แบบนี้แหละที่เรียกว่า 3 in 1 ของแท้!!!

beautygeek

beautygeek

ดู Profile

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ BeautyGeek ก็เอาคสอ.สวยๆมารีวิวอีกแล้ว วันนี้จะเป็นในส่วนของอายแชโดว์ค่ะ เอามาให้ดูกัน 2 ยี่ห้อ อันแรกจะเป็นของแบรนด์ “จอร์ดานา คอสเมติก” จากอเมริกา ส่วนอันที่สองจะเป็นของ “Catrice” จากเยอรมันค่ะ แต่ผลิตที่ฝรั่งเศสกับโปแลนด์

 

มาดูของยี่ห้อ “จอร์ดานา” กันก่อนนะคะ วันนี้เอารุ่น Color Effects Eyeshadow Power แบบ DUO หรือ 2 สีในตลับเดียวมาให้ดูกันค่ะ สีแรกมีชื่อว่า My Other Half โห...แค่ชื่อก็โรแมนติกแล้วเนอะ

 แต่แหม...สีเธอนี่ไม่ค่อยจะโรแมนติกเท่าไหร่เลยค่ะ
ดูแนวออกแนวลึกลับ เซ็กซี่มากกว่า
 (ไม่เชื่อก็ดูภาพข้างล่างเลย) 

 

 

สีนี้จะประกอบไปด้วยสีย่อย 2 สีค่ะ สีด้านซ้ายมือจะเป็นสี Gunmetal grey ส่วนด้านขวามือจะเป็นสีดำค่ะ โดยทั้ง 2 สีนี้จะมี shimmer สีเงินแบบวิ๊งๆด้วย ถูกใจ BeautyGeek มากๆ หุๆๆ ไปดูภาพแบบซูมกันเลยค่ะ (เค้าพยายามแย้วนะ ได้แค่เนี๊ยะ)

 

 

แต่ที่ยิ่งถูกใจ BeautyGeek ก็คือเวลาเอา 2 สีนี้มาผสมกันค่ะ ไม่อยากเชื่อว่ามันได้สีที่ 3 ออกมา สวยมากๆๆๆๆๆ ดูภาพตามได้เลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบสีตอนผสมที่สุดค่ะ  

 

 

มาดูสีที่ 2 กันต่อเลย สีนี้มีชื่อว่า Smoky Purple สีนี้ BeautyGeek คิดว่าเคยเอามาให้ดูกันแล้วรอบนึง แต่รอบนี้จะขอซูมให้เห็นกันแบบชัดๆเลยค่ะ สี Smoky Purple ก็จะมีสีย่อยด้วยกัน 2 สีค่ะ สีด้านซ้ายมือจะชื่อว่า Rose ค่ะ อันนี้จะออกแนวประกายมุขเล็กน้อย ส่วนด้านขวามือคือสีมะเขือยาวค่ะ แหะๆๆ

 หมายถึงสี Eggplant ค่ะ อันนี้จะเป็นตัวที่มี Shimmer ผสมอยู่ด้วย 

 

 

 

สี Rose สวยค่ะ

 แต่สี Eggplant ดูจะเข้มไปจิ๊ดสำหรับ BeautyGeek ค่ะ อาจเป็นเพราะว่าไม่ค่อยได้ใช้สีโทนนี้ก็ได้มั้ง แต่ว่า........อยากรู้แล้วล่ะสิ.......
 ลองดูสีที่ 3 ที่ได้จากการผสมสีทั้ง 2 อันเข้าด้วยกันสิค่ะ บอกได้คำเดียวว่า OMG!!! สวยง่ะ ถูกใจที่สุด
 วันนี้ BeautyGeek จึงตั้งหัวข้อว่า “3 in 1”  ไง 

 

 

คราวนี้เราลองมาดูในส่วนของ “Catrice” กันบ้างค่ะ BeautyGeek ได้มาตอนช่วงลดค่ะ ราคาเท่าไหร่ก็ดูเอาเองละกัน ตัวนี้จะเป็นอายแชโดว์รุ่น “Absolute Eye Colour” สีแรกมีชื่อว่า Golden Evergreen ผลิตที่โปแลนด์ค่ะ ตอนแรกก็ชั่งใจเหมือนกันว่าจะซื้อมาดีป่าวเพราะไม่ค่อยถนัดแต่งโทนนี้เท่าไหร่ และที่สำคัญไม่มีให้ลองก่อนซื้อด้วย

 แต่ไหม...ราคามันก็ล่อตาล่อใจเนอะ เลยกะว่าซื้อมาเก็บไว้ก็ไม่เสียหายเผื่อได้ใช้ ใครชอบ/ไม่ชอบยังไงก็ตามแต่ความชอบส่วนบุคคลเลยค่ะ

 

 

สีที่ 2 จะมีชื่อว่า John Lemon แหม...ชื่อเก๋เชียว สีนี้แม้จะลองไม่ได้แต่ตั้งใจซื้อมาค่ะ เพราะกำลังอยากได้โทนเหลืองเพิ่ม น่าเสียดายอยู่อย่างเดียว คือสีมันจะด้านๆ และอ่อนไปนิดนึงค่ะ เวลาทาทีนี่ต้องถูหลายรอบแบบย้ำๆหน่อย ถึงจะเห็นสีชัดค่ะ BeautyGeek คิดว่าถ้าใช้ทุกวัน เดือนนึงคงหมดแล้วล่ะ

 

 

ส่วนข้างล่างก็จะเป็นภาพของสีตอนที่เอามาลองกับผิวค่ะ พอเห็นสีตอนทาก็บอกกับตัวเองว่า สงสัยต้องไปสอยโทนเหลืองมาเพิ่มอีก 2-3 อัน คือสวยนะแต่มันยังไม่ใช่ง่ะ 

 เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายตอนที่ผสม 2 สีเข้าด้วยเก็บไว้

 

ใครมีความคิดเห็นยังไงก็เอามาแชร์กันได้นะคะ หรือใครที่มีโทนเหลืองสวยๆก็เอามาเล่าสู่กันฟังบ้านค่ะ แล้วเจอกันคราวหน้าคร่า 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย