เผยผิวสวยที่สดใสไปกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Estee Lauder

Jebanista

Jebanista

ดู Profile


หน้าร้อนแบบนี้เมคอัพที่เหมาะที่สุดคงหนีไม่พ้นสีสันสดใส บางเบา แต่ที่สำคัญต้องติดทนนานใช่มั้ยล่ะคะ?

ทาง Estee Lauder Thailand รู้ใจสาวๆ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ Estee Lauder Cello Shots , Invisible Fluid และ Invisible Powder โดยเมื่อวันที่ 23 เม.ย.56 ที่โรงแรม Sofitel สุขุมวิท งานนี้ Jeban.com ของเราก็ได้ไปร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ด้วย :)


ภายในงานละลานตาไปด้วยสีชมพูดสดใส สาวๆ ที่มาร่วมงานถ่ายรูปโพส Instagram แท็ก #EsteeLauderThailand จะได้รับภาพปริ้นเป็นที่ระทึก เอ้ยย..ที่ระลึกกลับบ้าน :) และภายในงานยังมีกิจกรรมเกมส์สนุกๆ ไว้ให้เล่นเพื่อชิงรางวัลจากทาง Estee Lauder อีกด้วย 

Cello Shot Collection กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ประกอบไปด้วย Pure Color Cheek Rush เนื้อเจลเพิ่มสีสันบนพวงแก้ม เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ความรู้สึกเหมือนกับกระดาษแก้ววิบวัว ไม่ลบเลือนง่าย ติดทนทาน , Pure Color Lip Gloss และ Pure Color Sheer Rush Gloss ลิปคัลเลอร์ที่บำรุงปากในตัว สีสดใสไม่จัดจ้านจนเกินไป เพิ่มความแวววาวมากขึ้น 

Invisible Fluid Makeup รองพื้นเนื้อนุ่ม บางเบา ไม่หนักหน้า แต่ยังให้ความปกปิดที่เนียนกริ๊บ ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของทาง Estee Lauder เม็ดสีของรองพื้นแน่นเข้มข้น ช่วยกระจายแสงให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น และรวมไปถึง Invisible Power  ช่วยในเรื่องของการปกปิด ผสมผสานลักษณะของเนื้อลิควิด เนื้อเจล และเนื้อพาวเดอร์เข้าด้วยกัน เวลาทาลงไปบนผิวหน้าก็จะนุ่ม แต่ให้ลุคที่ไม่มันวาว

คุณตาโต Training Manager ให้ข้อมูลและทดสอบในเรื่องของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง Estee Lauder 
และคุณตูน มาชวนทำแบบทดสอบ เพื่อเฟ้นหาว่าแฟชั่นสไตล์ไหนคือเรา 
บรรยากาศภายในงานกับสถานที่สุดเก๋

ก่อนจะกลับขอทดลอง Cheek Rush ซะหน่อย.. เนื้อเจล เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว สีดูสดใสในโทนชมพู ส้ม


ผลิตภัณฑ์ทั้งสองกลุ่มนี้จะวางจำหน่ายในเดือน พ.ค. นี้ แวะไปลองสีและหาไปจับจองได้ที่เคาท์เตอร์ Estee Lauder ทุกสาขาเลยจ้า  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย