Re'View ผลิตภัณฑ์ Whitening จาก Lady Macaron

bowkey69

bowkey69

ดู Profileสวัสดี ครับวันนี้พีชจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ของLady Macaron นะครับซึ่งหลังๆพีชไม่ค่อยได้ลงจีบันเท่าไหร่ไงลองชมกันดูกับผลิตภัณฑ์ของ LadyMacaron ดูนะครับว่าเป็นอย่างไร


เจ้าของแบรนด์คือ คุณ คุณณัฏฐยา สิกขมาน ชื่อนี้มีที่มาจากการที่คุณหมีเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่นชอบในสีสันสดใสและ ความอร่อย ของเจ้าขนมหวานชนิดหนึ่งที่ชื่อว่ามาการอง และด้วยความที่คุณหมีเรียนจบมาทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจึงเป็นที่มาของผลิต ภัณฑ์เลดี้มาการอง ผลิตภัณฑ์เลดี้มาการองพัฒนาและคิดค้นโดยคุณหมีร่วมกับทีมวิจัยจากทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ซึง่งคุณหมีได้บอกว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเลดี้มาการองมีงานวิจัยรองรับและ สามารถพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์ค่ะ งั้นเราไปดูกันเลยว่าทาง Lady Macaron ส่งอะไรมาให้บ้างนะครับ**ขอขอบคุณทางแบรนด์ที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีดีมาให้ลองนะครับ **
1.Absolute White Jelly มูลค่า 1830 -
2.One Night Britening  มูลค่า 1850 -ชิ้นที่1 : Absolute White Jellly
ผลิต ภัณท์บำรุงผิวหน้า แอ๊ปโซลูท ไวท์ เจลลี่เนรมิตผิวขาวใส ลบเลือนจุดด่างดำให้จางลงภายในระยะเวลาอันสั้น ด้วย Absolute White Jellyซึ่งผสมผสานจาก 5 สุดยอด สารสกัดเพื่อความขาวเนียนใสจากธรรมชาติ อันประกอบด้วย

- Man daisy Extract  สารสกัดจากดอกเมนเดรสซี่  จากเกาะมาดาร์กัสการ์ ช่วยให้ความกระจ่างใสแก่ผิว

- MitapolisDolphis Extract สารสกัดของพืชไมทาโพลิสดอลฟิส จากสวิสเซอแลนด์ ช่วยเพิ่มความขาวให้กับผิว อย่างปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว

-สารสกัดจากเห็ดทางการแพทย์ Kojic Acid มีผลช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน ทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว

-สารสกัด จากผลไม้ตระกูลเบอรี่ เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยวิตามิน ซี ที่เป็น Super Antioxidant ประสิทธิภาพสูง และยังมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

-ชะเอม เทศ  มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ลดการไหม้แดง ดูดซับรังสียูวีให้ มีความเข้มน้อยลงเมื่อผ่านไปสู่ผิวหนัง และมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวขึ้น

Packaging : กล่องสีชมพูดูหวานน่ารักสไตล์คุณหนูในแบบของ LadyMacaron ยิ่งพูดชื่อยิ่งน่าทาน เมื่อเปิดออกมาจะมีฝากัน เพื่อกรองสิ่งสกปรกก่อนที่จะเปืดใช้นะครับ มีขนาด 15 G ราคา


Texture : เป็นเนื้อเจลลี่สีชา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ทาแล้วหน้าจะรู้สึกเหนอะนิดนึงก่อนที่มันจะแตกตัวกลายเป็นน้ำและกลาย เป็นMoisture ให้ความชุ่มชื้นเย็นสบายผิว(พีชเอาไปแช่เย็นเพราะให้ความรู้สึกสดชื่นเวลา ทา) ส่วนตัวแล้วเวลาทารู้สึกซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะครับ

Peach's Review : ส่วนตัวแล้วหลังใช้ผมรู้สึกได้เลยว่าหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น (อันนี้รู้สึกได้ทันทีหากคนที่หน้าแห้งเวลาใช้คงชอบ) และตื่นมาหน้าไม่มัน ซึ่งมันเก๋ตรงนี้ และผมทดลองมาเป็นเวลาหนึ่งเดือนผมพึงพอใจในแง่ของความกระจ่างใส ลดเลือนรอยด่างดำ รอยสิวได้ดี แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องความขาวซะเท่าไหร่ ดังนั้นหากใครเน้นเรื่องขาวใสผมก็ไม่แนะนำนะครับ และอีกข้อนึงก็คือครีมเจลลี่ตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่ค่อยๆปรับให้รอยดูจางลงนะ ครับ ซึ่งผมเห็นว่าถึงแม้ว่ารอยจะค่อยๆจางอย่างช้าๆแต่ไม่เกิดผลข้างเคียงอะไรต่อ ใบหน้าก็นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ชิ้นที่2 : One Night Britening

สุด ยอดไนท์ครีมปรนิบัติผิวขาวใส มอบความกระจ่างใสทันทีหลังจากตื่นนอน ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลฟื้นฟูผิวขาวใสจากสารสกัด ฟลูเลอรีน ที่ให้ความขาวใสมากที่สุด และยังช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ เต่งตึง  ด้วย Soy Bean Extract  และเสริมสร้างคลอลาเจนให้กับชั้นใต้ผิว Algae Extract ยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์  ด้วย One Night Brightening เป็นคำตอบเดียวสำหรับสาวยุคใหม่กับความเร่งรีบที่ต้องการผิวขาวใสอย่างเป็น ธรรมชาติ

ทริปความสวยเร่งด่วน สูตรลับ One Night Brightening

ผลิตภัณฑ์ นี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เพียงทาสัปดาห์ละครั้งอย่างต่อเนื่อง จนหมดกระปุกแรกกเท่านั้นจะเห็นความขาวใสอย่างเห็นได้ชัด เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของครีมที่ดีที่สุด  แนะนำให้ทา One Night Brightening เพียงตัวเดียว ไม่จำเป็นต้องทาผลิตภัณฑ์ตัวอื่น

ส่วนประกอบสำคัญ

Soy Bean Extract สารสกัดจากถั่วเหลือง ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้เต่งตึงช่วยสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

Wild Yam สารสกัดจากมันเทศป่า ช่วยในการทำให้ผิวยกกระชับและเต่งตึงขึ้น ลดการอักเสบของผิว

Algae Extract สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปรับโครงสร้างผิว กระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้นช่วยรักษาสภาพความ ยืดหยุ่นของผิวหนัง รวมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

Water Lilly Flower Extract สารสกัดจากรากดอกบัว อุดมไปด้วย Polyphenols ที่จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระช่วยลดอาการแดงของผิวหนังจากการสัมผัสกับ แสงแดด

Curcuminoidสารสกัดจากขมิ้น เป็นสาร Antioxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงและช่วยลดการอักเสบได้ดี

Alpha-Arbutin สารสกัดจากเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานินของผิว ช่วย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง

Vitamin C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวขาวใส ลดกระจุดด่างดำ และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนของผิวให้เกิดมากขึ้น

Packaging : เป็นครีมพอกหน้าหรือเรียกว่า SleepingPack ก็ว่าได้นะครับซึ่งกล่องนึงมีมาให้เรา 4 กระปุกเล็กๆซึ่งมีขนาด 3g/กระปุก เป็นกระปุกที่ปิดมิดชิด ปลอดภัยต่อแสง และ ความชื้นนะจ๊ะ

Texter : เนื้อครีมเนื้อสีขาว เข้มข้นเวอร์ หลังทาให้ความรู้สึกชุ่มชื่นในทันทีเช่นกัน ซึ่งเค้าบอกว่าพอทาตัวนี้แล้วไม่ต้อทาครีมตัวอื่นอีกให้เจ้า One Night(สวยเพียงข้ามคืน)ได้ทำงานอย่างเต็มที่นั้นเอง


Peach's Review : เอาหล่ะหลังจากที่ผมใช้ตัวSleeping Pack ตัวนี้แล้วผมรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในตอนเช้าว่าหน้าดูขาวขึ้นแต่จุด ด่างดำยังคงอยู่ (ตัวนี้เน้นเรื่องความขาว แต่ได้เน้นเรื่องจุดด่างดำ) แต่โดยรวมมันทำให้หน้าดู ผ่อง เด้ง และมีออร่าออกมาจากด้านใน(เลิศตรงมีออร่า) โดยสรุปแล้วพีชคิดว่าเป็น Sleeping Pack ที่ดีตัวนึงสำหรับคนที่ต้องการเร่งรีบเพื่อปรับสภาพผิวหน้าอย่างเร่งด่วน เช่นพรุ่งนี้ชั้นจะเป็นเจ้าสาว หรือนัดเดทแรกอะไรทำนองนี้นะครับถ้าใช้ทุกๆวันผมก็คงไม่ไหวเพราะราคาถือว่า สูงอยู่พอสมควรนะครับ ^^

ข้อดีของBrand :

1.มีส่วนประกอบที่ดี และสามารถเห็นผลได้จริง

2.เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเหนผลระยะยาวและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง

3.เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนอะหน่ะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวว

4.ไม่มีแอลกอฮอล

 

ข้อเสียของBrand :

1.มีน้ำหอมผสมอยู่เล็กน้อย

2.ราคาค่อยข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับปริมาณ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย