[Re'View] Vanity Trove ประจำเดือนแห่งความรักจ้า

bowkey69

bowkey69

ดู Profile

  สวัสดี ครับผมกันอีกครั้งกับ PeachCosmania นะครับวันนี้พีชจะกลับมาเปิดกล่อง Vanity Trove ประจำเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเดือนนี้ก็มีของหลายๆสิ่งที่ทำให้ผมชอบหลังจากที่ สัมผัสมันนะครับ และเดือนนี้กล่องมาในธีมของ Forever Love (รักนิรันดร์) ก็แหมใกล้จะวาเลนไทน์และนิเนาะงั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทางแบรนด์ได้ใส่ อะไรมาให้เราในกล่องบ้าง


  ภาพ โดยรวม ดูเยอะสินะแต่จริงๆไม่อึดอัดอย่างที่คิดนะจ๊ะ แต่ว่าของเดือนนี้พีชอยากได้หลายอย่างนะเพราะอยากลองครีมอียิปต์มานานมากมาก แล้ว T^T แต่ไม่มีโอกาสได้ลองซักทีงั้นเราไปดูดีกว่าว่ากล่องแห่งความรักกล่องนี้จะมีอะไรที่เป็นสิ่งพิเศษ และ เซอร์ไพร์สผมและเพื่อนๆกันบ้าง =w= โดบผมก็จะมีแบบภาพและแบบคลิปให้เพื่อนๆได้เลือกสรร์ดูนะครับว่าจะดูแบบไหน แต่ถ้าดูแบบคลิปก็จะเพิ่มอรรถรสในการชมได้ครับ


   
 


ชิ้นที่ 1 : Egyptian Magic Cream


เป็นผลิตภัณฑ์ที่นับว่าเอนกประสงค์มากใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าตัวนี้พีชอยากลองมานานแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้ลองซักที ในนี้จะมี 3 ซองเล็กๆอยู่รวมๆแล้วประมาณ 9ml และเจ้าครีมตัวนี้สกัดมาจากธรรมชาติเช่นน้ำผึ่ง นมผึ้ง เป็นต้นและที่สำคัญมันไม่ใช่ครีมที่ผลิตจากประเทศ อียิปต์นะมันผลิตที่อเมริกาจ้า แต่เค้าเอาสูตรความงามจากอียิปต์ที่คลีโอพัตรา ได้ใช้ประทินโฉมมาดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยจนกลายเป็นเจ้าKY เอ๊ย Vaseline เอ๊ย Egyptian Magic Cream อันนี้นี่แหละครับ ขนาดจริง 118 ml/ 1800 THB


  


 


 

ชิ้นที่ 2 : Vichy Liftactiv Derm [Day/Nuit]


เป็นครีมบำรุงผิวของวิชี่เน้นในเรื่องยกประชับ ลดเลือนริ้วรอย และคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวด้วยพลังของวิตามิน ซีมีมาสองขวดเล็กด้วยกันจะเป็นเดย์ครีม และ ไนท์ครีม มีเนื้อครีมที่ข้นอยู่พอสมควร กลิ่นอ่อนๆไม่รุนแรงมากนักสำรหับผิวแพ้ง่ายน่าจะชื่นชอบครับ ขนาดจริงอยู่ที่ 50ml [Day 1900/ Night 1950]


  


 

ชิ้นที่ 3 : IQQU Sunscreen [Cream/Gel]


เป็นครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ที่มาในรูปแบบครีและเจลมีค่าปกป้องแสงแดดอยู่พอประมาน เอ๊ะ แล้วมันนวัตกรรมใหม่ตรงไหน ซึ่งมันสามารถทาทับเครื่องสำอางได้เลยโดยที่ไม่เป็นคราบบนผิวหน้าของเรา และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าของเราอีกด้วย ขนาดจริง 30 ml/ 650 THB ราคาไม่แรงไปด้วยแฮะ ^^


   

ชิ้นที่ 4 : Earths Cabernet Sauvignon Bath Gel


เป็นครีมอาบน้ำกลิ่นสดชื่นแนวเบอร์รี่เบอร์รี่ มีสารสกัดจาก Mulberry ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระค่อนข้างสูง จะทำให้ผิวเนนียนใสดูเปล่งประกาย (ชอบกลิ่นอ่ะ อิอิ) ขนาดที่ให้มาก็พกพาสะดวกเหมาะแก่การพกไปใช้หลังออกกำลังกาย บางทีเราก็อยากให้เราดูหอมสดชื่นหลังออกกำลังกายบ้างเนาะ ขนาดจริงอยู่ที่ 380ml/ 555THB


  


 

ชิ้นที่ 5 : Swenson Correctice Serum


นี่เชื่อไหมว่าไอ้ขวดนี้แหละคือขนาดจริงราคา 1800 THB ซึ่งพีชตกใจมากจริงๆขวดเล็กมากมาก ซึ่งเค้าบอกว่าช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผมที่เกิดจากอายุ ทำให้ระบบหมุนเวียนของเลือดหมุนเวียนดีขึ้น(จริงง่ะ) รวมถึงความผิดปรกติของหนังศรีษะ แต่ที่สำคัญมันดูแลเส้นผมให้กลับคืนสู่สภาพปรกติครับ ซึ่งดีเลยผมเสียหลังทำสีพอดี >^<


   
ชิ้นสุดท้าย : Kuron Q10 Crystal Mask


น่าจะเคยเห็นอยู่ตามDrugstoreเมืองไทยราคาไม่แรงมาส์คเป็นมาส์คหน้ากากที่มีส่วนผสมของพวกคอลลาเจน ไฮยาลูรอน ให้ความชุ่มชื้น และช่วยกระชับผิวโดยส่วนผสมด้านในจะเน้นเรื่องลดเรือนริ้วรอยและชะลอความชรา แต่ว่าแอบมีกลิ่นหอมนะครับถ้าใครแพ้ง่ายก็ทดสอบก่อนใช้นะครับผม ขนาด 1 แผ่น 169 บาทครับ


  


 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย