[ เม๊ามอย!! ] รีวิวช็อปปิ้งเมืองจีนจ้า 〈3

bowkey69

bowkey69

ดู Profile

หลังจากห่างหายไปนานอยากกลับมารีวิวของว่าเราได้อะไรมาจากการช็อปปิ้งที่จีนบ้างหวังว่าจะชอบกับคลิปนี้กันนะครับเพราะว่าน่าจะเป็นประโยชน์แก่คนที่เดินทางไปจีน และ รวมข้อมูลที่อยากช็อปปิ้งเอาไว้ได้จ้าาซึ้งของบางอย่างอยากให้ขายเมืองไทยมากมากเลยจะเป็นไงนั้นลองชมคลิปนี้ดูครับ (คลิปไม่ค่อยชัดนะครับกล้องซัมซุงเค้าเสียเลยใช้กล้องหน้าIPHONEถ่ายแทน)

สิ่งที่แนะนำให้ซื้อกลับมาจากจีนก็คือที่ยัดจมูกอโรม่าครับ คำสาทยายดูในคลิปเอานะครับอิอิ
โดยรวมมันเป็นกลิ่นอโรม่าอเนกประสงค์ช่วยให้เราคลายเครียดครับ


พาเพื่อนๆเยี่ยมชมวัตสันด้วยนะจ๊ะ ซึ่งราคาของในนี้เพื่อนๆเอามาคุณ 5นะครับจะได้ราคาบาทเพราะหนึ่งหยวนเท่ากับห้าบาทนั่นเองซึ่งบอกก่อนว่าบางอย่างก็ถูกและบางอย่างก็แพงกว่าบ้านเราค่อนข้างมากครับ ลืมบอกว่าวัตสันที่นี่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลยแม้แต่คนเดียวแต่โชคดีผมมี เถี่ยวเจ้ (พี่สาวที่รักของผมคอยแปลเป็นภาษาจีนให้ ส่วนผมพูดอังกฤษกับพี่สาวอิอิ)


อยากบอกว่าจริงๆที่นี่เค้าห้ามถ่ายคลิป ถ่ายรูปแต่เราแอบถ่ายมากลัวโดนจับอยู่เหมือนกันแงแงอย่างแรกเลย Beauty Ciary Mask 79YUENMask แบบอื่นๆก็มีนะคราฟ ราคาตามป้ายเยยอิอิ มีมาส์คแบบเจลลี่พอกหน้าด้วยนะครับในรูปที่สอง
มาดูของอื่นๆกันบ้างนะครับผม

รูปสุดท้ายคือรูปถ่ายพี่น้องตระกูลตั้งครับระหว่าง สิบปีที่แล้วกับปัจจุบัน เมื่อก่อนผมใส่กางเกงสีส้มนะอิอิ ส่วนเสื้อส้มชื่อฮั๊ง เป็นพี่ชายผมแต่งงานแล้วมีลูกแล้ว บ่องตงเสียดายมักมาก !!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย