[ Jeban's Talk] ผิวโกลว์ เสมือนผิวแทนตั้งแต่เกิดด้วยบรอนเซอร์

yuynoowan

yuynoowan

ดู Profile

 
Aloha Welcome Summerสวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบันทั้งหลาย หัวข้อของเดือนนี้นับว่าเป็นการท้าทายมือใหม่ของการบรอนเซอร์มากค่ะ โดยส่วนตัวว่านเองบรอนเซอร์อะไรนี่ ไม่เ่คยใช้ค่ะเนื่องจากว่าคิดว่ายาก หาสีที่เข้ากับเราไม่ได้ และเฉดดิ้งไม่เป็นค่ะจนกระทั่งด้วยความที่อยากลอง และดั้งของดิฉันมันแบนราบอยู่แล้วเลยอยากให้อะไรมาเสริมดั้งแบบ No ซิลิโคนหน่อยค่ะเลยคิดว่าเจ้า Bronzer นี่แหละช่วยเราได้ แบบไม่ต้องเจ็บตัวด้วยด้วยความที่ไม่ค่อยรู้มากว่าควรใช้สีไหน แบบไหน เลยเกิดการทดลองซื้อค่ะ

ว่านมีบรอนเซอร์ในครอบครองสองยี่ห้อคือEssence กับ NYC ค่ะสี Swatchของ Essence
NYC
จะสังเกตกันได้ว่าสองสีนี้ต่างกันนะคะ สีของ Sunny จะิิออกแนวไปทางน้ำตาลอมส้มออกไปโทนส้มสมชื่อค่ะ แต่ NYC จะออกน้ำตาลอ่อนๆและสีออกส้มน้อยกว่าค่ะสำหรับว่านยังเป็นมือใหม่มากๆ ยังเฉดดิ้งจมูกได้ไม่งามเงิบแบบสาวๆจีบันเลยค่ะภาพนี้สำหรับสาวๆมือใหม่แบบว่านนะคะ ควรจะมีติดไว้ดูเป็น Guideline ค่ะตำแหน่งสำหรับการไฮไลต์ เฉดดิ้ง คอนทัวร์ค่ะเอาหน้าเจ้าแม่ผิวแทนตัวจริง และสวยจริงมาให้ชมค่ะคิม คาร์เดเชียน


สุดท้ายนี้เป็นวิธีการเลือกบรอนเซอร์ที่ดีและข้อควรระวังค่ะ
เทคนิคการใช้ : ปัดบรอนเซอร์บริเวณในจุดที่แสงกระทบกับใบหน้า ให้แลดูเป็นธรรมชาติ เช่น โหนกแก้ม หน้าผาก หรือบริเวณจมูก

ข้อควรระวัง : การ ปัดบรอนเซอร์มากจนเกินไปใบหน้าดูเลอะเทอะ หม่นหมอง แทนที่จะดูสวยมีมิติ และการเลือกบรอนเซอร์ควรเลือกที่ใกล้เคียงกับสีผิว หรือเข้มกว่าสีผิวเราเพียงเฉดเดียวค่ะ
สุดท้ายแล้วจริงๆ สำหรับสาวมือใหม่หรือใครที่กำลังตัดสินใจจะซื้อบรอนเซอร์ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวประกอบการตัดสินใจได้ที่ User Review นะคะ


 Review ของว่านเองค่ะ ตามลิ้งนี้เลยนะคะ มีผู้ใช้ท่านอื่นรีวิวไว้ด้วยค่ะ>>> https://www.jeban.com/reviews_product.php?review=92613   ส่วนตัว NYC ยังไม่มีในระบบของจีบันนะคะ

 


สุดท้ายนี้ขอให้เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกและปลอดภัยนะคะ รวมทั้งกลับบ้านกันอย่างสวัสดิภาพด้วยค่ะ


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย