(Jeban's talk) รีวิวอายแชโดว์..สดใสรับซัมเมอร์ 2013

TheTonaor

TheTonaor

ดู Profile

ซัมเมอร์นี้ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า มองท้องฟ้าทะเลกับเลย์ให้มันสุขใจ อยากได้ต้องทำยังไง!?... วู้วว >< (เพลงไม่ค่อยเกี่ยว แต่ชอบญาญ่าร้องเพลง ฮ่าๆ)
สวัสดีค่า ชื่อ’ต้นอ้อ’นะคะ มาทำรีวิวครั้งที่สองแล้ว เฮ้!!

ร้อนนี้หลายๆคนคงได้ออกไปเที่ยวที่ต่างๆ ต้องหอบเครื่องสำอางที่มีเป็นกระบุงไปมาด้วย ลำบ๊าก ลำบากเนอะผู้หญิง ถ้าไม่แต่งก็อายผู้ชายสมัยนี้ เขาพัฒนามาสวยใสเกินผู้หญิงอย่างเราแล้ว เฮ้อออ..
เราเลยจะมารีวิวแนะนำอายแชโดว์ที่สามารถหอบไปเที่ยวได้สะดวก ไม่หนักกระเป๋า ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ขึ้นเขา ลงห้วย ปลูกผัก ดำนา ฯลฯ นั่นก็คือ... ท๊าดา..


e.l.f. little black beauty book สี cool นั่นเอง!อายแชโดว์ตัวนี้พรีออเดอร์มาจากFB:Beanny shopค่ะ แม่ค้าชื่อหยก ใจดีมาก ที่ไทยน่าจะยังไม่มี แพคเก็จมันคล้ายๆสมุดโน้ตเลยค่ะ ดูแน่นหนาทนทานดี ขนาดพอดีมือ พกพาง่าย เปิดใช้สะดวก ในตัวพาเลตนี้มีอาแชโดว์ทั้งหมด 48 สี เป็นสีสันที่สดใสน่ารักควิโยมิมาก พร้อมทั้งแปรงทาตา1ชิ้น ด้วยความพกพาง่ายและมีหลายสีให้เลือกแต่ง พาเลตตัวนี้จึงเป็นลูกรักของเรา ณ เวลานี้ค่ะ
Swatch สีให้ดู ตามนี้เลยค่ะ ไม่ได้ทาอายไพรเมอร์ก่อนนะคะ สีที่ได้นั้นไม่มีการใส่ฟิลเตอร์อย่างใด ของจริงสีสดกว่านี้นะคะ แต่ด้วยความที่กล้องโทรศัพท์เรามีคุณภาพต่ำจึงได้สีออกมาชะนี้แล.. 
 
สรุปนะคะ
ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ  = 4/5 เพราะออกไปแว้นท์ทั้งวันยันเที่ยงคืนสียังติดทนอยู่ค่ะ แอบเลือนลางนิดหน่อย
ชิมเมอร์/ เม็ดสีชัดเจน  = 4/5 เพราะสีโทนเข้มๆนี่เม็ดสีแน่นค่ะ แต่โทนอ่อนๆอย่างชมพู เหลืองนี้ต้องได้ถูๆหลายรอบสีถึงจะติดค่ะ
เฉดสีหลากหลาย = 5/5 เพราะราคาถูกแต่ได้สีที่หลากหลาย ใช้ได้หลายโอกาสมาก คุ้มค่ะ
แพกเกจดีไซน์ = 5/5 เพราะพกพาง่าย แน่นหนาทนทาน แถมมีกระจกให้ด้วย สวยดีค่ะ
ความพึงพอใจ = 4.5/5 โดนใจค่ะ คุณภาพกับราคาขนาดนี้ถือว่าคุ้มมาก แต่แอบหักตรงสีอ่อนๆบางสีนี่แทบจะต้องขูดมาใช้เลยค่ะ ฮ่าๆ
 
จบท้ายด้วยการแต่งตาสวยๆ(คิดเอง ฮ่าาา)จากพาเลตนี้ค่ะ ตั้งชื่อให้ว่า rainbow eyes วิธีทำก็คือฉีดสเปรย์น้ำแร่ใส่แปรงอายไลเนอร์แล้วจิ้มๆ ขูดๆสีที่ต้องการแล้วละเลงเลยค่ะ สนุกมาก ขอบอก.


ได้ตาเป็นประกายสายรุ้งต้อนรับซัมเมอร์แล้วออกไปเดินโฉบเฉี่ยวทั่วห้างได้เลยค่าา มั่นใจเกินใคร


 

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่เข้ามาชมนะคะ รีวิวนี้อาจจะไม่ละเอียดเท่าไหร่ต้องขออภัยด้วยเนอะ 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย