รีวิ๊ววว รีวิววว Etude Moistfull Collagen Essential Massage มาร์คเนื้อเจลหยุนๆ >//<

Normal.Girl

Normal.Girl

ดู Profile

สวัสดีค่าาาเพื่อนๆ ที่รักทุกท่านนะคะวันนี้ต่ายจะมารีวิวมาร์คหน้าที่ต่ายใช้แล้วปลื้มมากๆๆๆๆๆเกริ่นก่อนเลยว่า ช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ไม่รู้เพราะอากาศมันร้อนเกินไปหรืออย่างไรสภาพผิวหน้าต่ายจากที่เป็นคนผิวผสม ค่อนไปทางมันนิดๆกลายเป็นคนผิวมันที่ รอบๆ จมูก จะแห้งและเป็นขุยๆ น่าเกลียดมากก =="อาการดังหล่าวแสดงว่า ผิวเริ่มขาดน้ำแล้ว ต่ายเลยต้องหาตัวช่วยนั้นก็คือEtude Moistfull Collagen Essential Massage
มันคือ ครีมนวดหน้าเนื้อเจลผสมคอลลาเจนที่เพิ่มความชุ่มชื่นเห็นผลทันทีหลังจากใช้ ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเนียนนุ่มกระชับผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจาก BAOBOB tree extractและ COLLAGEN จะช่วยบำรุงผิวให้ผิวมีความยืดหยุ่นกระชับผิวให้แข็งแรง และยืดหยุ่นดี ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้นยิ่งขึ้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนังทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ ริ้วรอยต่างๆตื้นขึ้น รวมทั้งยังเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำของชั้นผิวซึ่งทำให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น ส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่งและกระชับ ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น 

ปริมาณ 200 mlราคา   น่าจะ 200 นิดๆ จำไม่ได้่ค่ะ แฮะๆ

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิว หรือ หลังจากสครับผิวแล้ว ใช้ครีมนวดหน้านวดให้ทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออก ด้วยน้ำสะอาดคะ


กระปุกใหญ่มากค่ะ ตอนซื้อมาไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ >////<เปิดออกมาอันที่จริงจะมีแผ่นกั้นสีขาวด้วยนะคะ ของเราหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ =="ต่ายใช้มาซักพักใหญ่ๆแล้ว ยังไม่ถึงครึ่งประปุกเลยค่ะอย่างที่เห็นค่ะ เป็นลักษณะเนื้อเจล แน่นมากค่ะ ไม่ไหล ไม่ย้อย หยุนๆ ดึ๋งๆ เลยค่ะอ๊ายยยย ชอบมากกก  มีกลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรงตามแบบฉบับ Etude เลยค่ะ


ซูมๆเนื้อเจล เหมือนเจลลี่เลยค่ะ
ปาดลงบนมือให้ดูนะคะ นวดๆ เกลี่ยๆ ซักพัก เหมือนจะซึมลงผิวนะคะ จากนั้นทิ้งไว้ซักพัก ค่อยล้างค่ะผลการใช้เราใช้นวดหน้าบ้าง บางครั้งก็ไม่นวดค่ะ แล้วแต่ความขยันค่ะ ><แต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าเราแห้ง ลอกเป็นขุย หายไปเลยค่ะ ปลื้มมากกกกล้างแล้ว หน้านิ่มมากๆ ค่ะ แก้มหยุนๆ เด้งๆ ชุ่มชื่นมากกกกแต่ๆๆๆๆ ล้างออกยากอยู่นะคะ  แนะนำให้ปาดเนื้อเจลน้อย ๆ  บางๆ ดีกว่าค่ะหรือไม่ก็ ใครที่มีฟองน้ำสำหรับล้างหน้า ใช้ฟองน้ำชุมน้ำ บิดหมาดๆ ค่อยๆ ปวดเนื้อเจลลออกจากหน้าค่ะแล้วค่อยล้างหน้า จะล้างได้ง่ายกว่า ^^คะแนน  10/ 10 เลยค่ะ ปลื้มมากกก ถึงแม้จะล้างยากไปหน่อยก็เหอะ เค้าอภับให้ อิอิ
ขอบคุณนะคะที่ติดตามอ่านจนจบมีอะไรใหม่ๆ จะมาแชร์อีกนะคะ^____________________________^

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย