"กลิ่นหอม" แบบไหน ที่ใช่ของแต่ละราศี

mood creator

mood creator

ดู Profile

กลิ่นหอมแบบไหนที่เหมาะกับสาวแต่ละราศีไม่น่าเชื่อว่านอกจากอัญมณี หรือสี ที่ถูกโฉลกแต่ละราศีแล้ว ยังมีกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับแต่ละราศีด้วย มาดูกันดีกว่าค่ะว่ากลิ่นไหนเหมาะกับสาวๆ ราศีอะไร แอบกระซิบว่าหนุ่มๆ ก็แวะมาอ่านได้ เผื่อไว้เป็นไอเดียสำหรับซื้อของขวัญให้คนถูกใจ ไม่แน่… เผลอๆ คนรับอาจจะยิ้มแก้มปริเลยทีเดียวนะค๊าาา ราศีเมษ (19 มีนาคม - 19 เมษายน)ด้วยความที่เป็นราศีในธาตุไฟ ชาวเมษจึงเต็มไปด้วยพลัง เป็นผู้นำ ชอบผจญภัย ชอบทำไรมันส์ๆ กล้าหาญ กล้าที่จะลุกขึ้นมาปกป้องตัวเอง และคนรอบข้าง กลิ่นที่เหมาะกับชาวราศีเมษอาจจะเป็นกลิ่นที่เพิ่มพลังอย่างกลิ่นร้อนแรง ให้เข้ากับบุคลิก หรือน้ำหอมที่มีเบสเป็นกลิ่นเครื่องเทศ อย่าง Burberry Brit Red หรือจะเบรคความร้อนแรงด้วยกลิ่นสะอาด หอมเบาๆ ของดอกไม้ ผสมกับกลิ่นเย็นๆ อย่างไม้สน ก็ยังได้ จะได้ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้ค่ะ


 

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)    คนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนที่มีความสามารถ เชื่อมั่นในตัวเอง รู้จักคุณค่าของตัวเองดี และส่วนใหญ่แล้วเป็นตัวของตัวเองมากๆ ไม่ค่อยปรับตัวเข้าหาคนอื่น และด้วยความที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวศุกร์ ชาวพฤษภจึงชอบใส่น้ำหอมเพราะรู้สึกว่าใส่แล้วมั่นใจว่าตัวเองสวย และเซ็กซี่ (แหม) ดังนั้นเราขอแนะนำน้ำหอมกลิ่นโรแมนติก อย่าง Viktor & Rolf Flower Bomb หรือ Magie Noir ของ Lancome ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้ดีเลยค่ะ

 

 

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)    ชาวเมถุนเป็นพวกชอบเข้าสังคม คารมก็ดี ความคิดสร้างสรรค์ก็มาก ใครๆ ก็หลงเสน่ห์เพราะนอกจากจะแอบชอบเฟลิร์ทนิดๆ แล้วยังเป็นผู้ฟังชั้นดี เข้าอกเข้าใจคนอื่นอีกต่างหาก น้ำหอมที่ขอแนะนำสาวๆ เมถุน คือน้ำหอมกลิ่นหวานๆ เข้าถึงง่าย อย่าง AVON Haiku ที่มีกลิ่นสดชื่นของส้มเป็น Top note และแฝงด้วยกลิ่นหวานๆ อย่าง มะลิ และลิลลี่ หรือ Le Must de Cartierครั้งต่อไป จะเอาความหอม ที่คู่กับราศีอื่นๆมาฝากอีกนะค๊า เพื่อนๆที่อยากรู้ราศีไหน บอกกันได้เลยน๊าาาา ^^
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย