C. [[ สูตรบำรุงผม ศอก มือ และ อื่นๆ ]]

pangyu78

pangyu78

ดู Profile

*ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า กระทู้ทุกกระทู้ เราตั้งใจทำและใส่ใจในการแบ่งปันมากคะ ไม่ได้มีเจตนาทำผิดกฎหรือก่อกวนใครแต่อย่างใด

เราแค่อยากแบ่งปัน ..

เราได้หาข้อมูล และ ลองทดสอบกับตัวเอง เราอยากให้เพื่อนๆ มาสนุกกับสิ่งที่เราทำไปด้วยกันคะ

นี่คือ เหตุผลที่เราแบ่งปันอะไร ยาวๆ และ มากมาย จนหลายคนอาจจะเบื่อ และไม่พอใจ เราก้อภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 

^_______^ ..
C.  [[ สูตรบำรุงผม ศอก มือ และ อื่นๆ  ]]มาเริ่มกันที่สูตรแรกกันเลยดีกว่าค่ะ เริ่มจากส่วนบนสุดของร่างกายกันเลยดีกว่านะคะ...

 

 สูตรสาวผมสวย

 =
 

ผมนุ่มสลวยด้วยแชมพูจากมะกรุด วิธีทำ ใส่น้ำ2 แก้ว ลงไปต้มให้เดือด ใส่มะกรูด 1 ลูก ผ่าซีกลงไป ปิดฝาปิดไฟ ทิ้งไว้ 5 นาที นำมากรองเอาแต่น้ำ นำน้ำมะกรูดที่ได้มาสระผม จะช่วยให้ผมนุ่มสลวยแถมและไร้รังแคด้วยค่ะ

  ผมสวยด้วยแชมพูไข่

+


=

ถ้าผมแห้งมาก ใช้ไข่ 1 ฟอง เลือกเอาเฉพาะไข่แดง ตีให้ละเอียดผสมน้ำอุ่นเล็กน้อย หลังจากสระผมนำมาหมักให้ทั่วเส้นผม โดยทิ้งไว้ 10 นาที จึงล้างออก จะทำให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่หยาบมือ

 ครีมนวดผมสำหรับผมแห้ง


+


=


น้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับ ไข่แดง 1 ฟอง นำมาตีให้เข้ากัน นวดให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงจะทำให้ผมนิ่มสลวย ดูมีน้ำหนัก และจัดทรงง่าย

 ครีมนวดผมสูตรน้ำผึ้ง


+


=


 

น้ำผึ้ง 1/2 ถ้วย น้ำมันมะกอก 1/4 ถ้วย ถ้าผมไม่แห้งนักใช้เพียง 2 ช้อนโต๊ะก็พอค่ะ ผสมน้ำผึ้งกับน้ำมันมะกอกให้เข้ากัน นำมาหมักให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นสระผมให้สะอาดอีกครั้งค่ะ เหมาะกับคนที่ผมแห้ง จนเสียสวยค่ะ

 ทรีทเม้นท์ไข่และแตงกวา


+
+


=


นำไข่ (ใช้ทั้งไข่ขาวและไข่แดง) ตีให้เข้ากัน เติมน้ำมันมะกอกลงไปในปริมาณที่ใกล้เคึยงกัน นำมาผสมกับแตงกวาซึ่งปั่นจนละเอียด (ใช้ 1/4 ลูก) พอกให้ทั่วเส้นผมประมาณ 10 นาที ทำเพียงเดือนละครั้ง ช่วยบำรุงผมให้นิ่มสลวย เหมาะกับผมที่แห้งกรอบจากความร้อน.. มีเหตุฉุกเฉินต้องพักอัพเดทข้อมูลสักระยะนะคะ

เดี๋ยวมาต่อให้จบแน่ๆ

แต่ตอนนี้ขอลาค่ะ 

<3 โปรดติดตามชมตอนต่อไปนะคะ 

>.<''


มือนุ่ม

ผิวเรียบเนียนด้วยกาแฟบด

แก้ข้อศอก ส้นเท้าด้านดำ

ลบรอยด่างดำที่ขา

แก้ปัญหาเล็บเหลือง

ขจัดรอยเปื้อนยางผลไม้บนเล็บ

ขาลาย

เป็นต้น..


 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย