Review - MaCherie เพื่อผมหอมและนุ่มลื่นมีชีวิตชีวา

yuriko_yu

yuriko_yu

ดู Profileสวัสดีคะ ทุกคน

ครั้งนี้กลับมาแล้วกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเส้นผมซึ่งแบรนด์ที่จะมารีวิวในครั้งนี้ เป็นที่นิยมมากๆ ในญี่ปุ่น และตอนนี้ก็ได้มีขายในไทยแล้วเลยรีบสอยและเอามารีวิว นั้นก็คือแบรนด์ที่ชื่อว่า MaCherie นั้นเองคะแบรนด์นี้มีจุดเด่นมากๆในเรื่องกลิ่นที่หอมมากๆ สาวๆคนไหนที่ชอบให้ผมหอมๆต้องไม่พลาดคะ


ครั้งนี้ก็ขอหยิบมารีวิว 2ตัว ที่ยูริใช้แล้วชอบมากๆเลยงั้นเราไปเริ่มรีวิวไปทีละตัวเลยแล้วกันเนอะPerfect Shower Moisture

สรรพคุณที่เขากล่าวไว้ : ผลิตภัณฑ์ Leave On สำหรับผมธรรมดา - ผมแห้งช่วยมอบความชุ่มชื้น นุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายลดปัญหาผมจัดทรงยากในทุกเช้า และปกป้องผมจากความร้อนจากไดร์และที่สำคัญมอบกลิ่นหอม Fruity ให้เส้นผมของคุณหอมได้ยาวนานค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์เมื่อฉีดออกมาจะเห็นได้ว่าเป็นน้ำใสๆเหมือนน้ำเปล่าแต่กลิ่นนั้นหอมมากๆเลย ยูริชอบที่จะใช้ตัวนี้ฉีดก่อนนอนหรือก่อนไดร์ผมคะเพราะมันจะช่วยให้ผมลื่น ไม่พันกันและจัดทรงได้ง่ายขึ้น จริงๆและที่สำคัญที่สุดคือ ผมหอมมากกกก กลิ่นแบบผลไม้หวานๆ คะแต่ในส่วนเรื่องการบำรุงนั้น ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรนะคะตัวนี้จะตอบโจทย์เรื่องผมลื่น มีชีวิตชีวาและหอม คะ


Ma Cherie Hair Fragrance

สรรพคุณที่เขากล่าวไว้ : เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์น้ำหอมพร้อมบำรุงเส้นผม สำหรับทุกสภาพผม มอบกลิ่นหอมสดชื่นแนว Fruity Floral (กลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้และดอกๆม้) แก่เส้นผม ให้ผมหอมยาวนานตลอดวัน พร้อมส่วนผสมบำรุงผม เพื่อให้ผมนุ่ม สลวย จัดทรงง่ายใช้ง่ายๆ เพียงฉีดให้ห่างจากเส้นผมเล็กน้อย ทั้งขณะแห้ง หรือผมหมาด โดยเฉพาะหลังจากต้องไปทานอาหารที่ทำให้กลิ่นอาหารติดผมออกมาฉีด Ma Cherie Hair Frangrance ก็ช่วยให้เส้นผมของคุณกลับมาหอมได้ดังเดิม


ตัวนี้เนื้อผลิตภัณฑ์เมื่อฉีดออกมาจะเป็นน้ำใสๆเหมือนน้ำเปล่าเช่นกันคะตัวนี้ยูริชอบฉีดก่อนและหลังที่จะไปกินบาร์บีคิวหรือวันที่ต้องไปเจอกลิ่นเจอควันเยอะๆคะมันจะช่วยให้ผมเราหอมขึ้นทันทีเลย ลักษณะเหมือนน้ำหอมนั้นละคะอยากผอมหอมเมื่อไรก็ฉีดเข้าไปเลย ให้ทั่วหัว แค่นี้ผมก็หอมแล้วตอนนี้ตัวนี้เป็นไอเท็มที่ต้องพกติดกระเป๋าตลอดเวลาเลยอะและยิ่งฉีดแล้ว ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องผมหอม แต่ยังช่วยให้ผมนุ่มด้วยคะ เลิฟๆแนะนำเลยจ้า
ก็เป็นผลิตภัณฑ์ 2ตัวที่อยากจะแนะนำกันสำหรับแบรนด์นี้เพราะมันช่วยให้ผมลื่นและผมหอม นั้นเองคะมันเป็นอะไรที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพได้ดีมากๆเลยนะเวลาลมพัดแล้วคนที่ยืนข้างๆได้กลิ่นผมเราหอมๆเหมือนพึ่งสระผมมานี้มันดูเป็นผู้หญิงสะอาด น่าหอม 555 เริ่มคิดไปไหน อิอิ
ถ้าใครสนใจก็ลองไปเดินๆดูที่วัตสันนะ ยูริเห็นมีขายเกือบทุกสาขาแล้วจ๊ะส่วนราคา จำไม่ได้ 555 แต่ก็จำได้คราวๆว่าไม่แพงอะ เหะๆ

อย่างไงก็ขอบคุณมากๆเลยคะ ที่ติดตามอ่านกันแล้วพบกันใหม่ในรีวิวต่อๆไปเนอะบ๊ายบาย ...

 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย