วิธีไดเอทของเหล่าดาราไอดอลเกาหลี กว่าจะมีวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?

kittyviolin

kittyviolin

ดู Profile

แต่ละวิธี โหดๆทั้งนั้น ลองเลือกใช้ปรับกับตัวเองนะค่ะ สู้สู้

เผยเคล็ดลับอันน่าตกใจ วิธีไดเอทของเหล่าดาราไอดอลเกาหลี กว่าจะมีวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?

บางครั้งหลายคนคงนึกอิจฉาและเกิดความสงสัยเกี่ยวกับรูปร่างที่ดูดี ผอมเพรียวแสนเพอร์เฟคแบบเหล่าศิลปินเกาหลี ว่าพวกเขาทำยังไงถึงได้มีรูปร่างที่ดูสมส่วนแบบนี้? แต่ความเป็นจริงนั้นกว่าที่พวกเขาจะสามารถมายืนตรงจุดนี้และมีรูปร่างทองคำ แบบนี้ได้ แต่ละคนก็ต้องผ่านอะไรมามากมายเหลือเกิน แล้วพวกเขามีเคล็ดลับในการไอเดทอย่างไรกัน?

อย่างที่เคยได้ยินมาบ้างว่า Goo Hara วง KARA และ Sooyoung วง Girls' Generation นั้นสามารถที่จะกินอะไรก็ได้แม้จะอยู่ในช่วงโปรโมทเพลง ดูเหมือนว่าพวกเธอจะมีระบบการเผาผลาญที่ดีมากๆ แต่นั่นไม่ใช่กับไอดอลทุกคน...

เรามาดูเหล่าศิลปินเกาหลีที่ "เคย" อ้วน และวิธีการไดเอทของ พวกเขากันดีกว่า ว่าพวกเขาต้องลำบากแค่ไหนกว่าจะได้เดบิวต์และบางทีอาจจะเป็นกำลังใจให้ หนุ่มๆ และสาวๆ บางคนที่อยากจะมีหุ่นสวยเนี้ยบๆ แบบนี้บ้างก็ได้นะ ^^

T.O.P วง BIGBANG

T.O.P ลดไป 20 กิโลกรัมภายใน 40 วัน!! เขารู้สึกผิดหวังจากการที่ถูกบริษัทปฎิเสธเพราะ "อ้วนเกินไป" เขาจึงเข้าคอร์สลดน้ำหนักทันที T.O.P นั้น เข้มงวดกับตัวเขาเองเป็นอย่างมาก ถึงขนาดต้องโทรสอบถามเทรนเนอร์ของเขากลางดึกเมื่อเขาอยากรู้ว่าอาหารแต่ละ อย่างที่เขาจะเลือกกินนั้นมีแคลลอรี่เท่าไหร่?

Changmin วง 2AM

Changmin ลดน้ำหนักไปถึง 30 กิโลกรัมใน 6 สัปดาห์ก่อนเดบิวต์!! Changmin นั้น มีน้ำหนักตัวมากกว่า 100 กิโลกรัมและเขาสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว โดย 3 สัปดาห์แรกเขาลดไปถึง 18 กิโลกรัม และลดได้อีก 12 กิโลกรัมในอีก 3 สัปดาห์ถัดมา วิธีการลดน้ำหนักของเขานั้น ธรรมดามาก เขากินเพียงแค่เต้าหู้ 2 ก้อนและวิ่ง 6 ชั่วโมงต่อวัน ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดหรอก เขาวิ่ง "6 ชั่วโมงต่อวัน" และเขายังสร้างกล้ามหน้าท้องอันแสนเซ็กซี่ได้จากการไดเอทของเขาอีกด้วย

HyunA วง 4Minute 

HyunA ลดน้ำหนักไปได้มากกว่า 20 กิโลกรัมก่อนที่จะเดบิวต์ แรงจูงใจของเธอคือ คำพูดที่มีคนบอกกับเธอว่า เธอดูเหมือน "Shin Jung Hwan"

Ryeowook วง Super Junior

Ryeowook ใช้วิธี "กระโดดเชือก" ในการไดเอท และสิ่งที่เขาทำเป็นประจำก็คือการทำอาหารให้เหล่าสมาชิกในวงคนอื่นๆ แต่ตัวเขาเองนั้นทานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

นักแสดง Kang Sora 

Kang Sora ภรรยาจำเป็นของ Leeteuk จาก We Got Married ลดน้ำหนักไปมากกว่า 15-20 กิโลกรัมจนเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

Sunhwa วง Secret 

Sunhwa นั้นเข้มงวดกับการทาน อาหารของเธอมาก เธอกำหนดว่าในแต่ละวันเธอต้องทาน 1,400 กิโลแคลลอรี่เท่านั้น โดยการทานสลัด, คิมบับครึ่งอัน, ซีเรียล 2 ชาม และนมอีก 200 มล. ทุกวัน เธอสามารถควบคุมตัวเองได้มากขนาดนี้ก็สมควรแล้วที่เธอจะผอม น่าเคารพจริงๆ

Zinger วง Secret 

Zinger นั้นไม่ได้อ้วนในตอนที่เธอเริ่มไดเอท แต่เธอสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 6 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์!!ความ ลับของเธอคือ... ดื่มน้ำเท่านั้น ดื่มน้ำอย่างเดียวใน 1 สัปดาห์ ไม่ทานอาหารใดๆ เลย ดื่มเพียงแค่น้ำเท่านั้น และเธอจะเริ่มทานอาหารอีกครั้งเมื่อรู้สึกมึนหัว หรือหลังจากเสร็จสิ้นการแสดงบนเวทีเท่านั้น

Shindong วง Super Junior

Shindong ก็เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการไดเอทเช่นกัน สิ่งที่เขาทำก็คือ กินผักมากๆ โดยไม่ใส่น้ำสลัด และ ประกาศบอกแฟนๆ เสมอว่าเขากำลังไดเอท ซึ่งทำให้เขามีความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น และแฟนๆ เองต่างก็ให้กำลังใจและส่งแต่ของที่มีประโยชน์มาให้เขาเพื่อช่วยในการไดเอ ทอีกด้วย

ตัวอย่างมือกลางวันของ Shindong

Sera วง Nine Muse

Sera ลดน้ำหนักไปได้ 20 กิโลกรัมก่อนที่จะเดบิวต์เช่นกัน และเธอไม่พบปัญหา Yo-Yo Effect เลย เธอสูงถึง 170 ซม. และหนัก 70 กิโลกรัมก่อนที่เธอจะไดเอท แล้วเธอมีเคล็ดลับอะไร? ในตอนเช้า Sera จะดื่มพวกธัญพืชเพื่อลดแนวโน้มการดื่มแอลกอฮอล์ และเธอยังไปออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิกและเข้ายิมเพื่อพบเทรนเนอร์ของเธอ ประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวัน

Sangchu วง Mighty Mouth

Sangchu ลดน้ำหนักไป 10 กิโลกรัมใน 10 วัน และยังได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอีกด้วย เคล็ดลับของเขาคือ เปลี่ยนมื้อประจำวันทุกมื้อของเขาเป็นฟักทองหรือมันหวาน และวิ่งรอบแม่น้ำฮันทุกๆ วัน

Jaehoon วง LEDApple

Jaehoon ลดน้ำหนักไป 30 กิโลกรัมก่อนเดบิวต์ ภาพก่อนและหลังการลดน้ำหนักของเขาเผยให้เห็นถึงเนื้อแก้มที่หายไป ทำให้เห็น V Line ที่หน้าอย่างชัดเจน

นักแสดง Park Jung Ah 

Park Jung Ah พูดถึงการไดเอทที่เหล่าดาราและศิลปินต้องทำ หลังจากที่เธอลดไปได้กว่า 20 กิโลกรัมว่า "เมื่อเทียบกับการออกกำลัง ฉันยอมที่จะอดให้เต็มที่และจะกินอีกครั้งเมื่อรู้สึกหิวโหย เพื่อการลดอย่างรวดเร็วค่ะ"

Jessica วง Girls' Generation

Jessica ลดน้ำหนักลงไปมากก่อนเดบิวต์ตั้งแต่ช่วงโปรโมทเพลงแรกในปี 2008 จนถึงตอนนี้เธอกลับมาผอมเพรียวจนมองเห็นกระดูกเลยก็ว่าได้

Park Bom วง 2NE1

สาว Park Bom ไดเอทด้วยการกิน อาหารแบบ "1 ชนิด" เท่านั้น แล้วเธอก็มีเทรนเนอร์คอยดูแลตลอดเวลา จนถึงปัจจุบันนี้เธอมีเมนูเดียวไดเอทแบบนี้มา 3 เมนูแล้วคือ กินแต่ผักกาดหอม กินแต่ข้าวโพด และกินแต่แตงโม เป็นต้น

 

UEE วง After School

UEE ไอเอทด้วยการทานอาหารไม่ เกินวันละ 1,000 กิโลแคลลอรี่ ซึ่งน้อยกว่าความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน (ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 1,200 กิโลแคลลอรี่)

เมนูไดเอทของเหล่าไอดอลเกาหลี

Dasom วง SISTAR

Junho วง 2PM

Jon Hye Bin

Seo In Young

T-ara

Stella

ที่มา : ข่าวบันเทิงเกาหลี by www.VelawanG.com

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย