ขอเห่อ !! Beauty Secret เดือน เมษายน หน่อยค่ะ

hanako_jung6

hanako_jung6

ดู Profile

สวัสดีค่ะ  สาว ๆ จีบัน  ชื่อ  แอน  นะค่ะ

 ผิดพลาดประการใด ขออภัย  ด้วยนะค่ะ ^^

 วันนี้ขออนุญาตเห่อกล่อง Beauty Secret เดือน เมษายน  นิดนึงค่ะ      เพิ่งจะได้รับวันนนี้ตอนบ่าย ๆ อิอิ  ประทับใจมาก ได้ สินค้าจริงถึง 4 อย่างค่ะ

 เริ่มกันเลยนะค่ะ  

 

เริ่มที่กล่องก็เหมือนเดิมค่ะ ^^

  

เปิดกล่องมาแล้ว  เจอกับการ์ด สีสันสดใส สำหรับ Songkran Festival   

  

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยนะค่ะตัวแรก คือ  Qinme  ขนาด 80 ml  ราคา 520 บาทเป็น บีบี ปรับผิวขาวสำหรับทาตัวค่ะ เคลือบผิวขาว และปกป้องผิวจากแสงแดด SPF40 PA+++

พร้อมสูตรกันน้ำทำให้ผิวขาวติดทนนาน และไม่เหนียวเหนอะหนะ  

เหมาะสำหรับหน้าร้อน และสงกรานต์  มากเลยค่ะ  อิอิมี 2 โทนสีค่ะ  1. PINK TONE เป็น บีบี เนื้อครีมสีชมพู พร้อม ประกายวิ้ง ๆ                                                 2. NATURAL TONE เป็น บีบี เนื้อครีมสีเนื้อ-สีเบส ส่วน จขกท  ได้รับ NATURAL TONE  ค่ะ  และได้รับสินค้า ขนาดจริงมาเลย  ^^    

ตัวต่อมา  คือ   ครีมกันแดด  Casanovy  ขนาด 40 ml  229 บาทเป็นครีมกันแดดลิ้นจี่บำรุงปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยส่วนผสมของ Titanium Dioxide

ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ได้ 30 เท่า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่เหนียวเหนอะหนะตัวนี้ จขกท ได้รับสินค้าตัวจริงมาเช่นเดียวกันค่ะ ^^


 

 

ต่อมา  คือ  Mei Linda  ราคา 189 บาทอายไลเนอร์เนื้อเจลชนิดดินสอ เนื้อเนียน เขียนง่าย แห้งเร็ว สูตรกันน้ำ ติดทนนานส่วนตัว จขกท ใช้อยู่ ชอบมาก ดำสุด ๆ ไม่แพนด้ามาก ชอบค่ะ  แต่แอบล้างออกยากนิดนึง ^^


 

 

ต่อ มา  คือ  Hanskin ขนาด 100 ml ราคา 1,200 บาท เป็น โทนเนอร์กระชับรูขุมขน และ ปรับค่า PH เตรียมผิวก่อนที่จะลงการบำรุงผิวและ จขกท ได้รับสินค้า ขนาดจริง อีกเช่นเคยค่ะ ^^  


  

ต่อ มาคือ  Vowda  Organic cleansing oil      

ตัวจริง  ขนาด  200  ml  ราคา 1,100 บาทเปิดออกมา มีการอธิบาย ส่วนผสม ที่ใช้ และ ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ด้วยค่ะ เป็น Cleansing Oil  สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผู้ที่มีปัญสิว และผิวที่แพ้ง่าย

ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีอันตราย 100% ค่ะ (เค้าอธิบายมาแบบนี้ค่ะ) ส่วน จขกท ได้รับตัวทดลอง มาค่ะ ^^
 

ต่อมาคือ My beauty Diary ค่ะ

ขนาด 1 กล่อง ราคา 159 บาทเป็น มาส์ค สูตร Black Pearl Mask  คิดว่าหลายคนคงจะชอบเช่นกัน 

โดยส่วนตัวชอบมากเลยค่ะ มาส์คแล้วหน้านิ่มมาก ชอบสุด ๆ อิอิ ^^


  

และ สุดท้าย  คือ  Ichikami

ขนาด 200 ml ราคา 179 บาทเป็นแชมพูที่ช่วยฟื้นฟู และดูแลเส้นผม ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ค่ะส่วน จขกท ได้รับสินค้า ขนาดทดลอง มาค่ะ ^^


  

 จบแล้วค่ะ สำหรับการเปิดกล่อง Beauty Secret  เดือน เมษายน   ค่ะ

เหมาะสำหรับหน้าร้อน และ สงกรานต์  มาก ๆ เลยหวังว่าสาว ๆ ชาวจีบันคงจะชอบกันนะค่ะ  

ผิดพลาดประการใดก็ ขออภัย ด้วยนะค่ะ สุดท้ายนี้ ขอให้สาว ๆ เที่ยวสงกรานต์  ให้สนุก ๆ นะค่ะ เที่ยวเผื่อ จขกท ด้วย >//<  อิอิขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ  


 
 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย