[OPEN] BeautySecret : เปิดกล่องเดือนแห่งความรัก !!

bowkey69

bowkey69

ดู Profile


 
สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ PeachCosmania มาแกะกล่องBeauty Secret ประจำเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักครับซึ่งบอกก่อนว่าเดือนนี้ทางแบรนด์มีการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านในให้ดีกว่าเดือนที่แล้วเยอะมากๆครับและมีแบรนด์ที่น่าสนใจเยอะอยู่พอสมควรซึ่งคุ้มค่ากับราคา 349 บาทที่จะเสียไปครับ ซึ่งทางคอนเซปทางแรนด์นั้นคืออยากให้เพื่อนๆได้ลองสิ่งแปลกๆใหม่ โดยราคาของในกล่องอย่างน้อยจะมากกว่าราคากล่องสองเท่าครับยังไงลองดูนะครับมีทั้งแบบคลิป และ แบบภาพให้เพื่อนๆได้เลือกชมกัน งั้นเราไปดูกันเลยครับ ^o^


 


Watching Clip Video


  


 


  


 


ชิ้นที่ 1 : Organix Tree Tea Mint Shampoo/ Conditioner 


Full Size : 385 ML 320 THBเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Organix เห็นเค้าว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดังมากมากเลยที่อเมริกาแต่ว่าไม่ค่อยดังที่เมืองไทยซะเท่าไหร่ มีหลายกลิ่นแต่กลิ่นที่ได้มาจะเป็นกลิ่นTree Tea และ กลิ่น Mint ให้ความสดชื่นแก่ผู้ใช้


แก้ไขผมเสียจากการทำทรีตเม้นท์ ช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชิ้น มีน้ำหนัก และ กลับมาสุขภาพแข็งแรงเหมือนเดิม


 


  


ชิ้นที่ 2 : Bell Star UV Pact Ex Cut SPF 23


Full Size : 13G 980 THBตัวต่อมาเป็นแป้งของเบล สตาร์นะครับ(ยี่ห้อนี้แยกตัวออกมาจากบริษัท คาเนโบครับ) เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดแต่สีที่ให้มาเข้มไปหน่อย เลยเป็นบรอนเซอร์ไปซะงั้น ไม่ค่อยชอบพัฟที่ให้มาเพราะมนเล็กเกินไป


ส่วนตัวแป้งถือว่าเนียน และ ระเอียดดีครับ ข้อเสียอีกอย่างที่ไม่ชอบเลยก็คือแพกเกจดูธรรมดาเกินไปครับ


  


 

ชิ้นที่ 3 : Lady Macaron One Night Miracle


Full Size 12 G 1850 THB


 


เป็นครีมที่เหมือนเป็น SleepingPack ที่มาส์คทาทิ้งไว้แล้วนอนซะตื่นมาหน้าบริ๊งดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมที่มีสารแอคทีฟหลายตัวเลยซึ่งสามารถไปดูย้อนหลังที่ผมได้รีวิว Lady Macaronเอาไว้ครับ ส่วนตัวแล้วชอบมากมากกับมาส์คอันนี้ คือดีกว่าที่เป็นพวก PK หรือ EL ที่วางขายตามตลาดกระปุกละ 850 ครับ(ไอพวกนั้นใช้และแพ้)


  


 

ชิ้นที่ 4 : Mieux Soap


Full Size  100 G 300 THB


 


เป็นสบู่ที่ช่วยชะรอความชรา และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้ลอกออกไปตามธรรมชาติมีกลิ่นคล้ายขนมออกแนวไอศครีมจริงๆมีขายที่ Loft SianDiscovery เป็นสบู่สดยังไงถ้าสนใจลองไปดูเอานะครับคืออันนี้ผมก็พึ่งรู้จักเช่นกัน


  


 

ชิ้นที่ 5 : Adamo Aloevera Soothing Gel Cream


Full Size 10G 70THB


 


เป็นเจลอโรเวลาช่วยเรื่องการเบริน หรือ ผิวไหม้จากแดดครับ ช่วยแก้ไขได้ดีมีเจลใสกลิ่นอ่อนๆที่มาจากอโรเวลาช่วยผ่อนคลายได้ดี หลังจากใช้หน้าแอบนุ่มขึ้นด้วยครับ แต่ระวังการแพ้ด้วยนะครับเพราะส่วนผสมของแบรนด์ Adamoจะมี สารสกัดจากมังคุด ที่บางคนก็อาจแพ้ได้ บางคนก็อาจไม่แพ้แล้วแต่คนครับ


  


 

Special : Catrice Untimate Shine Lipstick [040 Berry Me]


Full Size 28G 215 THB


 


เป็นลิปสติกสีม่วงแก่ดูมีเสน่ห์และชวนค้นหาแก่ผู้พบเห็น เป็นสีที่สามารถเข้าได้กับงานหลายๆโอกาสซึ่งพลาดสีนี้


เซงแย่เลย ถ้าจำไม่ผิิดร้าน EveandBoy น่าจะถูกกว่านี้ลองไปหาดูได้ครับเพื่อนๆแต่ส่วนตัวชอบNYX มากกว่า


เพราะว่ายี่ห้อนี้พีชใช้แป๊ปเดียวหัวลิปมันหักลงมา อารมณ์เสียเวอร์วีว่าร์ จ้าา


  


 

Special : Buritara Gift Voucher


1 Night 1200THB


Desert Free


Dinner 999 THB


 


เป็นกิฟว๊อยเชอร์ที่ได้มาจากกล่องซึ่งเค้าบอกว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมติด 1 ใน 5  โรงแรมที่โรแมนติกที่สุดในกรุงเทพแถวพระราม 9 ลงไปดูนะครับหมดเขตสิ้นเดือนนี้และด้วย (เร็วจริงพึ่งได้บัตรลด) ใครไปอย่าลืมชวน PeachCosmania ไปแจมห้าห้า เตรียมตัวซัดอิอิ


  

Peach's Review : สรุปเดือนนี้ต้องพูดตามตรงว่าดูดีกว่าเดือนที่แล้วเพราะมีธีมชัดเจน ราคาไม่แรงเกินสามารถใช้ได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ ของที่ด้านในสื่อความหมายชัดเจน ของที่ให้มาดูไม่ก๊องแก๊ง และมีมูลค่ามากกว่ากล่องเยอะมาก(สำหรับกล่องนี้นะ)และอยากให้ทางBeauty Secret ได้พัฒนากล่องดีดีแบบนี้เสมอๆครับ เพราะตอนนี้ PeachCosmania เริ่มชอบBeauty Secret ให้แล้วอิอิเพราะสินค้าที่ได้มาคุ้มค่ามากมากสมราคาครับ


 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย