Item เด็ดสงกรานต์นี้ต้องมี !!

La Kikiz

La Kikiz

ดู Profile

      สวัสดีเดือนเมษายนค่ะ เดือนที่อุณหภูมิสูงปรี๊ด ทะลุปรอทกันเลยทีเดียว แหมแค่พูดก็รู้สึกร้อน เหงื่อไหลกันแล้วละค่ะเมื่อพูดถึงเดือนนี้แล้ว แน่นอน เราต้องนึกถึง “วันสงกรานต์”

     
หลายคนคงกำลังคิดถึงภาพความชุ่มฉ่ำของสายน้ำที่กระหน่ำซัด พัดพา ประดาประดัง(เว่อร์ไป) เข้ามาไม่ว่าจะใช้ปืนฉีดน้ำ ขัน สายยาง ถัง หรือแม้กระทั่งโอ่ง(เอิ่มม)  แล้วแต่วิธีที่จะบรรจงสรรหากันมาเพื่อสู้กับอุณหภูมิที่ร้อนปรอท(เกือบ)แตกของบ้านเราค่ะ 


เครดิต : www.oknation.net


      แน่นอนว่า เทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ออกไปไหนใครๆ ก็ต้องเปียก เว้นแต่ว่าสาวๆจะเก็บตัวอยู่ในบ้านหลบความร้อนซ่อนตัวจากสายน้ำ นอนพักผ่อนสบายๆชิลๆ แต่สำหรับสาวคนไหนก็ต้องการเปรี้ยวซ่า ท้าลมร้อน ออนเดอะเวย์ทู >>> สงกรานต์  เราขอนำเสนสุดยอด Item เด็ดรับวันสงกรานต์ เพื่อเป็นแนวทางให้กับสาวๆ ได้เตรียมตัวให้พร้อมรับวันสงกรานต์ค่ะ


เครดิต : www.kapook.com
     Item เซ็ตแรก คือไอเทมที่จะปกป้องสิ่งของคู่กายไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป i-pod หูฟัง และอีกมากมาย ไม่ให้เปียกน้ำ รับรองเลยค่ะหากมีไอเทมเซ็ตนี้แล้วไปไหนไปได้หายห่วงแน่นอน ไปดูกันเลยย
 
      ชิ้นแรกคงเป็นที่คุ้นตาและอาจถือได้ว่าเป็นไอเทมพื้นฐานสำหรับวันสงกรานต์กันเลยทีเดียว สำหรับ“ซองกันน้ำ” ด้วยราคาที่แสนถูก หาซื้อได้ง่าย ใช้ดี เห็นอย่างนี้แล้วต้องรีบหามาไว้ซักชิ้นนึงแล้วล่ะค่ะ

       “เคสกันน้ำ” ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือสุดรักสุดหวงของเราจากน้องน้ำ ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่รับรองว่า gadget ชิ้นนี้เซฟสุดๆ

     แต่ถ้าหากว่าสาวๆคนไหนมีของเยอะก็ลองจัด ”กระเป๋าพลาสติก” ไปเลย จะเบาๆราคาตลาดนัด หรือจะจัดหนักอย่าง Prada ก็เก๋เท่ทุกแบบ

      หรือถ้าสุดหนทางเหตุการณ์มันจำเป็นสุดๆแล้ว เราขอเสนอ “ถุงพลาสติก+หนังยาง” ค่ะ gadget ชิ้นนี้คงจะเรียกได้ว่า Back to basic กันเลยทีเดียว หาง่าย ใช้ดี ที่สำคัญถูกเหมือนได้ฟรี แน่นอน


       มาถึง Item เซตที่ 2 กันบ้างค่ะนอกจากจะปกป้องสิ่งของคู่ใจสุดรักสุดหวงแล้ว หลายคนอาจจะไม่อยากตัวเปียกหรืออยากเปียกแค่เพียงบางส่วน(เอ๊ะ!?ยังไง)เราจึงขอนำเสนอสุดยอดไอเทม ที่จะมาช่วยปกป้องสาวๆ กันค่ะ

     เดี่ยวนี้ “เสื้อกันฝน” แฟชั่นจากเกาหลีถูกออกแบบให้น่ารักและทันสมัยมากกว่าแต่ก่อนเยอะ สาวๆคนไหนอยากใส่ไปเล่นน้ำแบบชิคๆ หรือมีธุระที่ต้องไปทำแต่ไม่อยากตัวเปียก ก็รีบหามาไว้ในครอบครองได้เลย
      “หมวกอาบน้ำ หรือ หมวกว่ายน้ำ” ก็เป็นอีกสิ่งที่สาวๆทุกคนคงต้องมีอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ แต่หากจะหยิบเอาหมวกใบเก่ามาสวมเดินเล่นน้ำสงกรานต์คงยังไม่เก๋พอสำหรับสาวจีบันอย่างเรา ลองหาหมวกว่ายน้ำหรือหมวกอาบน้ำดีไซด์เก๋ไก๋แบบนี้มาลองดูซักใบสิค่ะ

      “แว่นกันน้ำ แว่นกันลม แว่นกันแดด” สารพัดแว่น ก็เป็นไอเทมสุดเก๋ไก๋ อีกชิ้นนึง ที่จะมาเสริมความเปรี้ยวของเราให้รับกับหมวกใบโปรด หากว่าสาวๆ ที่พกพาความมั่นใจไว้เต็มเปี่ยม จะลองหยิบมันขึ้นมาสวมคู่กันแล้วเดินเล่นน้ำสงกรานต์ ก็เท่เก๋อย่าบอกใครเลยค่ะ      เที่ยวสงกรานต์สนุกแล้วต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองนะค่ะ การแต่งกายไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเลยทีเดียวฉะนั้นแล้วสาวๆก็ไม่ควรแต่งกายด้วยชุดที่ล่อแหลมจนเกินไป เอาแค่น่ารักน่าหยิกตามสไตล์สาวจีบันก็พอค่ะ

     และที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว อย่าลืม !! ทาครีมกันแดด ก่อนออกไปเล่นน้ำนะค่ะ ซึ่งครีมกันแดดประสิทธิภาพเป็นอย่างไรเราได้ทำรีวิวครีมกันแดด เพื่อให้สาวๆได้ใช้เป็นตัวเลือกกันแล้วค่ะ 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย