เห่อครั้งแรกกับMake up box ชุดแรก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ และน้องๆ นี่เป็นครั้งแรกของเจ้ที่มาตั้งกระทู้ขี้เห่อนี้ แบบว่าเจ้อดใจไม่ไหวจิงๆที่จะเอาของที่รอคอยมานานมาก ตั้งป.3แระ (เว่อเนอะ..555) มาอวดให้สาวๆในJeban ดูกัน แต่ก็อาจจะเคมีคนมารีวิวแล้วมั้งนะคะ เจ้ไม่แน่ใจ ขออภัยนะคะถ้าซ้ำใคร อิอิ เข้าเรื่องดีกว่า นี่คือ Edge Fit Magic Color Showcase เครื่องสำอางค์ที่จะแต่งแต้มสีสันในทุกๆวัน ตามอารมณ์ที่เป็นตัวคุณ ทำให้คุณสวยสมบูรณ์แบบ (เขาเขียนว่างี้นะ..อิอิ) นำเข้าจากเกาหลี ผลิตโดยบริษัท Coreana 

แพคเกจน่ารักน่าใช้มว๊ากกก หลงรักตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ ก็เป็นเนื้อครีมนิ่มๆ สีสันชัดเจน ที่สำคัญเป็นเครื่องสำอางแบบ Multi Function makeup ส่วนเนื้อสีเป็นไงเดะพุ่งนี้เจ้ลองใช้ก่อนแล้วจะมาบอกกันนะคะ

อ้อ...ลืมบอก ในเซทมีตลับพกพาให้ไว้เอาตลับสีมาใส่ไว้พกพาได้ แล้วก็มีชุดแปรงเล็กๆให้ด้วยน๊าาาา เจ้เลิฟๆมากกกก^^

Discussion (14)

น่าใช้จังเลย สีสวยซะด้วยยยย

สีสวยจังชอบม๊วกๆๆๆๆ ดูในกล่องสีเข้มมากแต่พอเจ๊ทดลองแต่งแล้วมาดูธรรมชาติมากๆๆๆชอบๆๆๆๆๆ มีขายที่ไหนอ่ะ อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

เวลาที่ทาแล้วก็ไม่ได้เข้มมาก เนื้อครีมนิ่มๆเหมือนเป็นครีม+เจลลี่ ใช้นิ้วทาเวิร์คสุด เจ้แต่งออกมาละเอาแบบตามคู่มือที่แนบมาด้วย อยากจะบอกว่า คู่มือมีทั้งภาษาไทย/เกาหลี/อังกฤษ เริ่ดที่สุด เจ้แนบรูปตัวเองมาด้วย ๒ #เห็นแล้วห้ามตกกะใจนะ เป็นการออกสื่อครั้งแรก ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ^^

 อันนี้เจ้ใช้สี Angel Stone/ Suede/ Midnight Love ที่เปลือกตา แล้วใช้สี  Black Leather เขียนขอบตา ส่วนแก้มก็ใช้สี  Angel Stone/ Bucket List แล้วลิปก็ใช้สี Baby Shou/ Angel Stone พยายามเต็มที่ละ ไม่เหมือนแต่ก็ใกล้เคียงไม๊นะ 555

มาแล้วจ้า เจ้ป้ายสีมาให้ดูกันนะคะสาวๆ 

อ่ะ ชอบแหะ สีสันคัลเลอร์ฟูลสุดขีด