ไปเดินเล่นที่ FERESA มาคับป๋ม

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

พาสุดหล่อไปเดินสายหาสปอนเซอร์ขอของมาแจกให้สาวๆ เลยได้แวะเวียนไปที่ร้าน FERESA สยาม ซอย 3 .... ถ่ายรูปกันมาพอได้เป็นไกด์ ว่าอยู่ที่ไหน แล้วร้านนี้เค้าขายอะไรกันบ้าง

ไอ้เครื่องสำอางเกาหลีนี่ป้าจีนก็ไม่ค่อยสันทัดเท่าไหร่ อยากรู้ก็ต้องไปลอง มี PR สาวสวย คุ้นหน้าคุ้นตาน้องฟะร้าคอยแนะนำแบบกันเอ๊งกันเอง แค่เดินเล่นเลือกนั่นเลือกนี่ ถามรายละเอียดของ BB แต่ละชนิดก็ปาเข้าไปเป็นชั่วโมงแล้วนั่น (เยอะชิบ) นอกจาก makeup และ skincare ที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Lotree Lisange Hanskin แล้ว FERESA ยังนำเข้าของเล่นเก๋ๆ สัญชาติเกาหลีอีกหลายตัว หลายแบรนด์เลยทีเดียว เช่นแผ่นแปะตารูปแตงกว่า แผ่นแปะแก้มรูปส้ม มาส์กต่างๆ โฟมขจัดเซลลูไลท์หอยทอด (ฉีดแล้วมันเป็นฟองฟู่ๆ ซ่าๆ ที่ผิวเหมือนหอยทอดอ่ะ หยึยๆ สนุกดี)... ตอนนี้คุณเจ้าของร้านแสนใจดีบอกว่าของที่เอาเข้ามาขายยังติดเรื่องนำเข้าเล็กน้อย ก็เลยมีแต่ของให้เทสซะส่วนใหญ่ แต่สั่งได้นะ ไม่ต้องเกร็งว่าเดินเข้าไปแล้วจะถูกไซโคให้ซื้อ เพราะร้านนี้ยัง(ไม่ค่อย)มีของให้ขาย ก็เลยมีแต่แจกๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ส่วนชั้น 2 จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้สำหรับสมาชิกร้านจัดเป็น Korea Zone มุมสบายๆ สำหรับดูหนัง ฟังเพลง อ่านนิตยสาร และอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ จากเกาหลี (ซึ่งคุณเจ้าของร้านสั่งเองกะมือ) หรือจะเป็นที่นัดพบสำหรับสาวๆ ก็ได้

ถ้าใครแวะเวียนไปอย่าลืมบอกว่ามาจากจีบันนะจ๊ะ รับรองได้ของมาลองใช้เพียบบบบบบบ

ปล. งานนี้ป้าจีนได้สบู่โสมผสมทองคำมาลองใช้ เผื่อว่าหน้าจะเด้งทันวันงาน (ช่วงนี้สิวบึ้ม) แอบปลื้มฮ่ะ หอมๆๆๆ

ไว้เปิดตัวร้านอย่างเป็นทางการมะไหร่จะแวะมาทำข่าวอีกครั้งจ้า :)
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย