[เห่อ] Urban Decay Oz The Glinda Palette Swatch แอนด์ รีวิว

algae

algae

ดู Profile


 สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะช่วงนี้เป็นวันหยุดยาว แต่ก็อาจจะเป็นช่วงเคลียร์งานสำหรับใครหลายๆคนพาเลตนี้ได้มาสักพักแล้ว เป็นสีที่คิดว่าน่าจะแต่งได้บ่อยในชีวิตประจำวัน เลยสั่งมาจากเว็บนอกก็ไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยแหละเลยชอบ 555+  โอเค ดูด้านหน้ากล่องแล้วก็มาดูด้านหลังกล่อง

 พอแกะกล่องก็จะเจอลิปแท่ง Glinda super-saturated high gloss lip colrโปสการ์ดหนึ่งแผ่น ด้านหลังมีวิธีแต่งตาให้ด้วยใหญ่หน่อยกลัวมองไม่เห็น :D  เปิดกล่อง Oz The Glinda Palette ออกมาแล้ว ชะแว้บ !!

 สรุปว่าในพาเลตนี้มี อายแชโดว์ 8 สี ลิป 1 แท่ง และ อายไลเนอร์แบบดินสออีก 1 แท่ง(กรี๊ดมากเลย ไลเนอร์แท่งนี้ เนื้อนิ่มกรีดง่าย บางครั้งก็มีแพนด้าบ้างแต่ไม่มาก)อายแชโดว์ทั้ง 8 สีได้แก่- Tornado น้ำตาลอมม่วง คล้ายมะเขือม่วง มีชิมเมอร์- Aura มีสองสี เป็นขาวม่วงมุก กับ สีเนื้ออ่อนอมชมพูมุก- Magic ชมพูอมม่วงปานกลางประกายชิมเมอร์ทอง- Illusion สีพีชอ่อน- Oz เช่นเดียวกับ Aura คือมีสองสี เป็นสีทองอบอุ่นกับสีเงิน- South เป็นสีน้ำตาลอมเทามีชิมเมอร์ลิปดินสอ- Glinda เป็นสีกุหลาบแย้ม เนื้อมุกไลเนอร์ 24/7 glide-on eye pencil- Rockstar สีน้ำตาลเข้ม  เอาหละมาเริ่มกันเลยเนื่องจากไม่มีแปรงมาให้ แอลเลยใช้ป๊อกกี้แทน?แปรง จาก Etude Sweet recipe Collection ค่ะ

 เริ่มที่คิ้ว แอลใช้ Dolly Wink brow pencil No.1 สีน้ำตาลอ่อน  

ถ้าผงเข้าตา ก็อาจจะหยอดน้ำตาเทียมช่วยล้างฝุ่นผงออกไป

สูตรนี้มี สาวๆ KPOP วง KARA เป็นพรีเซนเตอร์ ^^ เขียนขอบตา แล้วติดขนตาปลอม ก็เสร็จเรียบร้อย ลุคแม่มดสาว Glinda

 

 

มีของเล่นใหม่มาอัพเสมอ อิอิขอบคุณที่มาเยี่ยมชมค่า
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย