::.. รีวิว Clarisonic mia2 .. ของเล่นสุดเลิฟเพื่อหน้าใสๆ

cherrypinky

cherrypinky

ดู Profile

วันนี้มีของใช้ชิ้นโปรดมานำเสนอ...นั่นก็คือ..แท่นแท้น ClarisonicMia 2 Sonic Skin Cleansing system เป็นเครื่องล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกโดยใช้คลื่น sonic ผสมผสานด้วยเทคนิค Micro-massagemotionสามารถล้างหน้าได้สะอาดหมดจดใน 60 วินาที

 

 

เจ้า Mia 2 นี้มีอะไรบ้าง

1. ตัวเครื่อง มี 8 สีให้เลือก แม่หญิงเชอร์เลือกสีชมพูอ่อนโดยไม่ต้องคิด
2.  สายชาร์ต universalvoltage charger
3. หัวแปรง Sensitive
4. เจลล้างหน้าขนาดทดลอง
5. กล่องพลาสติกสำหรับพกพาเนื่องจากพี่สาวแม่หญิงเชอร์ซื้อมาใช้ก่อนแล้วมาบอกต่ออีกทีว่าหัวแปรง sensitiveนั้นไม่นุ่มเท่าที่คิดเลยซื้อหัวแปรง delicate มาใช้ แม่หญิงเชอร์เลยจัดแปรง delicate แพคคู่มาด้วยมาเปรียบเทียบกันแล้วชอบหัวแปรง delicate มากกว่ามันนุ่มหน้ากว่ากันเยอะ

 

 

 

 

 

ที นี้มาดูว่าเจ้าเครื่องนี้ทำงานยังไงก่อนอื่นถ้าแต่งหน้าเราต้องเช็ดเครื่อง สำอางค์ออกก่อนจากนั้นให้เอาน้ำลูบหน้าให้พอเปียก แล้วเอาโฟมหรือเจลล้างหน้ามาทาให้ทั่วหรือใครจะใส่เจลล้างหน้าไปบนหัวแปรง เลยก็ได้ รุ่น Mia 2 นี้ สามารถปรับระดับความแรงได้สองระดับ เมื่อเปิดเครื่องทำงาน ให้เริ่มที่หน้าผากก่อนครบ 20 วินาทีจะมีเสียงเตือน ปิ๊บๆ ให้เปลี่ยนตำแหน่งไปที่ จมูกและคาง ครบ 20วินาที มีเสียงปิ๊บๆ ให้เปลี่ยนตำแหน่งไปที่แก้มซ้าย ครบ 10 วินาทีมีเสียงปิ๊บๆให้เปลี่ยนตำแหน่งไปที่แก้มขวา ครบ 10 วินาที เครื่องจะหยุดทำงาน ง่ายใช่ป่ะ

 

 

แล้วมาถึงเรื่องที่หลายคนคงสงส้ยล้างด้วยเจ้าเครื่องนี้ นอกจากแพงกว่าล้างด้วยมือ มันยังมีอะไรดีกว่าอีกบ้าง ทาง Clarisonicเค้าบอกผลลัพธ์ที่จะได้จากเครื่องนี้ว่า


1. สามารถล้างเครื่องสำอางค์ที่ตกค้างเหลืออยู่บนใบหน้าได้สะอาดกว่าการล้างหน้าปกติถึง6 เท่า
2. ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น โดยการขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนอย่างหมดจด
3. ช่วย เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงด้วยเซรั่มหรือครีมอื่นๆเนื่องจากผิวสะอาด จริง ทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึมเข้าผิวดีขึ้นและทำการบำรุงได้เต็มที่
4. ช่วยลดความมัน ลดรอยแห้งเป็นขุยและลดการเกิดสิว
5. อ่อนโยนต่อผิว ทำให้สามารถใช้ได้บ่อยถึง2ครั้งต่อวัน

โฆษณา ไว้เยอะ แล้วมันดีจริงมั้ย บอกก่อนว่าแม่หญิงเชอร์ผิวผสมมันบริเวณทีโซน ไม่มีสิวอักเสบ (ยกเว้นใกล้วันนั้นของเดือนจะมี 1-2เม็ดแถวๆคาง)มีสิวเสี้ยนเล็กน้อยที่จมูก และสิวอุดตันประปรายข้างๆแก้ม

หลังล้างหน้าครั้งแรก รู้สึกได้เลยว่าหน้าสะอาดมากกกก(พูดไปจะหาว่าคิดไปเองป่าว เสียตังค์ไปแล้วนี่) ผิวนุ่มไม่แห้งตึง

หลังใช้ได้ 2อาทิตย์ ไม่มีสิวขึ้นมากวนใจสิวเสี้ยนข้างจมูกหายไปแต่ตรงปลายสจมูกยังมีอยู่ สิวอุดตันลดลงนิดนึง

หลัง ใช้ได้ 6 อาทิตย์ รู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นรูขุมขนช่วงข้างแก้มเล็กลงนิดนึง สิวอุดตันแทบจะไม่มี สิวเสี้ยนตรงจมูกลดลง(มีกดออกด้วยนะ แต่รู้สึกได้ว่าน้อยลง) สรุปว่าปลื้มมาก

 

เจ้าเครื่อง Clarisonic SonicSkin Cleansing systemนี้มีหลายรุ่นนะคะ ราคาตั้งแต่ 119$ - 225$รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.clarisonic.com

แม่หญิงเชอร์เลือกรุ่น Mia 2 เพราะขนาดกำลังดีเหมาะมือและพกพาสะดวก ปรับความแรงได้สองระดับและราคาไม่โหดร้ายเกินไปแม่หญิงเชอร์สั่งซื้อจาก www.skinstore.com ราคา 149$ ไม่รวมค่าส่งมีลดราคา 20 % ได้ของแถมมาด้วย

ที่จริงถ้าอยู่ในยุโรป มีอีกหลายเวบที่สั่งได้เช่น www.cultbeauty.co.uk www.beautyexpert.co.uk ราคาอาจจะแพงกว่าทางอเมริกาแต่ไม่ต้องกังวลเรื่องภาษีและศุลกากร แต่แม่หญิงเชอร์สั่งจาก skinstoreซึ่งเป็นเวบอเมริกาเพราะว่ารุ่น Mia 2 ไม่มีในเวบอังกฤษลองคำนวณค่าส่ง ค่าภาษีและค่าธรรมเนียมศุลกากรดูแล้ว ราคาพอๆกับสั่งรุ่น Mia จาก อังกฤษเลยสั่งไป แล้วก็โชคดี ไม่โดนเสียภาษี กลายเป็นว่า ซื้อถูกกว่าพี่สาวที่ไปซื้อที่อเมริกาอีกแต่สำหรับใครที่อยู่เมืองไทย ควรหาข้อมูลเรื่องภาษีและค่าธรรมเนียมศุลกากรก่อนสั่งหรือไม่ก็ใช้บริการ ร้านรับหิ้ว

ยัง ไงก่อนซื้อ ลองปรึกษาอากู๋Googleหาข้อมูลเพิ่มเติมดูก่อนนะคะ วันนี้ลาไปก่อนด้วยภาพหนังหน้าแบบไม่มีเครื่องสำอางค์ค่ะ

 

 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย