เก๋ากี้รีวิว ฮิ้วววววว เสนอตอน Update item Day Cream^^

gaogoji

gaogoji

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ เก๋ากี้รีวิวมาแว้วววว ห่างหายไปนานนินุงนะค๊า วันนี้ Beauty Story by Gaogoji เสนอตอนนนนนน ครีมทาหน้าและรองพื้นในตอนกลางวัน Update item ที่เก๋าใช้กันนะค๊า 

ใครอยากดูแบบเคลื่อนไหวทิงนิงนอย คลิ๊กเรยจร้า  http://www.youtube.com/watch?v=0qbiPGF82Is

ส่วนภาพนิ่ง เริ่มกันเรยคร้าาาาาาาาาาา

หน้าจิงจัง สดเฟ่อออออออออออร์


ขั้นตอนแรกเก๋าใช้โทนเนอร์ค่ะ ของนิติพล ใช้ดีราคาเป็นมิตร ช่วยกระชับรูขุมขน


บำรุงใต้ตาอันดำมืด ด้วย พรีเมดดิก้า ค่ะ 


ต่อด้วยเซรั่มผสมสด จาก@skinexercise เป็นผงวิตามินซีเจ้มจ้น ใช้ผสมกับเซรั่มค่ะ หน้าตึงไม่ต้องโบท็อกกันเรย


วิตซีจะเป็นผงๆแบบนี้ค่ะ เก๋าเคยเห็นเค้าทดลองให้ดู เอามาฉาบแอปเปิ้ลที่ผ่าครึ่งลูกค่ะ ฝั่งนึงฉาบผงอีกฝั่งปล่อยตามธรรมชาติ พอตั้งทิ้งไว้ โดนลม ข้างที่ไม่ฉาบ ดำเชอออออ ส่วนที่ฉาบไว้ ยังคงความสดค่ะ แจ่มดีนะ


หยดเซรั่มผสมลงไป3หยด ผสมให้เข้ากันแล้วทาบนหน้าเลยค่ะ ซึมเร็วมาก


มาถึง Day Cream กันนะคะ เป็นมอยส์เจอร์ของ S-ERUM  ของคุณแจ๊คจิลล์ ใช้ดีมากค่ะ เค้าเรียกว่า ครีมรากไม้ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยจากสิวได้ดีเลยล่ะค่า 


เนื้อครีมจะสีเหลืองนวลๆ เก๋าเคยเหงคนมารีวิวบอกว่า กลิ่นเหมือนกวนอิม แอร้ยยยย แต่อันนี้ไม่ใช่น๊าาาาาาา ว่าแล้วก็ทาทั่วหน้าเรยค่าเมืองไทยแดดเย็นสุดขั้ว ก็กันแดดกันเถิดดดดด เก๋าใช้ @skinexercise ค่ะ ใช้ดี ไม่เหนอะเท่าไหร่ รอสักแป๊บนางก็ซึมลงผิวค่ะ หลอดละ550 ใช้ได้นานมาก เพื่อนเก๋าตีกอล์ฟ ใช้ตัวนี้ ไม่เปงฝ้า กันดีเรยทีเดียว


เมื่อขั้นตอนการบำรุงจบไป ก็มาถึงรองพื้นกันนะคะ เก๋าลองใช้รองพื้นและบีบีมาหลายยี่ห้อ หลายสิ่งจิงเกอเบล จนมาค้นพบ บีบีเทพตัวนี้ เก๋ารักมาก ขอบคุณ คุณหญิงแย้ นนทพร ที่ทำให้เก๋ารู้จักกับเลล่านะคะ  ที่เหงอยู่นี้คือ บีบีเลล่า ม้าลายชมพูและม้าลายเขียว ใช้ผสมกันค่ะ เพราะเก๋าไม่ใช่คนขาวมาก  ทาเขียวอย่างเดียวหน้าวอกเปงชะนีหน้าขาวกันเรย แหะๆ หรือวันไหนที่ต้องอัดรายการปูเก๋าราดพริก เก๋าก็จะผสมสีชมพูมากหน่อยค่ะ เวลาโดนไฟขึ้นกล้อง หน้าจะไม่หลอกมากค่ะ


วิธีการทาบีบีของเก๋า เก๋ามีตัวช่วยค่ะ สะดวกดี จิงๆใช้มือทาเกลี่ยปกติก็เนียนแล้วล่ะ แต่ด้วยความคัน ก็ต้องถอยมาใช้สักเครื่อง แล้วรู้สึกว่าชีวิตง่ายขึ้นและเพลิน555555 มันคือ Digital Foundation เครื่องเกลี่ยรองพื้น ขายทางช่อง true select ค่ะ ประมาณ3พัน ใช้ได้ตลอดกาล ใน1เซ็ท จะมีเครื่อง1เครื่อง รองพื้นและฟองน้ำอีก6เซ็ท แต่รองพื้นมันมีเบอร์เดียว และเก๋าดำง่ะ เรยไม่ค่อยเข้ากับสีผิวเท่าไหร่ หน้าวอกกกกกก เลยเอามาเกลี่ยเลล่าแทน อิอิ


บีบเลล่าทั้ง2สี ลงบนฟองน้ำค่ะ อัตรส่วน ครึ่งต่อครึ่ง อยู่ที่ว่าในวันนั้นต้องทำกิจกรรมอันใด ปรับสูตรไปตามเรื่องราวประมาณนี้ รวมพลังบีบีสองสี เปงบีบีที่เก๋าใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่เป็นผด แต่กว่าจะกล้าลองใช้ ก็หาข้อมูลเยอะนะคะ เพราะเปงคนแพ้ง่ายมาก เอะอะโดนฝุ่น ผดก็มาเยือนละค่ะ แต่ไม่แพ้เลล่า ดีใจจุงเมยยยยยยยเก๋าจะแต้มๆให้ทั่วหน้าก่อนนะคะ และก็เปิดสวิชท์ที่ตัวเครื่อง มันก็จะสั่นๆๆๆๆ เราก็บรรจงถูไถแถไปบนหน้าค่ะ


สังเกตฝั่งที่ทาและที่ยังไม่ได้ทา มันเนียนจิงนะตัวเทออออออ ขาวสว่างวาบอย่างกะเปิดไฟที่หน้าเรย


หลังจากรองพื้น เราก็มาปกปิดความชั่วร้ายของใต้ตาอันมืดมนกันนะคะ เก๋าเปงภูมิแพ้(ในชีวิตชนะอะไรมั่งป่ะ) ใต้ตาจะดำสะพรึงกว่าคนทั่วไปหลายเท่าเรยล่ะค่ะ เราต้องพึ่ง คอนซีลเล่อร์ ที่เก๋าใช้มี2ยี่ห้อด้วยกัน พูดถึงตัวแรกก่อนนะคะ Bobbi Brown Creamy Concealer และ Corrector สำหรับวันที่ต้องการความกริบ เนียน ปกปิดแน่นหนา เราจะใช้Correctorก่อนค่ะ เปงการปรับสี หลอกตาให้พวกรอยดำ ม่วง เส้นเลือดดูแผ่วเบาลง เสดก็ตามด้วย Concealer ควรลงด้วยแปรงนะคะ มันจะกริบมาก เนี๊ยบ จากนั้นก็ลงแป้งที่มาพร้อมกะConcealerค่ะ เก๋าแนะนำว่าให้ไปทดลองสีที่เค้าเตอร์นะคะ จะได้สีที่เหมาะกับเราสุดจร้า


แต่ในวันเบาเบา ปกติ (ต๊ายยยย วันเบาเบา กล้าพูดนะ ลงเยอะขนาดนี้55555) เก๋าใช้ของ Laura Mercier ค่ะ ปกปิดได้พอสมควร พอออกไปพบปะประชาชนคนหมู่มากได้ อิอิ


แต้มลงไปเรย ตามสะดวก ใช้นิ้วหรือแปรงก็ได้ค่ะ


อย่าลืมบำรุงริมฝีปากกันนะคะ หน้าเป๊ะ แต่ปากลอกเปงขุย ไม่งามจิงๆมาถึงแป้งฝุ่นละค่า (ใกล้เสดละๆๆๆ) เก๋าใช้แป้งฝุ่นมาเยอะ หลายยี่ห้อ หลายราคา สุดท้ายมาตายรังที่ นาทรีฟ ค่ะ เราแต่งหน้าทุกวัน ทาแป้งทุกวัน นาทรีฟลงตัวสุดละ วันเบาเบา หรือวันมามาก(เกี่ยวมั้ย) ใช้ได้ตลอดเก๋าจะเทแป้งลงบนฝาตลับ สักฝา กว้างนินุง เอาฝาสะอาดนะ แล้วเอาฟัฟแตะทั่วหน้า เบาๆนะฮ๊า อย่าถูไถเพราะรองพื้นอาจหลุดร่อนและเปงคราบ ไม่งามๆ (เก๋าใช้ฟัฟของลอร่านะคะ)เมื่อหน้าวอกได้ที่ ก็ปัดแป้งส่วนเกินกันหน่อยค่ะ เก๋าใช้แปรงดึกดำบรรพ์มาก ของ MakeUp For Ever ซึ่งตอนนี้ไม่มีเค้าเตอร์ในเมืองไทยละ เสียใจ ของเค้าใช้ดีจิงไรจิง แปรงอันนี้ เบอร์ 30S ค่ะ รุ่นแรกๆเลย ใช้มาจะ8ปีแล้วล่ะ ซื้อทีเดียวคุ้ม ราคาค่อนข้างสูง แต่ใช้ยาวนานตลอดชีพ เก๋าค่อยๆซื้อเก็บทีละอันสองอัน สะสมไปเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ก็ครบเซทแล้ว ไว้วันหน้าจะมารีวิวให้ดูกันนะคะ


ปัดๆๆๆๆๆ ทั่วหน้า ให้แป้งส่วนเกินออกปายยยยยย หน้านวลๆ ดูสวยใสแบบไร้เหตุผล


เสดแล้วจร้าาาาา หน้ามนุษย์55555555 


ลองเทียบกันดูนะคะ ก่อนทาทุกสิ่งอย่างจ๊ะขอบคุณสาวๆที่ติดตามกันนะคะ มีไรสงสัยก็เก็บไว้ในใจ....เหร้ยยยย ถามสิ ถามได้เลยจร้า ตอบช้าบ้างไรบ้างก็อย่าเพิ่งงอลกันนะคะ หรือจะเข้าไปฝากคำถามไว้ในแฟนเพจ ปูเก๋าราดพริก ก็ตามสะดวกเรยค่ะ ฝากติดตามคลิป Beauty Story By Gaogoji และ ปูเก๋าราดพริก ทาง youtube.com ด้วยนะค๊าาาาาาาาาา


บ๊าบายยยยย จ๊วบบบบบบบบบบบบบบ


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย