REVIEW: Vaseline lip/Fig&ROUGE lip balm/EOS lip balm

gracelxx

gracelxx

ดู Profile

 สวัสดีค่าาาา วันนี้เราจะมารีวิวบรรดาลิปบาล์มทั้งหลายทั้งปวงที่เรามีให้ชมกันน 555เราเป็นคนที่ปากแห้งมากกๆๆ แบบมันจะชอบลอก ทรมานมากบางทีอ้าปากแล้วเลือดชอบไหลซิบๆ T Tเราเลยต้องมีลิปติดตัวอยู่ตลอด ทาบ่อยจนเป็นนิสัยเลย 55555 ยังไงก็ฝากตัวด้วยนะค่ะ นี่เป็นรีวิวแรกเลยย :-) โอเคคค มาดูกันดีกว่าวันนี้จะมีอะไรมาโชว์บ้างงง  

 รวมลิปทั้งหมดที่จะรีวิวในวันนี้ค่ะ  เริ่มจากลิปเบสิคสุดๆ     Vaseline Lip Therapy เราใช้เป็นตัว original ได้มาจาก tops super market สภาพเยินนิดหน่อยใช้มานานพอสมควรแล้ว 55555ก่อนหน้าที่จะมาใช้ตัวนี้ เราใช้เป็นสีชมพูที่เป็นตัว Rosy ยังใช้ไม่ทันจะหมดเลยเพื่อนยืมไป เอามาคืนอีกทีละลายเละหมดเลยยย T Tฉะนั้นจึงต้องหาอันใหม่ เลยบอกให้คุณแม่ซื้อตัวนี้มาให้แทนค่ะ 555บางคนบอกตัวนี้ควรใช้ทาก่อนนอน แต่สำหรับเรา เราทาตลอดเลยนะติดตัวตลอด ว่างๆก็หยิบมาทาตลอด มันใช้ง่ายกลิ่นก็ไม่แรงพกก็สะดวกแต่ทาแล้วปากจะมันวาวๆเลย เราชอบนะทาแล้วปากที่แตกก็ดีขึ้นแต่คนที่ไม่ชอบให้ปากวาวๆก็อาจจะไม่โอเคกับตัวนี้เท่าไหร่ ตัวที่สองง ไม่รู้คุ้นชื่อกันรึเปล่า 

  Figs & ROUGE  Coco Vanilla ตัวนี้ได้มาจากร้าน Sasa ที่วิลล่าอารีย์ค่ะคือด้วยความที่เห็นมันเขียนว่า "100% Organic Balm" แล้วยิ่งมีชื่อเป็นกลิ่นวนิลากลิ่นโปรดแล้วไม่ซื้อไม่ได้จริงๆค่ะ 5555 ข้างในจะเป็นเหมือนเม็ดๆเลยค่ะแตกต่างกับ Vaseline ที่จะเป็นเนื้อมันๆเงาๆ พี่ที่ร้านบอกว่าทาแล้วเหมือนมันจะขัดๆริมฝีปากพอใช้มันก็โอเคนะค่ะความรู้สึกของตัวเราคือเรื่องความชุ่มชื้นสู้ Vaseline ไม่ได้เลย เลยทำให้รู้สึกอินกับ Vaseline มากกว่า แล้วกลิ่นมันก็ไม่ได้วนิลาขนาดนั้นด้วย แต่ที่เจ๋งคือเค้าบอกว่าเป็น Organic 100% ค่ะ    ตัวสุดท้ายยย ทุกคนคุ้นเคยกันดีค่ะ เราพึ่งมาซื้อใช้ตอนนี้ ไม่รู้เค้าเลิกฮิตกันหรือยัง 5555    EOS Lip Balm  กลิ่น Sweet Mint เป็นตัวแรกที่ซื้อค่ะ ได้มาจาก Sasa ที่วิลล่าอารีย์เช่นเดียวกัน ตอนแรกลังเลกับกลิ่น Summer Fruitแต่น้องชายบอกกลิ่นนี้ sweet mint หอมกว่า เราก็โอเคเอากลิ่นนี้แหละพอใช้แล้วรู้ว่า กลิ่นหอมมากกกกกกกกกกกพอทาที่ปากก็จะรู้สึกเย็นๆ กลิ่นใกล้เคียงกับพวกลูกอมรสมิ้นเลยค่ะ ครั้งแรกที่ทารู้สึกมันไม่ค่อยมันเลย เพราะก่อนหน้านี้ใช้แต่ Vaseline มาตลอดพอมาทาน้องไข่ EOS เลยรู้สึกแปลกๆ  แต่ใช้ไปใช้มามันก็เข้าทาเหมือนกันนะ พอเลียที่ปากก็จะหวานๆด้วย อร่อยดีๆ 555555555ต่างกับ Vaseline ตรงที่เวลาทา Vaseline มันจะวาววับส่วน EOS จะเพิ่มความชุ่มชื้นนิดๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมๆด้วย และด้วยความอยากได้ของเรา เราจึงไปสอยมาเพิ่มค่ะ 5555   

 Limited EOS Alice in Wonderland   มีทั้งหมด 3 กลิ่นด้วยกันค่ะคือกลิ่น Blueberry Potion , Watermelon Wonderland แล้วก็ Sweet Vanilla Nonsenseตัดสินใจซื้อมาเพราะ มีตัวนึงเป็นกลิ่น Vanilla ค่ะ 555 แล้วที่ฝาของน้องไข่ก็เป็นรูปมิกกี้ด้วยน้าาตัวนี้สั่งมาจากอินเตอร์เนตค่ะ เริ่มจากตัวแรก   Blueberry Potion เราไม่่ค่อยปลื้มกับกลิ่นนี้เท่าไหร่ แต่ก็หอมดีค่ะ   Watermelon Wonderland กลิ่นนี้น่ารักมากๆให้ความรู้สึกเหมือนกินแตงโมปั่นเลยย    Sweet Vanilla Nonsense ตัวนี้ปลื้มสุดค่ะ เพราะเป็นกลิ่น Vanilla สุดที่เลิฟฟฟ หวานมากๆทั้งสามตัวนี้แตกต่างกับ Sweet Mint นิดหน่อยตรงที่ Sweet Mint เวลาทาจะรู้สึกเย็นๆที่ริมฝีปากค่ะสามกลิ่นนี้ไม่มี แต่เรื่องความหอมยกให้เค้าเลยค่ะ ปลื้มมากกกก!ขอบคุณมากทุกๆคนมากนะค่ะที่อ่านจนจบ อย่างที่บอกนี่เป็นรีวิวครั้งแรกยังไงก็ติชมกันได้นะค่ะ :-)  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย