Review : รีวิว มาสคาร่า มิสทิน นิวยอร์ก มิลเลี่ยน ดอลล่าร์ (มาสคาร่าราคาน่าคบหา)

lifestylehattaya70

lifestylehattaya70

ดู Profileสวัสดีจ้า เพื่อนๆชาวจีบัน วันนี้มาพร้อมรีวิวมาสคาร่ายี่ห้อหนึ่ง นั้นก็คือ...มิสทินรุ่นใหม่ ที่พี่อั้มเป็นพรีเซนเตอร์นั้นเองMistine new york million dollars lash mascara(มิสทิน นิวยอร์ก มิลเลี่ยน ดอลล่าร์ แลช มาสคาร่า) 


มาดูรูปกันเลยถ้าใครยังนึกไม่ออกว่ารุ่นไหน


 

เป็นแบบนี้จ้า มิสทินมีหลายรุ่นให้เลือก ที่เลือกอันนี้มาเพราะเป็นรุ่นใหม่ และก็พี่อั้ม <3ด้านหน้าเขาจะเขียนว่า ''ขนตายาว เรียงเส้นต่อเส้น สไตล์สาวนิวยอร์ก'' 

ส่วนด้านหลังเขาจะบอกสพรรณคุณต่างๆ คร่าวๆก็ประมาณว่า- ขนตาหนาขึ้นไม่เป็นก้อน- งอนนาน 12ชั่วโมง- ยาวสูงสุด 160%- ส่วนผสมนำเข้าจาก USA และบลาๆ 

อันนี้เป็นขนตาแก้วก่อนและหลังปัดจ้า ซ้ายก่อน ขวาหลังปัดนะจ๊ะ 

อันนี้เป็นรูปด้านหน้าและด้านข้างจ้า อันนี้เป็นคลิปที่รีวิวไว้นะจ๊ะ

 มาๆสรุปกันพอเข้าใจเนอะยี่ห้อ มิสทินรุ่น มิสทิน นิวยอร์ก มิลเลี่ยน ดอลล่าร์ แลช มาสคาร่า (ชื่อย๊าวยาวเนอะ 55)ราคา/น้ำหนัก  89บาท/7กรัมข้อดี1 ถูก สามารถเปลี่ยนได้บ่อยถ้าไม่พอใจ2 ขนตายาวขึ้นแต่ไม่ได้หนามาก3 ปัดง่ายใช้สะดวก4 เพกเก็จสวยดี5 ไม่ได้เขียนบอกว่ากันน้ำ แต่โดนน้ำไม่ได้เอามือไปถูกไม่หลุดแต่ถ้าล้างออกจะหลุดเป็นเส้นๆไม่เป็นดำๆตรงขอบตาเป็นแพนด้า6 ล้างออกง่าย แก้วไม่ค่อยชอบที่ล้างออกยากๆมันช้า 55 ข้อเสีย1 เวลาทาแห้งช้า ถ้ามือไปโดนจะเลอะมือ แก้วโดนบ่อย ต้องระวัง2 ไม่หนาเท่าคำโฆษณาอ่า สรุปใช้ได้มากสักพักแล้ว แก้วว่าใช้ดีสมราคา ไม่ได้แบบว่าเลิศ ลูกรัก ไม่ใช่ขนาดนั้น แต่ใช้แล้วชอบ พกพาสะดวก ปัดเช้าทับสองรอบ อยู่ยันเย็น ก็ดูรีวิวเอาไว้เป็นทางเลือก สำหรับเจ้ามิสทินมาสคาร่าตัวนี้ และเลือกให้ถูกกับตัวเอง แก้วแค่มาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูได้ฟังกันว่าหลังจากใช้แล้วเป็นอย่างไรนะจ๊ะ ก็จบเท่านี้แล้วกันนะ สำหรับรีวิวนี้ เจอกันใหม่ในคลิปในรีวิวฮาวทูและอื่นๆต่อไปจ้าขอบคุณที่เข้ามารับชมนะจ๊ะ มาติดตามกันในช่องทางอื่นๆด้วยน๊า จุฟๆ เค้ามาบ่อยอย่าพึ่งเบื่อกันน๊า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย