5 เต็ม 5 ประมาณ 200-300 ค่ะ เคยใช้ตั้งแต่แบรนด์นี้ยังไม่เข้าไทย ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเคาทเตอร์ขายแพงกว่านี้มั้ย>> คุณภาพ >> 5 เต็ม 5 ใช้หมดไป 3 แท่งแล้ว หลังจากได้ลอง ก็ทยอยซื้อเพิ่มเรื่อยๆ เพราะเนื้อนุ่ม ครีมมี่มากๆ แต่ไม่ตกร่องแก และสีไม่ลอย มันเนียนๆไปกับผิวปากเลย ชอบมากๆ แถมติดทนด้วยค่ะ กินน้ำไม่ค่อยหลุด แต่ส่วนมากเราทาแบบแตะๆเอา อาจจะจางๆบ้าง แต่เติมใหม่ได้ไม่มีปัญหา เราแพ้ลิปง่าย แต่แบรนด์นี้รุ่นนี้ไม่แพ้นะ ปากไม่ลอก>> แพคเกจ >> 4 เต็ม 5 แพคเกจเป็นพลาสติก ก็ดูทนประมาณนึง เทียบกับราคาลิป ใช้ง่าย ยังไม่เคยเจอปัญหา แค่ไม่ค่อยสวยงามเท่าไรแถมเห่อลิป ของ Lime Crime 7 สี กับ Jordana 4 สีจ้า บางแท่งสภาพเยิ่นไปหน่อย แหะๆ ใช้มาสักพักแล้วไม่ได้ทำ จริงๆมีถ่ายรูปตอนเพิ่งได้ของมา ยังไงจะเอามาลงตอนทำรีวิวหรือสวอทสีละกันนะคะ
Lime Crime >>

COQUETTE

COSMOPOP

GREAT PINK PLANET

MINT TO BE

MY BEAUTIFUL ROCKET

NEW YOLK CITY

AIRBORNE UNICORN 
Jordana >>

128 Nude

165 Barely Pink

167 Perfect Pink

173 Soft Rose

 

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาชมสีลิปกันจ้า หากมีอะไรผิดพลาดขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะคะ มีอะไรติ-ชม สอบถามกันได้เลย ไว้เจอกันคราวหน้าค่ะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย