[Provamed] มาดูกัน Glutathione Serum ของดีราคาถูก

bowkey69

bowkey69

ดู Profile

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกๆคน ไม่ได้มาอัพเดทกันนานเลย หลังจากหายไปกันนานเราก็กลับมารีวิวสกินแคร์กันบ้าง ซึ่งสกินแคร์ในวันนี้ผมขอเลือกเป็น Whitening ตัวนึงละกันที่หลังๆรู้สึกมาแรงกับกระแสกลูต้าไธโอน นั่นก็คือ เซรั่มกลูต้าของ โปรวาเมดนั่นเองครับผม ซึ่งบอกก่อนว่าใช้จริงนะจ๊ะ(เป็นเดือนกันเลยทีเดียว) งั้นอย่ารีรอ เราไปดูกันดีกว่าว่า เจ้ากลูต้าตัวนี้มันเป็นอย่างไรกันน๊า ? ซึ่งผมก็มีรีวิวแบบคลิป และ ภาพภาพให้เพื่อนๆได้เลือกชมตามอัธยาศัยครับและบอกก่อนว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ เพราะสภาพผิวของแต่ละบุคคลนั้นไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นหากสนใจกรุณาลองไป เล่นก่อนที่จะซื้อใช้เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองด้วยครับผม^^Provamed นั้นผลิตขึ้นโดยบริษัท โปรโนวาลาโบราทอรี่จำกัดนะครับ โดยโปรวาเมดนั้นถือว่าเป็น เวชสำอางค์ของคนไทยเหมาะกับผิวแพ้ง่ายและพัฒนาสูตรให้เข้ากับผิวชาวไทยอย่าง เราเราโดยเฉพาะเจ้ากลูต้าตัวนี้เนี่ยถือว่าเป็นนวัตกรรใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้น เพื่อบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องพึ่งเข็มฉีดยาอีกต่อ ไป โดยราคานั้นอยู่ที่ราคาประมาณ 350 THB หาซื้อได้ง่ายตามDrugstore ทั่วๆไปโดย Packaging นั้นก็น่ารักมากมากดึงดูดคนใช้ด้วยหลอดสีชมพูสดใสขนาด 30g ซึ่งเป็นขนาดพอดีสมกับราคา(แต่ใช้ได้เป็นเดือนๆเลยนะจ๊ะบอกก่อน) ใครสนใจเซรั่มที่ขนาดและปริมาณคุ้มค่าเซรั่มนี้ก็ถือว่าผ่านจ้า ว่าแต่แพกเกจผ่านแล้วส่วนผสมจะเป็นอย่างไรบ้างน๊าเราลองไปดูกันดีกว่าว่า เจ้าตัวนี้จะจิ๋ว แต่ แจ๋วหรือเปล่าเอ่ย ???เข้า กลูต้าเซรั่มตัวนี้นั้นดูรวมๆแล้วมีส่วนประกอบมากมายหลายๆอย่างซึ่งแต่ละ อย่างได้ถูกสกัดมาจากธรรมชาติเพื่อผิวที่แพ้ง่ายโดยเฉพาะตามสูตรของโปรวาเม ดซึ่งทางโปรวาเมดกล่าวเอาไว้ว่ามีส่วนประกอบหลักๆที่สำคัญอยู่ สาม ชริดเพื่อบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้แก่


1.Glutathione : กลูต้าไธโอนช่วยให้ผิวดูขาวและกระจ่างใสโดยทางบริษัทได้คิดค้นให้เป็นกลูต้า โมเลกุลเล็กๆที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เพื่อความกระจ่างใสอย่างเป็น ธรรมชาติ2.Hyaluronic Acid : กรดไฮยาลูรอนิก ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ตึงกระชับและเรียบเนียนขึ้นลดริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้นน และช่วยปรับความสมดุลของน้ำภายในผิวของเรานั่นเอง3.Natural Wheat Extract : สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยลดเรือนริ้วรอยโดยป้งกันการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิวหนัง และ ช่วยต้านอนุมูลอิสระภายใต้ผิว

เนื้อ สัมผัสของเซรั่มนั้นเป็นเนื้อสีขาวขุ่นเมื่อทาลงไปจะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่าง รวดเร็วพร้อมมอบความชุ่มชิ้นเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่เหนอะหน่ะ แต่ความรู้สึกส่วนตัวนั้นเซรั่มตัวนี้เหมาะทุกๆสภาพผิวเลยทีเดียวเป็นเซรั่ม บำรุงกลางคืนได้อย่างล้ำลึกและให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งคืน แต่ว่ากลางวันเนี่ยสิหากเป็นคนผิวแห้งละก็ไม่มีปัญหาเอาอยู่แต่พีทเป็นคนผิว มันเลยรู้สึกว่ามันเหนอะหน่ะไปหน่อย(ในความรู้สึกส่วนตัวนะซึ่งอาจไม่ได้ เป็นทุกคน) ส่วนกลิ่นนั้นมีความหอมลำมุน รวมกับกลิ่นของแอลกอฮอลเพราะว่ามันก็ยังมี น้ำหอม และ แอลกอฮอลเป็นส่วนผสมอยู่เหมือนกัน(แต่ผสมอยู่ในปริมาณที่น้อย)แต่ถ้าใครที่ หน้าแพ้ง่ายๆพีทก็จะแนะนำให้ทดสอบก่อนการใช้เสมอๆนะครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง รักนะจูีบุ <3Peach's Review : หลังจากการทดสอบภายใน 1 เดือนผมสังเกตุได้ว่าผิวหน้าดูขาวและกระจ่างใสขึ้น (โดยภาพรวม) จุดด่างดำดูจางลง แต่ไม่ได้จางจนหายไปเลยซะทีเดียวส่วนเรื่องริ้วรอยนั้นผมยังไม่สามารถบอกได้ ว่ามันช่วยจริงหรือไม่(เพราะอายุยังไม่ถึงวัยที่มีริ้วรอยอ่ะ)  แต่ยังไงถ้าเกิดใครที่อยากได้เซรั่มไวท์เทนนิ่งราคาเบาเบาที่สามารถเห็นผล ได้เจ้ากลูต้าเซรั่มของ โปรวาเมดก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งทั้งราคา คุณภาพ และ ปริมาณที่คุ้มค่าและเหมาะแก่ทุกๆคน สิ่งที่อยากให้โปรวาเมดปรับปรุงคือ ถ้าไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอลจะดีมากๆ เพราะว่าขึ้นชื่อว่าเป็นเวชสำอางในความคิดเห็นส่วนตัวไม่อยากให้มีส่วนผสม ที่เสี่ยงต่อการแพ้ของผิวหนังครับ และสุดท้ายที่อยากจะบอกทุกๆคนที่อ่านณ.ที่นี้ว่า การดูแลตัวเองให้ผิวหน้ากระจ่างใสและดูสุขภาพดีอย่าลืมกินอาหารให้ครบ 5หมู่ออกกำลังกายเพื่อให้เลือดหมุนเวียนดี ก็จะช่วยให้เรามีใบหน้าที่สดใสและดูเปล่งประกายได้อย่างแน่นอนครับ หากคุณไม่ดูแลตัวคุณแล้ว ใครหล่ะที่จะมาดูแลร่างกายของคุณถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย