[Re'View] Dr.Jart : BB For Men & Primer

bowkey69

bowkey69

ดู Profileสวัสดี ครับวันนี้ผมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ของ Dr.Jart+ นะครับโดยวันนี้หยิบมารีวิว สองตัวได้แก่ Triple Synergy BB Moisturizer For Men , Recovery Primer นะครับซ่งบอกก่อนว่ารีวิวครั้งนี้เราได้รับสนับสนุนการรีวิวจาก Dr.Jart+ Thailand ที่ได้ส่งผลิตภัณฑ์ดีดีทั้งสองตัวมาให้พีชได้ทดลองนะ ครับวันนี้ผมจะมารีวิวทั้งแบบวิดิโอ และ ไฟล์ภาพนะครับยังไงก็เลือกชมกันได้ตามอัธยาศัยได้เลยครับ (แต่แบบวิดิโอจะดูสนุกกว่านะ อิอิ)

 

 

 

 


 

ชิ้นที่ 1 : Dr.Jart + Triple Synergy BB Moisture For Men
    เป็นบีบีครีมเนื้อม๊อยเจอร์ไรส์เซอร์ ที่มีสารบำรุงทั้งสามอย่างในหนึ่งเดียวได้แก่ไวท์เทนนิ่ง (Whitening) , ลดเลือนริ้วรอย (Anti - Wrinkle) , ป้องกันแสงแดด (SPF30 PA++) และสารคุมความมันที่ช่วยให้ใบหน้าไม่มันจนเกินไปซึ่งทาง Dr.Jart+ ได้คิดมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะครับ

Texture : เนื้อครีมเป็นรูปแบบ Tinted Moisturizer หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นม๊อยเจอร์ไรส์เซอร์ที่ใส่สีเข้าไปเพื่อปรับสีผิวให้ดู เนียนผ่อง แต่ไม่หนาและปกปิดอะไรเสียเลย ซึ่งเหมาะกับผู้ชายเพราะผู้ชายไม่ต้องการให้ทาแล้วดูหลอก ดูหนา จนเกินไป และ มีสารที่ช่วยควบคุมความมันไม่ให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน สีของบีบีค่อยข้างไปทางชมพูแต่ว่าตัวนี้แปลกอย่างที่มันสามารถเข้าไปกับทุก สภาพสีผิว ทำให้ครอบคลุมผิวผู้ชายทุกประเทศ และนอกจากนั้นการที่มันเนื้อเบาบางทำให้ดูไม่หลอกตาด้วย(ซ้ายหลังใช้ ขวาก่อนใช้)

Peach's Review : หลังใช้บีบีครีมตัวนี้ผมบอกเลยว่าดูเนียนและเป็นธรรมชาติมากมาก คุมความมันได้ยาวนานแต่ไม่ทั้งวัน (ตามฉบับบีบีครีม) ซึ่งบีบีตัวนี้เนี่ยจะเน้นเรื่องของความกระจ่างใสให้แก่ผิวและทำให้ผมเรียบ เนียนมากขึ้น ไม่ได้เน้นปกปิดนั่นเองครับ ถ้าเกิดใครไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายที่ชอบ
บีบีในรูปแบบม๊อยเจอร์ไรส์เซอร์เจือสี ผมก็แนะนำเลยสำหรับบีบีตัวนี้ครับชิ้นที่ 2 : Recovery Primer
เป็น ไพร์มเมอร์ที่ช่วยปกปิดรูขุมขน (อำพราง) และช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน กันเครื่องสำอางไหลและช่วยให้รองพื้นหรือเมคอัพอื่นๆติดทนนานมากยิ่งขึ้น ครับ โดยแพกเกจจิ้งดูสบายตามากมาก
ซึ่งบอกก่อนว่าไพร์มเมอร์ตัวนี้ไม่มี สี น้ำหอม หรือ แอลกอฮอลครับ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีแก่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไพร์มเมอร์ดีดีปราศจากสารปรุงแต่งแล้ว เย้ !Texture : มีซิลิโคนเป็นส่วนประกอบหลักในการเติมเต็มร่องลึกต่างๆ ที่สามารถช่วยอำพรางรูขุมขน
และ ช่วยในเรื่องของคุมความมันได้อีกด้วย ถือว่าเป็นไพร์มเมอร์ในฝันของใครหลายๆคนเลยหล่ะ นอกจากนี้มันยังทำให้รองพื้นหรือเครื่องสำอางอื่นๆติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีก ด้วยทำให้ไม่ต้องห่วงว่าจะมีอะไรหลุด หรือ ลอกออกระหว่างวันเลยหล่ะ หากมีเจ้านี่มาช่วยเซฟก่อนPeach's Review : บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เป็น Must Have Item สำหรับผมนะครับเพราะว่าใช้ง่ายและชอบเนื้อของไพร์มเมอร์ที่เป็นรูปแบบซิลิ โคนมากทาแล้วลื่นๆดี ช่วยควบคุมความมันและป้องกันหน้าไหลระหว่างวันได้ดีเลยทีเดียว แต่บอกก่อนว่าใช้แค่นิดเดียวนะ หรือใช้แต้มเฉพาะจุดจะดีกว่าเพราะว่าถ้าใช้เยอะจนเกินไปซิลิโคนพวกนี้อาจอุด ตันรูขุมขนได้ และที่สำคัญอย่าลืมล้างเครื่องสำอางให้สะอาดก่อนล้างด้วยโฟมนะครับ ไม่งั้นสิ่งที่จะตามมาก็คือ "สิวอุดตัน" ได้ครับหากล้างหน้าไม่ดี

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย