ตากแดดหน้าดำคล้ำเสียSujitraporn27 Mar 134พอดีตากแดดมา รู้สึกหน้าคล้ำเสีย ทาครีมกันแดดทุกครึ่งชั่วโมงก็ดำ อยากทราบว่าเพื่อนๆจีบันมีครีมบำรุงตัวไหนแนะนำให้ผิวหน้าหายหมองคล้ำมั๊ยค่ะDiscussion (4)SEND art_cinnamoroll13 yr.ครีมที่มีส่วนผสมของ Whitening ทั้งหลายใช้ได้หมดค่ะ REPLY D_DONUT13 yr.ใช้มาร์กอีกเสียงจ้า มันจะช่วยฟื้นฟูผิว อาจใช้น้ำแข็งประคบก่อนก็ได้นะคะ REPLY DearDeer_jubu-jubu13 yr.เค๊าปั่นมะเขือเทศผสมผงสมุนไรพอกหน้าเลย ผิวไม่หมอง แถมโอขึ้นด้วยจ้า (ลองดูในกระทู้ที่เค๊าลงไว้นะ) จขกท.ใช้ครีมกันแดดของอะไรคะ จะได้แนะนำอันอื่นให้ถูก REPLY poperz13 yr.เรื่องครีมบำรุงไม่รู้นะคะ 55555 แต่ป๊อปใช้ที่มาส์กหน้าหว่านหางจระเข้ ของวัตสัน ก็รุ็สึกว่ามันชุ่มชื้นน่ะค่ะ REPLY
DearDeer_jubu-jubu13 yr.เค๊าปั่นมะเขือเทศผสมผงสมุนไรพอกหน้าเลย ผิวไม่หมอง แถมโอขึ้นด้วยจ้า (ลองดูในกระทู้ที่เค๊าลงไว้นะ) จขกท.ใช้ครีมกันแดดของอะไรคะ จะได้แนะนำอันอื่นให้ถูก REPLY
poperz13 yr.เรื่องครีมบำรุงไม่รู้นะคะ 55555 แต่ป๊อปใช้ที่มาส์กหน้าหว่านหางจระเข้ ของวัตสัน ก็รุ็สึกว่ามันชุ่มชื้นน่ะค่ะ REPLY
Discussion (4)
ใช้มาร์กอีกเสียงจ้า มันจะช่วยฟื้นฟูผิว
อาจใช้น้ำแข็งประคบก่อนก็ได้นะคะ
เค๊าปั่นมะเขือเทศผสมผงสมุนไรพอกหน้าเลย ผิวไม่หมอง แถมโอขึ้นด้วยจ้า (ลองดูในกระทู้ที่เค๊าลงไว้นะ) จขกท.ใช้ครีมกันแดดของอะไรคะ จะได้แนะนำอันอื่นให้ถูก
เรื่องครีมบำรุงไม่รู้นะคะ 55555
แต่ป๊อปใช้ที่มาส์กหน้าหว่านหางจระเข้ ของวัตสัน ก็รุ็สึกว่ามันชุ่มชื้นน่ะค่ะ