ใครเคยใช้บริการวุฒิศักดิ์กับนิติพล เข้ามาแชร์ประสบการณ์ทางนี้ค่ะ

Lemonesss

Lemonesss

ดู Profile

อยากทราบว่าเพื่อนๆ ที่ไปใช้บริการที่นี่มาเเล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ ดีขึ้นมั้ย หรือแย่ลง วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การเข้าคอร์ส 2 ที่นี่ค่ะ มาบอกด้วยความหวังดีและไม่ได้มาดิสเครดิตใดๆ ทั้งนั้น...

ส่วนเคยรักษาทั้ง 2 เลยค่ะ แต่ก่อนเป็นคนไม่มีสิว ไม่หน้าแพ้ คือผิวโอเคเลย ด้วยความโลภอยากบริ๊งกว่านี้เลยสั่งครีมในเน็ตมาใช้ ปรากฏว่า ต

ตู้มมม หน้าแหกค่ะ แหกสุดๆ ผิวหน้าแตกด้วย โอยยย อยากร้องไห้มาก เลยหาวิธีรักษาค่ะ ทั้งไปเมดิแคร์ นุ่นนี่นั่นก้อไม่หายแต่ก้อถือว่าดีกว่าตอนแพ้ใหม่ๆ ในที่สุดก้อตัดสินใจไปนิติพลค่ะ อยากจะบอกว่าพวกทรีทเมนท์กลิ่นน้ำหอมอลังการมาก จนฉุนเลยค่ะ และเราก้อแพ้อีกครั้งคือแพ้เซรั่มของมันด้วยค่ะ หน้าแดง สิวเห่อรุนเเรงที่สุดในชีวิตเป็นตุ่มน้ำใสๆ แค้นมากค่ะเลยมารักษาที่วุฒิศักดิ์ส่วนวุฒิศักดิ์เรารักษาอยู่นี่นานเลยทีเดียวคิดว่าทุกอย่างของที่นี้คือคำตอบที่ใช่ของตัวเองเลยล่ะ คือสิ่งที่เราตามหามานานอะไรประมาณนั้น 555. สิวหายเพราะที่นี่เลยล่ะ ที่หมอให้มาคือ คอลเจน anti acne bioflavonoi กันแดดค่ะ ใช้แบบนี้มานานม้ากกก เป็นปีอ่ะ แต่ทว่า เอ๊ะ !! มัยสิวเรามันเห่อขึ้นมาอีกแล้ว ครีมก้ออันเดิมตัวเดิม ไม่ได้ทำไรที่รบกวนผิวเลย เอะอะมันจะขึ้นอย่างเดียว คือสิวทุกอย่างอ่ะอุดตัน เม็ดใหญ่ หัวหนอง ผื่นแพ้ มันมารวมที่หน้า นึกถึงตอนนั้นเเล้วสยอง T T เราก้อเลยไปทรีทเม้นทุกอาทิตย์ แล้วทุกครั้งพี่เค้าจะยาอารัยซักอย่างเนี่ยเเหละที่เป็นตัวลดผื่นแพ้มาทาที่หน้าเรา พอทรีทเสดก้ออืมโอเค ดีขึ้นนะ แต่นานๆไปไม่ละ ทุกอย่างกลับมา ใช้ครีม ทำทรีทเม้น มันไม่หาย แล้วสิวมันก้อบึ้มขึ้นมาอีก มาทุกอย่าง หัวหนองใหญ่และหลายเม็ด T T อยากร้องไห้ ได้แต่ถามตัวเอง เพราะอะไรกัน งือๆสุดท้ายเพื่อนบอกว่าหาหมอผิวหนังดีที่สุดเเล้ว แต่ว่าหมอที่แนะนำมาเนี่ย ค่อนข้างจะแพงนิดนึง เราก้ออืมมม นะ ชั้นยอม ไม่มีรัยจะเสียเเล้ว พอไปหาวันนั้นหมดไปหลายพันหมอไม่ได้บอกรัยเลยมีแต่บอกว่ามันแพ้ๆ (พอมาคิดย้อนหลังจึงคิดได้ว่าต้องแพ้ bioflavonoi กะตัวลดผื่นแพ้ในทรีทเม้นที่วุฒิแน่เลย)  หมอคนนี้แกแนะนำให้กินยาวิตเอด้วยก้อเลยไม่กินเพราะไม่ชอบกิน ครีมที่ได้กลับมามีแต่น้ำยาเช็ดผิว แต้มสิว บำรุง และแล้วมันก้อดีขึ้นมากกก สิวเริ่มหาย แต่หน้าก้อหมองนะเพราะมีแค่บำรุงธรรมดาอ่ะ แต่เรายอมหมองดีกว่าสิวผุด สรุปก้อคือตอนนี้ไกล้หายแล้วขออภัยที่ไม่มีรูปนะคะ และก้อกระทู้นี้มีไว้เพื่อแชร์ประสบการณ์และไว้เพื่อเตือนสติทุกคนที่อยากสวยจนไม่ลืมหูลืมตาค่ะ แล้วเพื่อนๆ ละคะ คิดว่าคลินิก 2 ที่นี้เป็นไงบ้าง ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย