Update trend makeup Spring/Summer 2013 with Bobbi Brown

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

พอหมด ช่วงฤดูหนาว แบรนด์เครื่องสำอางต่างก็พาเหรดเมคอัพสำหรับฤดูร้อนหรือที่ฝรั่งเค้าเรียก กันว่า Spring/Summer ออกมาให้สาวๆ ได้เตรียมพร้อมสนุกสนานไปกับเฉดสีใหม่ๆ และยิ้มรับให้กับตัวเอง ความงามประจำซีซั่นนี้ คุณบ๊อบบี้ บราวน์ (Bobbi Brown) บอกว่าความอ่อนโยน บางเบา กระจ่างใส และการมองโลกในแง่ดี คือเทรนด์ที่คุณบ๊อบบี้จะนำเสนอในฤดูกาลนี้

 

 

Bobbi Brown Spring/Summer 2013

 

 

 

เป็น ครั้งแรกที่เครื่องสำอางบ๊อบบี้บราวน์ จัดงานอัพเดทเทรนด์เมคอัพให้กับสื่อมวลชนได้ชม โดยในซีซั่นนี้สีสันของเมคอัพ และผิวหน้าจะเปลี่ยนไป ซึ่งจะว่าไปแล้วเทรนด์ผิวหน้าสวยกระจ่างใสนั้นมาแรงตั้งแต่ปีที่แล้ว ครั้งนี้คุณณัฐนันท์ อกนิษฐ์เสนีย์ (เอ็กซ์) Bobbi Brown International Makeup Artist เป็นผู้อัพเดทเทรนด์กาลนี้มาดูกันค่ะว่าสวยสไตล์บ๊อบบี้บราวน์ ในซีซั่นนี้ต้องทำอย่างไร

 

 

 

Makeup Spring/Summer 2013

 

 

ผิว (Skin): Glow & Dewy Skin : ผิวฉ่ำ เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี

ฤดู กาลนี้ผิวเงาๆ เปล่งประกาย มีน้ำมีนวล กลับมาฮิตอีกครั้งค่ะ เค้าบอกว่าผิวประกายๆ นี่คือสิ่งที่บ่งบอกว่าผิวของเราชุ่มฉ่ำ สุขภาพดี สดใส ผ่านการบำรุงดูแลมาแล้วอย่างดี ฟังแล้วคิดภาพตามถึงหน้าเอกเกาหลีเลยค่ะ ผิวหน้าวาวๆ สวยๆ  แต่ถ้ามาบ้านก็คงวาวได้ทั้งวัน แค่เดินไปหน้าปากซอยก็วาวแล้ว เพราะร้อนเหลือเกิน

 

สีสัน (Color): Bright Tone Redefined เฉดสีโทนเย็น ที่สว่างสดใส 

เท รนด์สีของบ๊อบบี้บราวน์ ในฤดูกาลนี้จะเป็นเฉดสีสว่าง เพื่อให้สะท้อนถึงความสนุกสนานของหน้าร้อน เฉดสีสว่างๆ สามารถนำมาแต่งหน้าได้หลายลุคส์มาก ที่เห็นโดดเด่นมากๆ ก็คือการจับคู่ของสีชมพูสว่างและแดงสดไว้ด้วยกัน ดูแล้วสนุกสนาน หรือจะเป็นการแต่งตาแบบสโมคกี้อาย ที่ครั้งนี้จะไม่ใช้สีดำ แต่จะเป็นสโมคกี้ฟุ้งๆ อ่อนๆ ใช้เฉดสีเทาแทน สร้างลุคส์แบบ Soft Smokey และถ้าหากว่าใครเป็นสาวหวาน เค้ามีสีม่วงไลแลค เป็นม่วงผสมเทาอ่อนและชมพู สามารถสร้างลุคส์หวานๆ ได้ดีจริงๆค่ะ

 

 

Katie Holmes ในบทบาทเซเลบริตี้ เฟซ คนแรกของ Bobbi Brown

 

 

 

 

และ ขออัพเดทปิดท้ายข่าวด้วยการเผยโฉมตัวแทนความงามคนใหม่ของบ๊อบบี้บราวน์ ถ้าหากใครเป็นแฟนจริงๆ จะรู้ว่าปรกติแล้วคุณบ๊อบบี้จะไม่ใช้ดารา หรือว่าเซเลบเป็นตัวแทนความงาม แต่จะเลือกใช้คนปรกติสามัญชนทั่วไปแทน ตามปรัชญาของแบรนด์คือ "ผู้หญิงทุกคนสวยและเชื่อมั่นในแบบที่ตัวเองเป็น" 

 

คุณบ๊อบบี้บอกว่า "เคที่คือ ผู้หญิงในแบบบ็อบบี้ บราวน์อย่างชัดเจน เคที่ คือ ผู้หญิงที่เมื่อเดินเข้ามาในห้อง ทุกคนจะเผลอยิ้มไปกับความน่ารัก ทรงเสน่ห์ และตกหลุมรักความเป็นธรรมชาติของเธอในทันที เธอมีบุคลิกและความงามที่เราจับต้องได้ เรียกได้ว่า เธอคือ หญิงสาวที่ใช่และลงตัวที่สุดสำหรับแบรนด์ของฉันอย่างแท้จริง"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย