สวยง่ายๆกับ "จอร์ดานา คอสเมติก" (อีกละ) part 2

beautygeek

beautygeek

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เรามาต่อจากครั้งที่แล้วกับ “จอร์ดานา คอสเมติก” กันนะคะ แต่วันนี้ขอเปลี่ยนจาก “review” มาเป็นแบบ “how to” นะคะ วันนี้ก็เอารูปมาลงให้ดูว่า BeautyGeek มีการแต่งหน้าแบบง่ายและเร็วด้วยผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ชิ้นยังไงบ้าง (blush on, eye liners และ mascara) ต้องบอกก่อนว่าแต่งไมค่อยสวยหรอกค่ะ เพราะมือใหม่มากกก

แค่เขียนขอบตา ปัดแก้ม ปาดขนตา  แล้วก็ทาปากนิดหน่อยค่ะ ทั้งหมดเสร็จในเวลา  
+
 = 10  นาที หุๆๆๆ 


 
 
 


เริ่มแรก BeautyGeek ปัดแก้มก่อนด้วยบลัสออนสี Rouge ค่ะ แหะๆ ปกติน่าจะเป็นอย่างสุดท้ายที่ทำเนอะ แต่ไม่รู้เป็นไรชอบทำก่อนเป็นอันดับแรกเลย) จากนั้นก็เอา eye liner สีเงินรุ่น “Glitter Rocks” เขียนทั้งขอบตาบน-ล่างด้านนอก จะเขียนมาก-น้อยก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเนอะ ดูภาพประกอบได้เล้ย (มีศรรักทิ่มตาอยู่ด้วย หิๆๆ)


 


จากนั้น BeautyGeek ก็เอา eye liner อีกตัวสีน้ำเงินรุ่น “Bright Eyes Retractable Eye Liner” มาเขียนส่วนที่เหลือ พยายามทำให้เท่ากัน แต่เค้าทำได้แค่นี้แหละ จากนั้นก็พยามยาม blend ทั้ง 2 สีให้สมานฉันท์กัน (ภาษาคุ้นๆนะเนี่ยะ)

 ปล. ศรรักยังอยู่เหมือนเดิม 


 
 


ดัดขนตานิดหน่อย (มั่นใจว่าดัดแล้วนะ???) แล้วก็เอาเจ้า mascara รุ่น “Best Lash Extreme Volumizing Mascara” ปาดเข้าไป ขอเน้นว่าที่ BeautyGeek ทำน่ะ “ปาด” ไม่ใช่ “ปัด” ค่ะ

 ก็บอกแล้วว่าเค้ามือโค-ตะ-ระ สมัครเล่น ก็ถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นว่าตาข้างซ้ายจะแดงนิดๆด้วย ไม่ใช่ใส่ contact lens นะ แต่แบบว่ารีบไง ตอนปาดขนตามันเลยทิ่มเข้าให้ 


 
 


จริงๆเสร็จแล้วค่ะ แต่ปากมันซีดไปหน่อย BeautyGeek  เลยเอาลิปสติกมากตวัดอีก 2-3 ที 


 

เสร็จแย๊ว!!!! ง่ายใช่ม๊า แล้วเจอกันใหม่คราวหน้านะค่ะ

 จุ๊บๆๆๆ 


 
 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย