ทำยังไงให้สิวผด-สิวอุดตันหายไปจากหน้า?

เราเป็นสิวผด สิวอุดตันเยอะมาก เวลามองกระจกแล้วแบบเห็นชัดมาก แล้วคือถ้ามองหน้าใกล้ๆยิ่งชัด อะไรที่เค้าบอกว่าใช้แล้วสิวหายก็ลองมาเยอะแล้ว แต่ไม่หายสักที พวกชุดสิวอะไรงี้ก็ใช้อยู่แต่ก็ไม่หาย รบกวนช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Discussion (21)

ลองมาหลายอย่างเหมือนกัน ก็เป็นๆหายๆค่ะ จนมีเพื่อนแนะนำให้ไปคุณหมอที่เลอ แบ็งค็อคค่ะ หลังรักษาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ
ลองใช้ดูนะ skinorn เป็นยารักษาสิวผด สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว ใช้ไปประมาณ1 สัปดาห์ มันจะเริ่มหายๆ ไปเรื่อย และช่วยให้ผิวขาว ด้วยนะคะ ขอรับประกัน
พรีมใช้เป็นเซรั่มสูตรรักษาสิวโดยเฉพาะค่ะ พรีมใช้แค่อาทอตย์เดียวรู้สึกว่าสิวหายไปแล้วก็หน้าขาวใสขึ้นค่ะ
ใช้ผลิตภัณฑ์ Biyo ค่ะ ไม่แพง พริตตี้เอมซีชอบใช้กัน เราแต่งหน้าบ่อย เหมือนกัน ปรากฏว่าผดยุบสิวอุดตันลดลงค่ะ ตอนนี้ใสมาก

la roche effaclar k เช้า-เย็น แนะนำๆ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็เป็นสิว