แกะถุง เห่อจาก วัตสันคะ วิตามินซี blackmore กับ clear nose สิวเสี้ยน

ggreentea

ggreentea

ดู Profile

ชื่อชา นะคะ มาจากเชียงใหม่คะ

ช่วงสงกรานต์ ได้พักผ่อนอย่างจริงจัง กิจกรรมคือ หลังจากเล่นน้ำที่คูเมืองวันแรก วันต่อมาก็พา พ่อแม่ไปเที่ยวเซ็นทรัล กาดสวนแก้วมาคะ .มีโอกาสไปช๊อปที่ร้าน วัตสัน  เลยเอามาเห่อให้เพื่อนๆดู .

ครั้งแรกก็ฝากตัวด้วยเจ้า ~อันแรกเป็น Vitamin C blackmores 1000 Mg นะคะ อันนี้ตั้งใจจะไปซื้อนานแล้วเพราะขวดแรกที่กินกับพี่สาวหมด

ก็เลยหยุดกินไป. ข้อดีคือ : อาศัยกินตัวนี้แล้วไม่ต้องกินยาแก้หวัดคะ อยากให้ผิวขาวใสๆ ด้วย แต่ไม่รู้ว่าจริงมั้ย

กินไปก่อน 555  ( ราคาสูงพอตัวเหมือนกัน ) แต่ก็เพื่อสุขภาพ ยังไงก็ต้องยอมคะวิธีกินของชา ก็จะกินหลังอาหารเช้า 2 เม็ด ตามด้วยน้ำครึ่งแก้วเลยคะ ~

ทานแล้วก็ช่วยเรื่องหวัดคะ แข็งแรง เสริมอาหารที่เราไม่ได้ทานครบหมวดของ vitamin C คะ

เพราะบางทีคนเราก็ลืมกินผลไม้บ้าง มีตัวช่วยก็เวิคเลยคะooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooReview ตัวที่ 2  : มาสกดำสิวเสี้ยน สุดเทพ clear nose ตัวนี้ตามล่ามาตั้งแต่ watsons ที่ central airport ก่อนสงกรานต์แล้ว แต่ว่าของหมด .  พอมาเจอที่ watsons กาดสวนแก้วเลย รีบจัดมาเลยคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ 298 บาท หารแล้วก็คุ้ม ตกครั้งละ 30 กว่าบาทชาใช้ตามที่เพื่อนๆรีวิวกันนะ ก็เอาน้ำ step 1 ทาไว้ที่จมูกก่อน แล้วก็ทา step 2 โคลนดำญี่ปุ่นทิ้งไว้

ชาชอบกลิ่นเพราะดูไม่ประดิษฐ์ดี ดูเหมือนมีความสามารถในการดูดสิวได้จริงๆ แล้วก็แปะ cotton ขาว ของเค้าทิ้งไว้

รอประมาณ 20 นาที แล้วลอกออกมา  ... หลุดออกสะใจมาก เห็นผลครั้งแรกเลย รักเลยคะตัวนี้


ผลออกมาแบบนี้เลยคะ ถ่ายด้วยกล้อง samsung s3 นะคะ

สิวของชาจะเป็นเม็ดเล็กๆ แต่ถี่มาก รูขุมขนชาเล็กอยู่แล้ว เลยออกมาเกลี้ยงเลย พอใช้เสร็จก็ล้างหน้าด้วยน้ำและเช็คโทนเนอร์ทั่วไป แต่ชาใช้ของ ยูซารีน แล้วก็ ทาครีมต่อปรกติคะพอเอามือลูบๆดูที่จมูกแล้วเนียนดี เค้าว่าใช้อาทิตย์ละครั้งกำลังดีคะ เดี๋ยวทำอีกแล้วจะมาเล่าให้ฟังว่าเป็นไงคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย