มาอาบแดดให้ผิวแทนกันเถอะ Review Hawaiian tropic Dark tanning oil SPF 4 และ Hawaiian tropic After sun gel สีฟ้าแสนสวย

่jaja_wanderer

่jaja_wanderer

ดู Profile
SUMMER นี้มาทำผิวให้เป็นสีแทนสวยสุขภาพดีกันเถอะค่ะ ผิวขาวหน่า out ไปแร้ว สำหรับ summer นี้
วันนี้จ๋า มีitemชิ้นเด็ดเพื่อเริ่มต้นการอาบแดดให้ผิวแทน และเพื่อกายบำรุงหลังถูกแดดเผามารีวิวค่ะนี่เล้ยย
1. Hawaiian tropic Dark tanning oil Sunscreen spray SPF 4


 
ตัวนี้ เป้นแทนนิ่ง ออยล์ ค่ะ เป็นน้ำมัน หัวฉีดสเปรย์ ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรจากเกาะ ดูจากส่วนผสมแล้ว มีน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดโกโก้ และ ว่านหางจรเข้ด้วยค่ะที่จะช่วยปลอบประโลม ผ่อนคลาย และให้ความชุ่มชื่นกับผิวขณะอาบแดด(จากคำอทิบายหลังขวด) น้ำมันตัวนี้ ต้องทาตอนอาบแดดนะคะ มันจะช่วยให้ผิวแทนไวกว่า ไม่ทาอะไรเลย และจะไม่ได้ผล ถ้าไม่ออกแดดค่ะ และหลังหลังจากอาบแดดเสร็จ ก้ทาซ้ำอีกที จะทำไห้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่งเรืองรองกลิ่นหอมมาก กลิ่นหอมแบบ มะพร้าวขนมๆ หยดลงบนผิวนะคะ น้ำมันจะไม่มีสี ไม่เข้มเหมือนของ banana boat และ กลิ่นหอมมวากกกก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. Hawaiian tropic Aftersun gel Cool aloe ice


 
ตัวนี้เป็น เจล ที่ใช้ทาหลังจาก อาบแดด หรือว่า ผิวโดนแดด ค่ะ จะใช้เวลาที่ ออกแดดบ่อยๆ แล้ว รุ้สึกแสบผิว ก้ต้องตัวนี้เลย เป้นเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของ ว่านหางจรเข้ วิตามิน a วิตามิน e และตัวยา Lidocaine ที่จะช่วยบรรเทาอาการแสบร้อน แสบไหม้ ของผิว ในทันที ทาแล้ว รู้สึกเย็นสบายผิวเลยค่ะ ไม่เหนียวมาก จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบไว้ ไห้ชุ่มชื่นค่ะ แต่กลิ่นไม่หอมเอาซะเลย กลิ่นเขียวๆ เหมือนน้ำหอมผู้ชาย แต่ถ้าทาทับด้วยโลชั่นที่มีกลิ่นหอม หรือ body spray ก้จะช่วยกลบกลิ่นได้ค้ะ


  
เนื้อเจลสีฟ้าสวยใส บ่อกตรงๆว่า ซื้อมาเพราะ สีเลยค่ะ ขวดมันน่ารัก5555

หวังว่า สาวๆ คงจะมีตัวช่วยเพื่อผิวแทนสวยมาแชร์กันเยอะๆนะคะวันนี้ ขอตัวก่อน
ติดตามกันต่อนคะ จ่ามี ithem ชิ้นเด็ดอีกเพียบบบ อ้อ แล้วอย่าลืม อาบแดดทุกครั้ง ต้อง มี spf เสมออ นะคะ มากน้อยไม่เป็นไร เพื่อไม่ไห้เสี่ยงต่อมะเร็งผิวหนังค่าาา


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย