<review> มาสคาร่าร่าร่า

palmypink

palmypink

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบัน ช่วงนี้ปิดเทอม ว่างมากกก

ได้มาสคาร่ามา4-5ชิ้น วันนี้ล่ะจะมารีวิวให้ดูกันนะ

จริงๆเจ้าของกระทู้ไม่ได้ตาเหล่นะ แต่ถ่ายรูปออกมาแล้วตามันเขไงไม่รู้ 555555

เอาล่ะมาเริ่มกันเค้าเป็นคนขนตาปกตินะ เอ๊ะ หรือสั้น ?! ยังไงนะ งงกับตัวเอง ช่างมัน

เอาเป็นว่า ปัดมาสคาร่า แล้วตาชั้นสวยอ่ะ จบ อิอิ
1.ตัวแรกที่ซื้อมาเป็นมีสทีน หัวแปรงซิลิโคน จะบอกว่า เริดนะ ขนตาไม่ค่อยหนาเท่าไร แต่ยาวอ่ะ จากเชียงใหม่ไปหาดใหญ่เลย เรียงเส้นต่อเส้นด้วย ที่สำคัญมันถูกมากค่าาา ประมาณ 100 เดียวมั้ง ตัวนี้เค้าใช้มาแท่งที่ 5 ได้แล้ว ให้ 9/10 เลยนิ
2.ตัวที่สองก็ของมีสทีนอีกเช่นกันจร้า ชั่วยไม่ได้ ขายถูกทำไม แถมดีอีกต่างห่าง ซื้อเลยค่า :) ตัวนี้ช่วยเรื่องความหนาได้ดีมากกกกก ยาวด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ตาดูโตเลยอ่ะ ทั้งยาวทั้งใหญ่ คือขนตายาวและทำให้ตาดูใหญ่ไงอย่าคิดลึกนะสาวๆ :P ซื้อมาราคาพอๆกับตัวบนนะจ้ะ แต่ข้อเสียคือขนตาไม่ค่อยเรียงเส้นเท่าใดนะเออ 8/10 เพราะชอบตัวบนมากว่า อิอิ


3.ตัวที่สาม ของ17 เค้าซื้อใน Boot อ่ะ บอกเลยไม่เวิร์คอย่าแรง คุณแม่ไม่ปลื้ม นี่ขนาดปัด4-5รอบแล้วยังไม่หนา

ไม่ยาว ไม่ช่วยให้ชั้นงามขึ้นเท่าไร  5/10 พอ ยังดีกว่าไม่ปัดนิดดดดนึงอ่ะเน้ออ แต่ถ้าคนชอบแบบแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง ตัวนี้ก็ได้อยู่นะ ถามว่าซื้อต่อไหม No ค่ะ 

4.ตัวนี้ไม่ค่อยเห็นมีคนใช้หรือมีคนพูดถึงเท่าไรนัก ของ Natriv เค้าขโมยของรูมเมทมาใช้ประจำ แต่ตัวนี้เลิศนะค้าาา แบบว่าของถูกและดีก็ชิ้นนี้ล่ะ แนะนำนะ หัวแปรงเป็นซิลิโคน ซอกซอนลึกถึงโคน ยาวๆหนาๆ แต่เน้นยาววววววว มากกว่าหนา กำลังดี ปัดปุ๊บ ตาวิ้งปั๊ป สวยมะฮ้าาา 8/10 นะจ้ะเบบี้5.ตัวนี้ตัวสุดท้ายแว้ววว ภูมิใจเสนออย่างแรง ของ Mistine Maximum บร๊ะเจ้าาา มันเทพมาก คืองอน หนา หนา งอน ยาว ยาว ไม่ลองเองไม่รู้นะ เห็นมันถูกดี แค่ 120 บาท เลยสอยมาลองเล่น แต่ตัวนี้ขนตาปลอมเรียกพี่ ให้ 9.5/10 เลย -.5 นิดนึง เพราะต้องปัดกันหลายรอบ แต่ได้ผลลัพมาอย่าไม่ผิดหวัง ปล.ในรูปมันดูไม่ค่อยหนาเท่าไร แต่ถ้าลองเอง จะถูกใจ เหมาหมดร้านเลย 5555
หมดรีวิวเพียงเท่านี้ล่ะนะจ้ะ ไว้คราวหน้ามีอะไรใหม่ๆ จะมารีวิวอีก

บ๊ายๆๆ ขอให้สวยกันถ้วนหน้าทุกคนค้าาา :D 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย