[REVIEW] Items of the month: มกราคม-กุมภาพันธ์ 2013

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มัชฌ์เองค่ะ ;)

 

วันนี้มัชฌ์ขอมาในรูปแบบวิดีโออย่างเดียวนะคะ เพราะกล้องมัชฌ์พังถ่ายรูปไม่ได้ เสียใจมากกกก T^T 

 

ห่างหายจากการทำวิดีโอ Items of the month ไปร่วม 2 ปีเต็ม มัชฌ์ตั้งใจว่าปี 2013 นี้จะกลับมาทำคลิปรีวิว favorites video ให้ได้ทุกเดือนแล้วค่ะ คลิปนี้เป็นการรวบรวมสิ่งที่ชอบและหยิบใช้บ่อยๆมาตลอดทั้งเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2013 อยากรู้ว่าทำไมมัชฌ์ถึงรักเลิฟผลิตภัณฑ์ต่างๆเหล่านี้ ขอกบอกก่อนนะคะว่า *นี่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของมัชฌ์ ของแต่ละอย่างจะให้ผลดีหรือไม่มันขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสภาพผิวและความพึงพอใจของแต่ละคน* ทีนี้เราไปฟังรีวิวพร้อมๆกันได้เลยค่า ;D

 

 

 

My favorite items of the month: January-February 2013

1. Laura Mercier foundation powder no.5 and no.7

แป้งเนื้อไม่หนัก คุมมัน และปกปิดในระดับดี-ดีมาก เห็นเค้าฮิตกันมานาน คิดในใจว่าทำไมตัวเองถึงเพิ่งคิดจะซื้อมาใช้ ทำไมไม่สอยมาตั้งนานแล้ววว

 

2. Majorlica Majorca Cream de Cheek สี OR313

บลัชเนื้อกึ่งครีมกึ่งลิควิด ขวดเหมือนยาทาเล็บเก๋ๆ สีนี้เป็นสีออกส้มอ่อนๆ ทาแก้มแล้วดูน่ารักดี บลัชสามารถเอามาแต้มๆทาทับบนแป้งได้โดยไม่เป็นคราบ ชอบมากๆค่ะ 

 

3. Loreal Lash Architect 4D mascara

มาสคาร่าที่เห็นพี่โมเมพาเพลินใช้ตลอด ได้มีโอกาสซื้อเพราะลดราคา ปรากฏว่ารักมากกกกก ตอนนี้น้องมาจอร์ตกกระป๋องไปเรียบร้อย ตัวนี้ปัดแล้วเด้งมากจริงๆ แนะนำเลยนะคะสำหรับคนที่ขนตาชอบทิ่มลง ตัวนี้ยกขนตาให้งอนได้ดีมาก


4. 12Plus liquid eyeliner สีเงิน 

อายไลเนอร์ตัวนี้มัชฌ์ได้มาตั้งแต่ร่วมกิจกรรมกับจีบันค่ะ งาน12plusที่ได้ไปกระทบไหล่ทิฟฟานี่และซีวอน เอามาเขียนช่วงหัวตาและใต้ตาทำให้ตาดูสว่างๆน่ารักดีค่ะ ไม่ได้ถึงกับติดทนระดับเทพ แต่เมื่อเทียบกับราคาที่ไม่แพงแล้วถือว่าชนะเลิศ 


5. Oriental Princess: Oriental Eyes Glittering liner

ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์กลิตเตอร์ค่ะ มีสองหัว ด้านนึงจะเป็นสีม่วง อีกด้านเป็นสีออกชมพู มัชฌ์ติดใช้ด้านชมพูค่ะ ทาใต้ตาทีไรมีคนถามตลอดเลยว่าใช้กลิตเตอร์ของอะไรเขียนใต้ตา recommend มากตัวนี้

 

6. Magique natural eye lasher

ขนตาปลอม 3คู่ร้อย แต่คุณภาพเกินราคา ติดแล้วขนตาดูสวยเหมือนยี่ห้อแพงๆเลย ชอบเบอร์ F16 เป็นพิเศษค่ะ ใครชอบติดขนตาปลอมแต่ไม่อยากได้ยี่ห้อแพงเกินไปเราจะได้เปลี่ยนได้บ่อยๆ ลองไปหามาใช้ดูนะคะ 

 

 

 

 

 

ทิ้งท้าย แอบเอารูปเมคอัพลุคที่มัชฌ์แต่งไปบายเนียร์ปีสุดท้ายของตัวเอง Masquerade Party มาฝากค่ะ 

ขอบคุณสำหรับการรับชมและติดตามค่ะ วันนี้ Anonymuch ลาไปก่อนแล้ว ไว้พบกันใหม่ใน Items of the month มีนาคม 2013 สวัสดีค่า ;)

Discussion (14)

ขอบคุณค่าาาา ;)
@กิ๊บ  ม้วนด้วยแกนม้วนไฟฟ้าธรรมดาเลยค่า ม้วนออกทุกช่อแล้วจับๆให้ลอนคลายๆ

ลอนผมคุณมัชฌ์สวยจังเลยค่ะ ใช้วิธีม้วนฟองน้ำหรือป่าวค่ะธรรมชาติมากๆเลย แอบติดตามนะคะ

ขอบคุณค่ะ ไปตามล่าๆ ^ ^

รูปสุดท้ายสวยมากค่ะ

@Opal555 ตามที่บอกในคลิปเลยค่า ร้าน Magique อยู่ Platinum ชั้น3 ซอยNathan9 ค่ะ ;)