<review> มาสคาร่าร่าร่า

palmypink

palmypink

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบัน ช่วงนี้ปิดเทอม ว่างมากกก
ได้มาสคาร่ามา4-5ชิ้น วันนี้ล่ะจะมารีวิวให้ดูกันนะ
จริงๆเจ้าของกระทู้ไม่ได้ตาเหล่นะ แต่ถ่ายรูปออกมาแล้วตามันเขไงไม่รู้ 555555
เอาล่ะมาเริ่มกัน

เค้าเป็นคนขนตาปกตินะ เอ๊ะ หรือสั้น ?! ยังไงนะ งงกับตัวเอง ช่างมัน
เอาเป็นว่า ปัดมาสคาร่า แล้วตาชั้นสวยอ่ะ จบ อิอิ


1.ตัวแรกที่ซื้อมาเป็นมีสทีน หัวแปรงซิลิโคน จะบอกว่า เริดนะ ขนตาไม่ค่อยหนาเท่าไร แต่ยาวอ่ะ จากเชียงใหม่ไปหาดใหญ่เลย เรียงเส้นต่อเส้นด้วย ที่สำคัญมันถูกมากค่าาา ประมาณ 100 เดียวมั้ง ตัวนี้เค้าใช้มาแท่งที่ 5 ได้แล้ว ให้ 9/10 เลยนิ

2.ตัวที่สองก็ของมีสทีนอีกเช่นกันจร้า ชั่วยไม่ได้ ขายถูกทำไม แถมดีอีกต่างห่าง ซื้อเลยค่า :) ตัวนี้ช่วยเรื่องความหนาได้ดีมากกกกก ยาวด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ตาดูโตเลยอ่ะ ทั้งยาวทั้งใหญ่ คือขนตายาวและทำให้ตาดูใหญ่ไงอย่าคิดลึกนะสาวๆ :P ซื้อมาราคาพอๆกับตัวบนนะจ้ะ แต่ข้อเสียคือขนตาไม่ค่อยเรียงเส้นเท่าใดนะเออ 8/10 เพราะชอบตัวบนมากว่า อิอิ


3.ตัวที่สาม ของ17 เค้าซื้อใน Boot อ่ะ บอกเลยไม่เวิร์คอย่าแรง คุณแม่ไม่ปลื้ม นี่ขนาดปัด4-5รอบแล้วยังไม่หนา
ไม่ยาว ไม่ช่วยให้ชั้นงามขึ้นเท่าไร  5/10 พอ ยังดีกว่าไม่ปัดนิดดดดนึงอ่ะเน้ออ แต่ถ้าคนชอบแบบแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง ตัวนี้ก็ได้อยู่นะ ถามว่าซื้อต่อไหม No ค่ะ 

4.ตัวนี้ไม่ค่อยเห็นมีคนใช้หรือมีคนพูดถึงเท่าไรนัก ของ Natriv เค้าขโมยของรูมเมทมาใช้ประจำ แต่ตัวนี้เลิศนะค้าาา แบบว่าของถูกและดีก็ชิ้นนี้ล่ะ แนะนำนะ หัวแปรงเป็นซิลิโคน ซอกซอนลึกถึงโคน ยาวๆหนาๆ แต่เน้นยาววววววว มากกว่าหนา กำลังดี ปัดปุ๊บ ตาวิ้งปั๊ป สวยมะฮ้าาา 8/10 นะจ้ะเบบี้
5.ตัวนี้ตัวสุดท้ายแว้ววว ภูมิใจเสนออย่างแรง ของ Mistine Maximum บร๊ะเจ้าาา มันเทพมาก คืองอน หนา หนา งอน ยาว ยาว ไม่ลองเองไม่รู้นะ เห็นมันถูกดี แค่ 120 บาท เลยสอยมาลองเล่น แต่ตัวนี้ขนตาปลอมเรียกพี่ ให้ 9.5/10 เลย -.5 นิดนึง เพราะต้องปัดกันหลายรอบ แต่ได้ผลลัพมาอย่าไม่ผิดหวัง ปล.ในรูปมันดูไม่ค่อยหนาเท่าไร แต่ถ้าลองเอง จะถูกใจ เหมาหมดร้านเลย 5555หมดรีวิวเพียงเท่านี้ล่ะนะจ้ะ ไว้คราวหน้ามีอะไรใหม่ๆ จะมารีวิวอีก
บ๊ายๆๆ ขอให้สวยกันถ้วนหน้าทุกคนค้าาา :D 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย