[Review] แดง เริ่ด เชิด กับ RED PORCELAIN by Color Sensational

babybirdzaa

babybirdzaa

ดู Profile

ได้ฤกษ์เขียนรีวิวซะทีหลังจากดองมาหลายวัน เนื่องจากความขี้เกียจเกาะกินนั่นเอง 555+ ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างนะคะ ความจริงก็ดองไว้อีกหลายอย่างแหละ แต่เห็นคนสนใจอันนี้กันเยอะเลยเข็นออกมาก่อน

อยากจะกรี๊ดดดดดให้ดังๆ นกเป็นสาวผู้โชคดี 1 ใน 100 คนแรกที่ได้ลองสิ่งนี้ เมย์เบลลีน RED PORCELAIN by Color Sensational เป็นปลื้มมากปกตินกเป็นคนชอบลิปสีแดงอยู่แล้วด้วย สีแดงดูร้อนแรง และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

 

 

ส่งมาในแพ็คเกจกล่องกระดาษสวยงาม พร้อมการ์ดแสดงความยินดี ด้านหน้าเป็นรูปนางแบบทั้ง 5 คนกับ 5 สีผิว ซึ่งทางเมลเบลลีนโฆษณาว่าลิปแดงแท่งนี้สามารถเข้ากันได้กับสาวๆทุกสีผิวเลย แล้วจะเข้ากับนกมั้ยเนี่ย อร๊ายยยยยย เดี๋ยวมาดูกัน

 

 

นอกจากนั้นยังมียาสีฟัน คอลเกต ออฟติค ไวท์ อีกหนึ่งหลอดส่งมาพร้อมกันให้โชว์ฟันขาวสวยได้อย่างเต็มที่เข้ากับริมฝีปากแดงสวย

 

 

Red Porcelain by Color Sensational Lip Color (เรด พอร์ซเลน บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นเเนล ลิปคัลเลอร์) ลิปสติกสีสันสุดร้อนแรงแห่งปี ครั้งแรกที่ลิปสติกสีแดงฉ่ำเข้ากับสาวทุกสีผิว ระบายเรียวปากให้ดูเจิดจรัส เย้ายวนเพื่อสาวทุกสีผิว เนื้อเนียนแน่น ให้เรียวปากเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง เพิ่มความนุ่มนวลทุกสัมผัส สวยเนี้ยบติดทนนาน ลอง…แล้วคุณจะหลงรัก

แกะๆ มาดูกัน ความจริงอยากให้มีลายๆ แบบนี้บนฝาด้วย สวยดี จะได้ให้ความรู้สึกว่ามันเป็นสีที่พิเศษกว่าสีอื่น แต่ว่ามันมีลายแค่บนพลาสติกที่ห่อมาแค่นั้นค่ะ

 

 

สติกเกอร์แสดงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ด้านข้างหลอดมีอยู่แค่บนพลาสติกที่ห่อมานะคะ อยากรู้รายละเอียดต้องอ่านก่อนแกะนะคะ เพราะแกะแล้วเดี๋ยวมันก็ต้องลงไปอยู่ในถังขยะแล้ว

 

 

ส่วนประกอบ พอจะมองเห็นกันมั้ยเอ่ย พยายามสุดๆ แล้วไม่มีฝีมือเลยถ่ายได้ชัดแค่นี้

 

 

หันก้นมาให้ดูหน่อยซิ จะมีชื่อสี, รหัสสีและวันผลิตบอกไว้ค่ะ

 

 

แกะพลาสติกออก ตัวแท่งจะเหมือนลิปสีอื่นในรุ่นเดียวกันค่ะ (แต่ที่นกมีรุ่นเดียวกันอีกแท่งมันไม่มีตัวอักษรคำว่า Maybelline อยู่บนแท่งแหละ แพ็คเกจน่าจะต่างกันแค่ตรงนี้)

 

 

ถึงเวลาลองทากันแล้ว กรี๊ดดดดดดดดดดด

 

 

สีมันแดงได้ใจมากเลย แดงแบบนี้แหละที่ใฝ่ฝันหา

 

 

 

 

คนข้างหลัง 555+

 

 

นกมีสีแดงอีกแท่งนึงรุ่นเดียวกันเนี่ยแหละค่ะสีแดงเหมือนกัน ลองมาดูเปรียบเทียบกันนะคะว่าชอบแดงไหนมากกว่ากัน หากสนใจจะได้ตัดสินใจกันถูกว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน หรือจะรักพี่เสียดายน้องแบบนกก็ไม่ว่ากัน

อันนี้สี 625 ARE YOU RED-DY จ้า

 

 

 

 

เปรียบเทียบกันชัดๆ ไปเลย

 

 

 

 

RED PORCELAIN จะเป็นแดงแบบจี๊ดๆ เลย ไปทางส้มนิดๆ นึง แต่ ARE YOU RED-DY พอเอามาเปรียบเทียบกันแบบนี้จะเห็นชัดว่าออกแดงอมชมพูค่ะ สองสีนี้เป็นรุ่นเดียวกัน Color Sensational เหมือนกัน แต่พอมาลองทารู้สึกว่า ARE YOU RED-DY มันดูแมทกว่าด้านกว่าชุ่มชื้นไม่เท่าตัวใหม่ด้วยอาจจะเป็นเพราะเกาะมานานแล้วด้วยรึปล่าวก็ไม่รู้ค่ะประมาณครึ่งปีได้มั้ง แต่เม็ดสีชัดเจน แน่น ติดทนพอกันค่ะ สีแดงนี่ไม่ต้องห่วงค่ะต่อให้ทานอะไรเข้าไปสีจางลงแต่มันก็ยังชัดเจนอยู่ค่ะ เนื้อลื่นทาง่ายมากค่ะ ให้ความชุ่มชื้นค่อนข้างดี ไม่ทำให้ปากแห้งเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ได้ว่าชอบแดงไหนมากกว่ากันเอาเป็นว่ารักทั้งสองสีเลยค่ะ

 

 

ขอบคุณ Maybelline มากค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย